Danh mục
Tiếng Anh văn phòng

Tiếng Anh văn phòng


Bạn có biết rằng: “Tiếng Anh văn phòng sắp và sẽ góp phần vào sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong tương lai?”. Nếu bạn chưa thực sự tin, hãy cùng AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh văn phòng.

tieng-anh-van-phong

Học Tiếng Anh Văn Phòng – Chìa khóa mở cửa thành công:

 • Nếu như trước đây, chỉ cần vốn kiến thức chuyên môn nghiệp vụ giỏi bạn sẽ có một công việc tốt và một mức lương cao. Tuy nhiên với thời kỳ hội nhập hiện nay, kiến thức chuyên ngành và khả năng giao tiếp tiếng Anh mới giúp bạn có mức lương tốt và vị trí cao trong công việc.

 • Với những người làm việc trong môi trường nước ngoài và thường xuyên phải giao tiếp, việc có vốn tiếng Anh văn phòng là một lợi thế không nhỏ cho bạn trong công việc.

 • Hoăc chỉ là công ty của bạn cần dịch một số tài liệu của đối tác bằng tiếng Anh.

Bạn thấy tiếng Anh văn phòng có quan trọng và là chìa khóa mở cửa thành công không?

Bạn đã nhìn thấy tầm quan trọng của tiếng Anh văn phòng, nhưng chưa dừng lại ở đó. Để học tốt Tiếng Anh văn phòng cũng cần phải có phương pháp bởi chúng ta đang học thứ tiếng khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vậy người đi làm cần một phương pháp học Tiếng Anh như thế nào?

Khác với tiếng Anh dịch thuật khi còn đi học, người đi làm học Tiếng Anh một cách thực dụng hơn. Cái đích nhắm đến thường là tiếng Anh để giao tiếp. Vì thế, ngay trong phương pháp học cũng cần có sự phân biệt rõ ràng ở:

 • Chương trình học.

 • Môi trường học.

 • Giáo viên.

 • Tính tương tác.

 • Thời gian học.

Đó là những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả khi học tiếng Anh của người đi làm.

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tự tin đáp ứng được những điều trên.

Chỉ với:…

√ Chương trình học: Học viên được học theo chương trình đặc thù bằng các tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày trong công việc và cuộc sống.

√ Môi trường học: Đồng Nhất và Duy Nhất!

√ Đồng nhất: Lớp học chỉ có người đi làm, giáo viên cũng là người đi làm.

√ Duy nhất: Mục tiêu duy nhất là trang bị kiến thức cho người đi làm – Đó chính là bạn!

√ Giáo viên: Là những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang làm việc tại những công ty, tổ chức lớn của nước ngoài, sử dụng tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.
 Tính tương tác: Giáo viên – Học viên; Học viên – Giáo viên.

Giáo viên – Học viên: Tương tác qua những bài học, những kinh nghiệm, những lỗi sai gặp phải trong quá trình học và thực hành. Giáo viên là những người giải đáp những thắc mắc, những khó khăn học viên gặp phải.

Học viên – Học viên: Tương tác với nhau qua các buổi thực hành, các bài tập nhóm và trong cả những buổi “offline” tăng sự hiểu biết lẫn nhau.

 Thời gian học: Chủ động – Phù hợp – Linh hoạt.

√ Chủ động: Chỉ cần nhắn tin, gửi email xin nghỉ học viên sẽ được sắp xếp học bù.

√ Phù hợp: Thời gian học phù hợp, cân bằng giữa đi làm và đi học. Làm xong – Học luôn!

 Linh hoạt: Không dở dang với những chuyến công tác dài ngày bởi chính sách bảo lưu.

Cách thức tham gia: Học viên cần nắm được hình thức học. Trước khi học, mọi học viên sẽ được kiểm tra trình độ. Nếu bạn là học viên lẻ (đến trung tâm để học), vui lòng làm bài kiểm tra tại đây: Bài kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp học (miễn phí). Nếu bạn định mở lớp tại văn phòng hoặc có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ số hotline: 0903 456 594.

CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

mot-so-khach-hang-tieu-bieu

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


40 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh văn phòng”

 • Nguyen Thi Diep

  Toi muon tham gia khoa hoc tieng anh van phong nhung hien tai khong co thoi gian cung nhu dia diem.toi co the mua tai lieu cua trung tam khong?toi dang o Thanh Pho Ha Tinh

 • Trần Thị HÒa

  Tôi học tiếng Anh đã lâu, đến nay vốn tiếng Anh của tôi gần như là sô 0. Bây giờ tôi muốn học tiếng Anh lại từ đầu. Vậy Aroma vui lòng cho biết có khóa học “Tiếng Anh văn phòng” nào dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh không? Chương trình học, thời gian học, học phí, địa điểm ở Hà Nội?
  Cảm ơn Aroma!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hòa thân mến!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Chi tiết về chương trình học và bài test sẽ được gửi cho chị vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc với chị để giúp chị lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho mình nhé! Rất hy vọng được đón tiếp chị tại AROMA.
   Trân trọng!

 • DƯƠNG QUỐC VIỆT

  Tôi muốn biết thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp văn phòng: chương trình học, thời khóa biểu, học phí, địa điểm học ở TPHCM..
  Cám ơn bạn!

 • Truong Thi Cam Tu

  xin cho biet thong tin lop hoc: chuong trinh hoc, thoi khoa bieu, hoc phi, dia diem hoc o TPHCM…Thanks

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Cẩm Tú thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc chị cuối tuần vui vẻ!

 • hoang thi ly

  tôi muốn hỏi thông tin về khóa học tiêng anh cấp tốc cho người đi làm

  • AROMA Hà Nội

   Chị Ly thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA.Thông tin khóa học và bài kiểm tra sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng

 • Luong Kim Hiếu

  Tôi muốn học tiếng anh văn phòng cấp tốc. Xin gửi vào email thông tin về khóa học: Thời gian, chi phí, lịch học…
  Cảm ơn bạn

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Hiếu thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học sẽ được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • Hoàng Hà

  Tôi rất muốn nâng cao trình độ tiếng anh trong giao tiếp vì tôi rất ngại nói thành ra kiến thức ngày càng mai một. Cho tôi biết thời gian tham gia khóa học và chi phí đào tạo như thế nào để tôi có thể cân nhắc tham gia

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hà thân mến,
   Chân thành cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin khóa học sẽ được gửi cho chị vào mail, chị vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho chị, giúp chị lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

 • Đoàn Thị Thuỷ

  Aroma
  Tôi học tiếng anh rất nhiều năm rồi nhưng khả năng tiếng anh của tôi không được cải thiện. Nhất là vấn đề anh văn giao tiếp, lúc có cơ hôi giao tiếp bằng tiếng anh thì tôi lại run ko thể nói được. Tôi đang là nhân viên kế toán tại một công ty, tôi muốn mình có cơ hôi đi làm ở các cty nước ngoài nhưng khả năng anh văn thì quá tệ. Mong Aroma tư vấn để tôi có thể hoàn thiện kỹ năng và có thể giao tiếp một cách dễ dàng.

 • Huỳnh Tuấn Anh

  Tôi học tiếng Anh nhhiều năm nưhng kỹ năng giao tiếp trong công việc chưa hiệu quả. Vì vậy tôi cần vài góp ý cho việc hoàn thiện kỹ năng này.
  Vui lòng cho tôi biết thông tin khóa học về thời gian, chương trình, đội ngũ giáo viên và học phí.
  Cám ơn đã quan tâm và phản hồi

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Tuấn Anh thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học và bài kiểm tra đã được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc anh một ngày vui vẻ!

 • Vũ Thành Công

  My dear Aroma;

  I am 32 years old, I am a civil engineer and I am working in construction company. My english ability is not so good but it is not too bad. Now I am trying to improve my english ability, afterthat I move to foreign company for working.
  You can give me some advises about kind of class I should take part and give me about price of the course.
  Sincerely!

  • Aroma

   Anh Công thân mến,
   Tiếng anh cho người đi làm tại chương trình đạo tạo của AROMA là một dòng tiếng anh hoàn chỉnh với đầy đủ các cấp độ, đi liền từ trình độ căn bản, trung cấp tới nâng cao.
   Ở AROMA, chương trình đào tạo đc chia làm 12 cấp độ: từ căn mới bắt đầu học, cho đến trung cấp và nâng cao.
   Anh hoàn toàn có thể có được một lớp học phù hợp, dù là người mới bắt đầu học tiếng anh.
   Để xác định đúng trình độ của mình và học lớp phù hợp, anh sẽ làm bài kiểm tra trình độ của AROMA.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho anh.
   Chúc anh có một ngày làm việc hiệu quả!

sticky content