Danh mục
Tên tiếng anh của các chòm sao và bí mật về tính cách của chúng phần IV

Tên tiếng anh của các chòm sao và bí mật về tính cách của chúng phần IV


Phần IV của seri bài viết về tên tiếng anh của các chòm sao và bí mật về tính cách cũng như cuộc sống của họ sẽ cho cúng ta biết về 3 chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

 

I. Tên tiếng anh và tính cách của chòm sao Ma Kết

Tên tiếng anh của Ma Kêt : Capricorn

element: Earth — yếu tố : đất

ruling planets: Saturn —hành tinh: sao Thổ

Symbol: The Goat —biểu tượng: con Dê

stone: Garnet —đá may mắn: ngọc thạch lựu

Life Pursuit: To be proud of their achievements — đam mê trong cuộc sống: tự hào với những thành công bản thân đạt được

Vibration: Poweful resilient energy — nội lực: khả năng bền bỉ, dẻo dai

Capricorn Secret Desire: to be admired by their family and friends and the world at large — Ma kết hạnh phúc khi được người thân, gia đình và bạn bè ngưỡng mộ

Capricorn is regarded as the zodiac stop, but also quiet, life and business achievers. Continually climbing the eternal mountain of success, Capricornians rise to the occasion when faced with a new task or deadline. Romantically, they desire a permanent relationship with someone who’ll give them the affection they crave. — Ma kết được coi là một trong nhưunxg chòm sao đúng đầu, nhưng lại khá điềm tĩnh, cuộc sống và kinh doanh thành đạt. Liên tục đạt đưuọc thành công trên những chặng đường cao nhất, Ma Kết mạnh mẽ luôn tìm kiếm các cơ hội khi phải đối mặt với một nhiệm vụ mới. Ma kết rất lãng mạn, luôn mong muốn có một mối quan hệ lâu dài với những người sẽ mang lại cho họ những tình cảm mà họ luôn khao khát.

 

II. Tên tiếng anh và tính cách của chòm sao Bảo Bình

Tên tiếng anh của Bảo Bình: Aquarius

element: Air — yếu tố: không khí

ruling planets: Uranus — hành tinh: Sao Thiên Vương

Symbol: The Water Bearer — biểu tượng: bình nước

stone: Amethyst — đá may mắn: thạch anh tím

Life Pursuit: To understand life’s mysteries — đam mê trong cuộc sống là luôn tìm hiểu bí mật của cuộc sống

Vibration: High frequency — nội lực: năng động

Aquarian’s Secret Desire: To be unique and original — Bảo Bình cảm thấy hạnh phúc khi họ thấy mình là duy nhất và độc đáo

Aquarius is regarded as the zodiac’s leader. You are the trendsetter for the future and because of this high responsibility. Because of their high focus on intellectual exploration, many inventors, eccentrics and highly original trailblazers are born under this sign. Outgoing and amiable, Aquarians attract friends wherever they go and those whom Aquarians befriend have their unswerving loyalty. —Bảo Bình được coi là nhà lãnh đạo của 12 cung hoàng đạo. Bạn luôn là xu hướng của tương lai và biẻu tượng của trách nhiệm cao. Vì họ có khả năng tập trung cao nên họ có thể trở thành nhà phát minh, hơi lập dị và luôn là người tiên phong. cởi mở và đáng yêu, Bảo Bình thu hút bạn bè bất ở cứ nơi nào họ đến và những người mà Bảo Bình làm bạn luôn nhận được lòng trung thành không lay chuyển.

 

III. Tên tiếng anh và tính cách của chòm sao song Ngư

Tên tiếng anh của Song Ngư : Pisces

element: Water — yếu tố: nước

ruling planets: Neptune — hành tinh: sao hải vương

Symbol: The Fish — biểu tượng là 2 con cá

– stone: Bloodstone — đá: huyết thạch

Life Pursuit: To avoid feeling alone and instead feel connected to others and the world at large — mục tiêu sống : tránh cảm xúc cô độc, thay vào đs là cảm giác được kết nối với mọi người trong một thế giới rộng lớn

Vibration: Erratic Energy levels — bản thân Song Ngư có một nội lực phi thường

Pisces Secret Desire: To live their dreams and turn fantasies into realities. — họ hạnh phúc khi được sống với ước mơ biến những điều khôgn tưởng thành sự thật.

Mysterious and alluring individuals, most Pisces are extremely talented, but even though they are gifted in many ways, they still manage to spend most of their lives battling “confusing” conditions. They are the trendsetter of fashion or art, the lost soul, the philosopher and the psychotic and the visionary. If you are a Pisces, be warned your emotions are a weak spot. — bí ẩn và quyến rũ, Song Ngư cực kỳ tài năng, nhưng ngay cả khi họ đang có năng khiếu trong thứ, họ vẫn thường hay gặp khó khăn khi phải chiến đấu với sự mập mờ của bản thân. Họ là những xu hướng của thời trang, và nghệ thuật, họ thường hay mơ mộng, nhưng lại là một nhà triết học tài ba với tầm nhìn xa trông rộng. Nếu bạn là một Song Ngư, bạn nên biết rằng cảm xúc của bạn là một điểm yếu trong cuộc sống này.

 

Vậy là seri bài viết về ten tieng anh cua cac chom sao cùng những hé lộ về tính cách của họ đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về bản thân mình cũng nhưu những nguòi xung quanh bạn. Bạn có muốn bổ xung điêug gì về con người đặc trung của các chòm sao không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content