Danh mục
Tính cách nổi bật 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu (phần 2)

Tính cách nổi bật 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu (phần 2)


Trong phần I của bài viết về tính cách và đặc điểm 12 cung hoàng đạo trong tình yêu, chúng tôi đã chia sẻ với bạn những điều thú vị về tình yêu của 2 chòm sao đầu tiên. Trong bài viết hôm nay, các bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá hai chòm sao tiếp theo, và cùng phân tích tính cách của họ trong tình yêu bạn nhé!

1.Tính cách nổi bật cung hoàng đạo Gemini – May 22 – June 21 – song tử

tinh-cach-cung-hoang-dao-song-tu-nu

The Gemini woman is really enchanting. Dating her might can be more like a friendship than a real relationship due to casual nature. This isn’t necessarily a disadvantage, for the casual man who shy is away from overly romantic emotions, she’s a perfect woman. One one hand, she always needs to be loved , nurtured and catered to and on the other hand, she also needs novelty and stimulation. She’s very demanding and if you don’t provide what she really wants, she’ll be off onto the next adventure pretty quickly. She wants a partner with a very quick mind, make sure men can keep up to her wit. The Gemini woman is prone to keeping men on a string, she’s evaluating if the man is worth her time, and her attention, she has no time to waste with all dull men. She can be jealous. The Gemini women are very exciting that they are worth the effort, you’ll remember her forever!

Người phụ nữ Song Sinh luôn có thể mê hoặc được phái mạnh. Tuy nhiên, ban đầu khi hẹn hò với cô, bạn sẽ có cảm giác giống như chỉ là một bạn và đôi khi nhiều hơn cả một tình bạn do tính khí thất thường của một nữ song ngư. Đây không hẳn là một bất lợi, cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo cho những anh chàng không mấy lãng mạn. Một mặt, cô ấy cần được nuông chiều, yêu thương và phục vụ một cách tận tụy và mặt khác, cô ấy luôn muốn sự kích thích và điều mới lạ. Cô ấy rất khó tính và nếu bạn mang đến những gì cô muốn, cô ấy sẽ nhanh chóng trở thành con cún con ngoan ngoãn của bạn. Cô ấy cần một đối tác nhanh nhẹn, bạn phải chắc chắn rằng bạn là con người hóm hỉnh. Cô ấy luôn nhìn một người có xứng đáng với thời gian và sự quan tâm mà cô ấy bỏ ra hay không. Cô ấy không lãng phí bản thân cho một người đần độn. Song ngư rất hay ghen tuông. Nữ song tử rất thú vị và họ luôn nỗ lực hết mình, bạn sẽ nhớ cô ấy mãi mãi!

2. Tính cách cung hoàng đạo nữ Cancer – June 22 – July 22 – Cự giải

tinh-cach-cung-hoang-dao-cu-giai-nu-trong-tinh-yeu

The Cancer women is the astrology sign that’s packed full of independence and contradictions. She’s extremely loyal to men who support and appreciate them, they’re the nurturer of the zodiac and will cherish and protect the person for a long time. The Cancer women is so sensual women with passion and deep emotions brewing underneath the exterior. To reach these will require time, tenderness and patience. Don’t expect to have her open up to you right away and jump into a relationship. She’s the perfect woman for the men who love to sweep women off their feet with romance. The Cancer women is sensual, flirty and sweet and you two will engage in a gentle, flirtatious dance together while the relationship builds. If you ever betray her trust, you might better move on. She needs security and love.

Cựu giải là một chòm sao đầy mâu thuẫn và độc lập. Phụ nữ cự giải rất chung tình với những người đánh giá cao và ủng hộ họ, họ là người luôn chăm sóc và sẽ bảo vệ,  yêu mến những người bên cạnh họ. Phụ nữ Cự giải rất gợi cảm với những cảm xúc sâu sắc và niềm đam mê vô bờ bến. Để thu hút được một nàng cự giải, đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian, sự kiên nhẫn và sự chăm sóc quan tâm dịu dàng. Đừng mong có cô ấy mở cánh cửa trái tim cho bạn ngay lập tức. Cự giải là người phụ nữ hoàn hảo cho những chàng trai lãng mạn. Cô ấy gợi cảm, ngọt ngào và khi bạn chỉ cần tán tỉnh một cách nhẹ nhàng, cả hai bạn sẽ đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu. Tuy nhiên nếu bạn đã một lần phản bội lại niềm tin của cự giải, tốt nhất là bạn hãy biến mất khỏi cuộc đời của cô ấy ngay đi. Cô ấy luôn cần một thứ tình yêu được bao bọc vào chở che.

Hãy tiếp tục theo dõi phần III của bài viết về tính cách 12 chòm sao nữ để cùng tìm hiểu về những người bạn yêu quý nhé!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: