Danh mục
TOEIC Giao Tiếp

TOEIC Giao Tiếp


TOEIC Giao Tiếp là chương trình học Tiếng Anh đột phá do aroma phát triển dành cho sinh viên với nội dung được xây dựng trên nền tảng Tiếng Anh vững chắc ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn. Nội dung học dựa trên nền TOEIC sẽ giúp sinh viên tiếp cận, làm quen với bài thi TOEIC, từ đó dễ dàng đáp ứng chuẩn Tiếng Anh khi ra trường và sẵn sàng cho một công việc tốt đòi hỏi khả năng Tiếng Anh cao.

TOEC Giao Tiếp, TOEIC giao tiep, TOEIC, tieng anh giao tiep, tiếng anh giao tiếp

Sinh viên cần học TOEIC Giao Tiếp, vì sao?

– Để có được công việc tốt khi ra trường, khả năng giao tiếp, nói và viết Tiếng Anh thành thạo là một yêu cầu được xem như một yêu cầu bắt buộc.

– TOEIC (Test of English for International Communication) từ lâu đã là chứng chỉ tiếng anh uy tín về đánh giá khả năng giao tiếp tiếng anh trong công việc, được sử dụng để đánh giá ứng viên bởi nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia.

– Bộ Giáo dục đã có định hướng yêu cầu các trường đại học phải đảm bảo trình độ tiếng anh của sinh viên khi ra trường đạt được điểm số TOEIC tương ứng phù hợp với ngành học.

Từ đó, aroma thiết kế khóa học TOEIC Giao Tiếp dành riêng cho sinh viên, giúp sinh viên giải quyết được cùng lúc hai nhu cầu cấp thiết của mình là khả năng giao tiếp tiếng anh thành thạo và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

Lợi ích khi học TOEIC Giao Tiếp

Khám phá và trải nghiệm con đường học Tiếng Anh khác biệt đầy bất bất ngờ thú vị với lợi ích 3 trong 1:

(1) xây chắc nền tảng Tiếng Anh với khả năng giao tiếp thành thạo và phát âm chuẩn

(2) sẵn sàng cho bài thi TOEIC và đạt chuẩn Tiếng Anh đầu ra khi tốt nghiệp

(3) tự tin khởi đầu sự nghiệp với các công ty chuyên nghiệp có yêu cầu đầu vào Tiếng Anh cao

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOEIC GIAO TIẾP

LỊCH KHAI GIẢNG

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

KIỂM TRA & ĐĂNG KÝ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content