Danh mục
Tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu (Phần 1)

Tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu (Phần 1)


Trong tình yêu ai cũng luôn muốn biết bản thân có hợp và có thể có kết quả tốt với người mình đang yêu hay không. Bên cạnh đó, ai cũng muốn chọn cho mình những chàng trai phù hợp trước khi tiếp cận và thân mật hơn.

Để giúp đọc giả không chỉ học tiếng anh mà còn tìm hiểu được về mình và người mình yêu, aroma gửi đến đọc giả bài viết về tính cách của 12 chòm sao nữ. Mời đọc giả theo dõi

 

1.Tính cách nổi bật cung hoàng đạo: Aries – Nữ bạch dương

bi-mat-tinh-cung-bach-duong-nu-6

Dating an Aries never lacks excitement. She is hot-blooded, and forceful, so you had better be able to handle the heat! The Aries woman is for the person who likes an independent self-driven woman who can fend for herself and is not clingy and needy. An Aries woman requires freedom. For the Aries woman, the best part of the relationship is the beginning, then the spark is there and she is trying to catch you to be hers.

Hẹn hò với một Bạch Dương nữ không bao giờ thiếu sự phấn khích. Cô là bốc lửa, và mạnh mẽ, vì vậy bạn đã tốt hơn có thể xử lý nhẹ nhàng trong mọi tình huống! Người phụ nữ Bạch Dương là người thích tự điều khiển, độc lập, người có thể tự lo cho bản thân mình và không dựa vào ai. Một người phụ nữ Bạch Dương đòi hỏi tự do. Đối với những người phụ nữ Bạch Dương, phần quan trọng  nhất của các mối quan hệ là sự khởi đầu. Bạch Dương luôn luôn tỏ ra ghen vì cô ấy muốn chàng trai của mình chú ý đến mình hoàn toàn.

2. Tính cách nổi bật cung hoàng đạo: Taurus – nữ kim ngưu

bi-mat-tinh-cung-kim-nguu-nu-2

Taurus women are masters in the art of seduction. She will get what she wants but her patience is incredible, she will wait for what she wants She needs stability and security and will not tolerate a man who is not straight with her and leads her along with uncertainty in the future. She is the old-fashioned type, the type of woman who is associated with the drive-in soda shop days of the 60’s. She is down to earth, protective, supportive, loving, devoted and loyal. She is openly affectionate in a relationship. Taurus women is perfect for the man who likes to be nurtured and pampered, providing you are loyal and devoted. She has a lot to give but she requires a lot in return. Remember, the Taurus woman is very sensitive although she might not seem so on the exterior. Court her and constantly try to impress her and you will win her heart and she will be yours. Cross a Taurus woman, and her temper will flare, she will become extremely stubborn. If you ever break her trust, it will be nearly impossible to gain it back again.

Taurus phụ nữ là bậc thầy trong nghệ thuật quyến rũ. Cô sẽ có được những gì mình muốn nhưng sự kiên nhẫn của bản thân, cô sẽ chờ đợi những gì cô ấy muốn cô cần sự ổn định, an toàn và sẽ không tha thứ cho một người đàn ông không thẳng thắn với cô hay không đảm bảo được sự chắc chắn trong tương lai. Cô thuộc tuýp phụ nữ cổ, gắn liền với những ngày cửa hàng sôđa ổ đĩa trong của thập niên 60. Cô xuống trái đất để bảo vệ, hỗ trợ, yêu thương, tận tâm và trung thành. Cô ấy là công khai tình cảm trong mối quan hệ. Kim ngưu nữ là người hoàn hảo cho những người thích được chăm sóc và nuông chiều, họ mang cho bạn lòng trung thành và sự cống hiến. Cô cho đi rất nhiều và cũng mogn được đáp lại. Hãy nhớ rằng, người phụ nữ Kim Ngưu là rất nhạy cảm mặc dù cô có vẻ không phải như vậy ở bên ngoài. Tán tỉnh cô ấy và không ngừng cố gắng để gây ấn tượng với cô ấy và bạn sẽ giành được trái tim của cô ấy và cô ấy sẽ là của bạn. Kim Ngưu nữ cực kỳ cứng đầu. Nếu bạn đã bao giờ phá vỡ niềm tin của cô ấy, nó sẽ gần như không thể đạt được nó trở lại một lần nữa.

Để tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo của seri bài viết về 12 cung hoàng đạo trong tiếng anh, hãy chia sẻ suy nghĩ về bài viết của chúng tôi bạn nhé!

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content