Danh mục
Tiếng Anh văn phòng

Tiếng Anh văn phòng


Bạn có biết rằng: “Tiếng Anh văn phòng sắp và sẽ góp phần vào sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp của mình trong tương lai?”. Nếu bạn chưa thực sự tin, hãy cùng AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tìm hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh văn phòng.

tieng-anh-van-phong

Học Tiếng Anh Văn Phòng – Chìa khóa mở cửa thành công:

 • Nếu như trước đây, chỉ cần vốn kiến thức chuyên môn nghiệp vụ giỏi bạn sẽ có một công việc tốt và một mức lương cao. Tuy nhiên với thời kỳ hội nhập hiện nay, kiến thức chuyên ngành và khả năng giao tiếp tiếng Anh mới giúp bạn có mức lương tốt và vị trí cao trong công việc.

 • Với những người làm việc trong môi trường nước ngoài và thường xuyên phải giao tiếp, việc có vốn tiếng Anh văn phòng là một lợi thế không nhỏ cho bạn trong công việc.

 • Hoăc chỉ là công ty của bạn cần dịch một số tài liệu của đối tác bằng tiếng Anh.

Bạn thấy tiếng Anh văn phòng có quan trọng và là chìa khóa mở cửa thành công không?

Bạn đã nhìn thấy tầm quan trọng của tiếng Anh văn phòng, nhưng chưa dừng lại ở đó. Để học tốt Tiếng Anh văn phòng cũng cần phải có phương pháp bởi chúng ta đang học thứ tiếng khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vậy người đi làm cần một phương pháp học Tiếng Anh như thế nào?

Khác với tiếng Anh dịch thuật khi còn đi học, người đi làm học Tiếng Anh một cách thực dụng hơn. Cái đích nhắm đến thường là tiếng Anh để giao tiếp. Vì thế, ngay trong phương pháp học cũng cần có sự phân biệt rõ ràng ở:

 • Chương trình học.

 • Môi trường học.

 • Giáo viên.

 • Tính tương tác.

 • Thời gian học.

Đó là những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả khi học tiếng Anh của người đi làm.

AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm tự tin đáp ứng được những điều trên.

Chỉ với:…

√ Chương trình học: Học viên được học theo chương trình đặc thù bằng các tình huống giao tiếp điển hình hàng ngày trong công việc và cuộc sống.

√ Môi trường học: Đồng Nhất và Duy Nhất!

√ Đồng nhất: Lớp học chỉ có người đi làm, giáo viên cũng là người đi làm.

√ Duy nhất: Mục tiêu duy nhất là trang bị kiến thức cho người đi làm – Đó chính là bạn!

√ Giáo viên: Là những người có kinh nghiệm giảng dạy, đã và đang làm việc tại những công ty, tổ chức lớn của nước ngoài, sử dụng tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày.
 Tính tương tác: Giáo viên – Học viên; Học viên – Giáo viên.

Giáo viên – Học viên: Tương tác qua những bài học, những kinh nghiệm, những lỗi sai gặp phải trong quá trình học và thực hành. Giáo viên là những người giải đáp những thắc mắc, những khó khăn học viên gặp phải.

Học viên – Học viên: Tương tác với nhau qua các buổi thực hành, các bài tập nhóm và trong cả những buổi “offline” tăng sự hiểu biết lẫn nhau.

 Thời gian học: Chủ động – Phù hợp – Linh hoạt.

√ Chủ động: Chỉ cần nhắn tin, gửi email xin nghỉ học viên sẽ được sắp xếp học bù.

√ Phù hợp: Thời gian học phù hợp, cân bằng giữa đi làm và đi học. Làm xong – Học luôn!

 Linh hoạt: Không dở dang với những chuyến công tác dài ngày bởi chính sách bảo lưu.

Cách thức tham gia: Học viên cần nắm được hình thức học. Trước khi học, mọi học viên sẽ được kiểm tra trình độ. Nếu bạn là học viên lẻ (đến trung tâm để học), vui lòng làm bài kiểm tra tại đây: Bài kiểm tra trình độ và tư vấn xếp lớp học (miễn phí). Nếu bạn định mở lớp tại văn phòng hoặc có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ số hotline: 0903 456 594.

CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

mot-so-khach-hang-tieu-bieu

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


40 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh văn phòng”

 • Nguyen Duy

  Tieng anh van phong

  • Nguyen Duy

   Cho minh hoi ve khoa hoc av van phong, thoi gian va hoc phi.Thanks

   • AROMA Sài Gòn

    Chào anh Duy,
    Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
    AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
    Chúc anh ngày mới nhiều niềm vui!

 • phuong

  toi la phuong nhan vien moi cua phong kinh doanh nuoc ngoai, toi can ho tro them tieng anh giao tiep vi xep toi nguoi han quoc k biet noi tieng viet

 • đỗ văn bách

  Em là Đỗ Văn Bách. hiện em đang làm nhân viên cho một công ty sản xuất thép. em muốn học tiếng anh để giao tiếp và hiểu được các tài liệu tiếng anh cũng như tìm các cơ hội học tập mới. rất mong trung tâm tư vấn cho em

  • AROMA Hà Nội

   Anh Bách thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh cuối tuần nhiều niềm vui!

 • Phạm Thị Hường

  Hien em dang lam cho cty nuoc ngoai, em muon hoc tieng anh de co the giao tiep de dang hon, nhung em lai khong biet chut nao ve tieng anh, Mong trung tam tu van giup em.

 • Trịnh Thị Kim Ánh

  Em Là Trịnh Thị Kim Ánh ,đang Làm Kế tOÁN MUỐN học tiếng anh để xin vào công ty nước ngoài rất mong được trung tam tu vấn

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Ánh,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị một ngày làm việc nhiều niềm vui!

 • Nguyen Thi Bich Tram

  Toi dang lam le tan, nhung tieng anh nghe noi cua toi ve nghiep vu nay van con yeu. Toi mong nhan duoc giai dap ve khoa hoc , hoc phi cung nhu thoi gian cho khoa hoc.
  Rat cam on

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Trâm thân mến,
   Cám ơn chị đã quan tâm tới chương trình của AROMA.
   AROMA sẽ gửi những thông tin chị yêu cầu tới email của chị. Tư vấn viên của AROMA cũng sẽ liên lạc trực tiếp với chị để tư vấn khóa học phù hợp nhất. Chúc chị sớm cải thiện tiếng Anh phục vụ cho công việc.
   Chúc chị buổi chiều làm việc hiệu quả!

 • nguyễn như quỳnh

  hiện em đang làm lễ tân của một công ty viễn thông nhưng em lại không biết tý tiếng anh nào nhưng 2 tháng nữa à em đã phải có một cuộc kiểm trả trình độ tiếng anh em rất lo và em cũng không biết làm thế nào học nó không vào xin anh chị tư vấn giúp em ạ nên học như thế nào và bắt đầu học làm sao ạ . Mong anh chị hồi âm sớm cho em ạ.

  • AROMA Hà Nội

   Chị Quỳnh thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị một tuần làm việc nhiều may mắn!

 • nguyen thi nhuan

  Hien tai toi dang lam cho cong ty Han Quoc lam ve ke hoach cho nganh may mac nhung tieng anh cua toi kem nen khong giao tiep duoc.Toi cung di hoc them tieng anh o 1 so trung tam nhung khong cai thien duoc may . toi muon nho trung tam tu van cho toi chuong trinh hoc the nao nhanh nhat de giao tiep duoc tieng anh. Hoc phi la bao nhieu?

  • AROMA Hà Nội

   Chị Nhuận thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại Aroma,
   AROMA sẽ gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại AROMA, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!

   Chúc chị một ngày làm việc nhiều may mắn!

 • thuy hoang

  hiện tại tôi đang lam nhân viên kế toán, tôi muốn học anh văn để xin vào công ty nước ngoài, mong trung tâm có thể tư vấn giúp tôi và có thể cho tôi biết học phí bao nhiêu không?

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Thúy thân mến!
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho chị vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé!
   Trân trọng!

 • Hoàng thuỳ linh

  Tôi muốn trung tâm tư vấn cho tôi khoá học tiếng anh văn phòng cấp tốc. Tôi sắp nhận 1 cv đòi hỏi có tiếng a mà giờ vốn tiếng anh của tôi hơi kém. Mong trung tâm có hồi âm nhanh cho tôi

  • AROMA Hà Nội

   Chị Linh thân mến!
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Chi tiết chương trình học sẽ được gửi cho chị qua email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình nhé! Chúc chị tuần mới an lành!

sticky content