Danh mục
Sách học tiếng Anh tổng hợp nhiều chuyên ngành

Sách học tiếng Anh tổng hợp nhiều chuyên ngành


Tổng hợp và Download miễn phí bộ sách học tiếng anh cho các chuyên ngành: Tiếng anh ngân hàng, tiếng anh thương mại, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh xây dựng.

SÁCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

1.Sách học tiếng anh –  Ngữ pháp tiếng Anh thương mại

Essential Business Grammar Builder 

 sach-hoc-tieng-anh-thuong-mai

Essential Business Grammar Builder giúp người học nâng cao cả vốn ngữ pháp tiếng Anh thương mại. Nội dung cuốn sách bao gồm các thì, các cấu trúc ngữ pháp được trình bày khoa học dễ hiểu. Quan trọng hơn, cuốn sách còn cung cấp các ví dụ mẫu là các cấu trúc trong các tình huống giao tiếp trong môi trường kinh doanh để người học hình dung được ngữ cảnh sử dụng chúng.

Đây là cuốn sách phù hợp với người ở trình độ sơ cấp và dưới trung cấp. Bạn hoàn toàn có thể tự học với cuốn sách này, hoặc có thể dùng làm giáo trình trên lớp.

 

2. Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Thương Mại

 “CHECK YOUR VOCABULARY FOR BUSINESS AND ADMINISTRATRION

sach-hoc-tu-vung-tieng-anh-thuong-mai

Nếu bạn muốn rèn luyện và phát triển kiến thức từ vựng tiếng Anh thương mại và quản trị thì đây là lựa chọn rất hữu ích cho bạn. Cuốn sách này giúp bổ sung vốn từ vựng tieng Anh thuong mai cơ bản dành cho bất kì ai làm việc trong môi trường nói tiếng Anh hoặc thường xuyên làm việc với những người nói tiếng Anh.

%CODE9%

SÁCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH- NGÂN HÀNG

tieng-anh-ngan-hang

TẢI SÁCH “CHECK YOUR VOCABULARY FOR BANKING AND FINANCE”

Đây là cuốn sách dành riêng cho học viên cần sử dụng tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng tài chính. Với các bài tập thực hành đa dạng và phong phú, cuốn sách hướng dẫn cách dùng tiếng Anh trong lĩnh vực ngân hàng, các phòng ban tài chính trong công ty và những tình huống liên quan tới các giao dịch tài chính.

Cuốn sách này thích hợp nhất dành cho học viên với tiếng Anh ở trình độ trung cấp và trên trung cấp. Nó tập trung nhấn mạnh vào tiếng Anh sử dụng trong các chủ đề về ngân hàng, tài chính, thảo luận những vấn đề tài chính và các dự án.

SÁCH TIẾNG ANH GIAO TIẾP CÔNG SỞ

 1. Sách học tiếng anh BUSINESS VOCABULARY IN USE – CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS

sach-tu-vung-tieng-anh

TẢI SÁCH BUSINESS VOCABULARY IN USE – CAMBRIDGE UNIVERSITY PRESS

Tài liệu này được thiết kế dành riêng cho học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh thương mại của mình. Cuốn sách còn giúp phát triển vốn từ vựng cần thiết cho những kỹ năng giao tiếp quan trọng trong kinh doanh.

2. Cuốn SỔ TAY TINH GỌN- Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

sach-hoc-tieng-anh

TẢI SỔ TAY TINH GỌN
TẢI BÀI NGHE ĐI KÈM SỔ TAY

Cuốn Sổ Tay Tinh Gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (kèm đĩa CD) với 15 tình huống giao tiếp tiếng anh thực tế trong công việc, bao gồm cả từ vựng, cấu trúc hữu ích trong tình huống đó, bổ sung thêm đoạn hội thoại và bài nghe với giọng nói bản ngữ để luyện tập từng tình huống.

SÁCH TIẾNG ANH XÂY DỰNG

TẢI BÀI HỌC HỘI THOẠI TIẾNG ANH XÂY DỰNG

Bộ tài liệu sách học tiếng anh này gồm 22 bài học tiếng Anh xây dựng theo các tình huống làm việc điển hình thường gặp trong ngành xây dựng, từ cách gọi điện thoại cho đối tác, tiếp chuyện đối tác đến việc sử dụng tiếng Anh trong công việc cụ thể như bàn giao công trường, thảo luận về bản vẽ xây dựng, hợp đồng kinh tế trong xây dựng, v.v…

Ngoài việc bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh xây dựng một cách hiệu quả cho người học, bộ tài liệu này còn giúp củng cố ngữ pháp tiếng Anh và nhấn mạnh vào những kiến thức ngữ pháp quan trọng cần thiết cho giao tiếp nói riêng và sử dụng tiếng anh nói chung trong ngành xây dựng.

Đây không phải sách giáo khoa, và anh chị không cần học một cách máy móc từ đầu đến cuối. Thay vào đó, nên chọn những chủ đề còn mới với mình, hoặc những chủ đề bạn thấy hấp dẫn hay quan trọng với bạn.

 Hi vọng, những cuốn sách trên sẽ là những nguồn tư liệu quý giá cho các bạn trong việc học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


35 lời nhắn tới nội dung “Sách học tiếng Anh tổng hợp nhiều chuyên ngành”

 • NGUYỄN THỊ THU

  mình ở nha trang , rất muốn chương trình gởi tài liệu về tiếng anh nhân sự

 • Lê Thị Quỳnh Tiệp

  minh đang cần tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán

 • Trần Thị Thúy

  Thanh Hóa

 • Ho Duc Anh

  Thanks, you can send English for Business (PDF)

 • Ngô Thị Thúy Duy

  Ngành công nghệ thông tin thì cần loại sách tiếng anh như thế nào để học tốt vậy?

 • Lê Thị Lành

  mình không tìm thấy sách giao tiếp tiếng anh ngành công nghệ sinh học! 🙁


  AROMA


  Lành thân mến,
  Hiện tại AROMA chưa có tài liệu tiếng Anh chuyên ngành công nghệ sinh học, Lành có thể đăng ký nhận bài học tiếng Anh hàng tuần được guiwr qua email để tham khảo thêm các bài học nhé.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • tran van hai

  kính gởi anh chị, tôi muốn xin tài liệu tiếng anh nâng cao cho ngành văn thư- hành chính, kính nhờ anh chị giúp ạ, cảm ơn anh ch rất nhều


  AROMA


  Anh Hải thân mến,
  Trong mục tiếng Anh chuyên ngành aroma có để chế độ đăng ký thông tin sẽ xuất hiện link tải tài liệu về, anh vào mục tiếng Anh chuyên ngành đăng ký để nhận link nha.
  Chúc anh ngày mới tốt lành!
  Trân trọng,

 • nguyen thi xuan kien

  chào anh chị. em đang cần tài liệu cho ngành lễ tân khách sạn. tiếng anh giao tiếp thì càng tốt. anh ch vui lòng giup e voi.
  thanks very much.

 • Huỳnh Thị Kim Lợi

  chào anh chị và các bạn, em đang theo học bên mảng nhân sự, anh chị có tài liệu gì chia sẻ cho em với ak. thank you


  AROMA


  Kim Lợi thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Quý

  Có sách gì hay hay về tiếng anh cho người làm trong mảng xây dựng gửi tôi xin với.Thank

sticky content