Danh mục
Người đi làm “lao đao” tìm địa chỉ học tiếng anh ở đâu tốt nhất?

Người đi làm “lao đao” tìm địa chỉ học tiếng anh ở đâu tốt nhất?


Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những ứng viên có kinh nghiệm quốc tế sẽ tìm được việc làm nhanh hơn những người không có. Kinh nghiệm quốc tế có thể có nhiều hình thức, có thể đó là một chương trình trao đổi, đi tình nguyện ở một nước khác, hoặc có được kinh nghiệm thông qua thực tập quốc tế thì đều được chấp nhận.

 

nguoi di lam lao dao tim cau tra loi hoc tieng anh o dau tot nhat

Nghiên cứu cũng cho thấy nhiều người ở các vị trí cao trong công ty hoặc những người nắm vai trò quyết định trong việc tuyển dụng và thuê nhân viên mới thường đánh giá cao và tìm kiếm những yêu cầu nhất định ở ứng viên, bao gồm:

  • Một ngoại ngữ
  • Nhận thức liên văn hoá
  • Địa chỉ liên lạc ở nước ngoài

Như vậy, điều mà mỗi người đi làm cần đó một khả năng tiếng Anh tốt.Vậy với những người đi làm đang tìm câu trả lời: học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội hay học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất tphcm thì hôm nay aroma sẽ giải đáp cho các bạn nhé:

Trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín nhất ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh!

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng đồng nghĩa với việc có rất nhiều trung tâm tiếng anh được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Chính vì có quá nhiều trung tâm nên người học rất khó lựa chọn. Có những trung tâm tiếng anh uy tín, nhưng cũng có những trung tâm tiếng anh chất lượng không đảm bảo. Điều này ảnh hưởng tới vấn đề thời gian, tiền bạc, và sức lực của người đi học. Do đó, việc chọn lựa một trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là điều cần làm đầu tiên.

Cách tìm trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

– Phù hợp với mục đích học tiếng anh của người đi làm:

Đầu tiên, bạn phải xác định mục đích học tiếng anh, học để giao tiếp thông thường, học để đi làm, hay học để đi du học, thi chứng chỉ? Câu trả lời của câu hỏi trên chính là căn cứ, cơ sở để lựa chọn trung tâm tiếng anh phù hợp.

– Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Bước tiếp theo, hãy xác định khóa học mà bạn muốn tham gia. Hầu hết các trung tâm tiếng anh đều có thể giúp bạn đạt được các chứng chỉ, nhưng để học tiếng anh giao tiếp trong từng lĩnh vực riêng, dùng để phục vụ cho công việc thì không phải trung tâm tiếng anh nào cũng có được. Vì thế, hãy xem chương trình học và phương pháp giảng dạy tại trung tâm mà bạn tìm hiểu có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

– Giáo viên

Người có thể định hướng và giúp bạn hoàn thành mục tiêu chính là giáo viên. Giáo viên là người không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn là người truyền cảm hứng cho học viên của mình. Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cần phải có cả giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, thì giáo viên không chỉ có chuyên môn tiếng anh mà còn phải là người có kinh nghiệm đi làm, có thể hiểu được khó khăn, và lợi thế của người đi làm khi học tiếng anh.

– Học phí phù hợp, vị trí thuận lợi

Một trong những yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm đó chính là học phí phù hợp với khả năng tài chính, và vị trí địa lý thuận lợi, dễ di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức khi tham gia học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm.

Học tiếng anh giao tiếp với Aroma

Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất cho người đi làm? Với kinh nghiệm gần 10 năm trong đào tạo tiếng anh duy nhất, và đầu tiên cho người đi làm. Aroma tự hào mang đến cho các bạn khóa học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tham gia khóa học tại Trung tâm tiếng anh Aroma, bạn sẽ cảm nhận được:

– Học tiếng anh bằng các tình huống thực tiễn trong cuộc sống, trong công việc hàng ngày

– Giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn, mà còn có kinh nghiệm đi làm tại các môi trường quốc tế

– Được cung cấp giáo trình chuẩn sau khi tham gia khóa học

– 100% học viên là người đi làm

– Thời gian học linh động với cơ chế học bù, bảo lưu linh hoạt

– Học phí tiết kiệm tối đa cho người học

Để tìm hiểu thêm thông tin, các bạn vui lòng truy cập vào website: www.aroma.vn để biết thêm chi tiết. Đồng thời, đăng ký để nhận ngay bài kiểm tra năng lực tiếng anh miễn phí nhé!

Hy vọng với những chia sẻ thực tế trên, các bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất cho người đi làm mà mình băn khoăn bấy lâu. Chúc các bạn sớm thành công!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: