Danh mục
Tổng hợp các hình xăm chữ tiếng Anh về bố ý nghĩa

Tổng hợp các hình xăm chữ tiếng Anh về bố ý nghĩa


Bậc sinh thành – là bố mẹ, luôn có một vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Tình yêu của bố tuy không dịu dàng và hiện hữu dịu dàng như mẹ nhưng lại chất chứa nhiều giá trị lớn lao. Tình yêu mà bố dành cho con cái thường âm thầm và lặng lẽ hơn nhiều. Trong bài viết này, aroma gửi đến bạn tổng hợp những hình xăm chữ tiếng Anh về bố đầy ý nghĩa.

Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

Hình xăm chữ tiếng Anh vui nhộn

Tổng hợp 5 hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa về bố đẹp nhất

  1. Daddy (Bố).

Tong hop cac hinh xam chu tieng anh ve bo y nghia

Daddy – tiếng gọi bố một cách thân thương là biểu hiện hoàn hảo của tình yêu con dành cho bố. Tình cảm đôi khi chẳng cần thể hiện cầu kì, chỉ một tiếng gọi đơn giản nhưng yêu thương chất đầy trong ánh mắt, nụ cười, giọng nói. Chỉ thế thôi cũng khiến bố hạnh phúc lắm rồi.

  1. Dad, your name echoes in my heartbeat. (Tên bố vang vọng trong nhịp đập trái tim con).

Tong hop cac hinh xam chu tieng anh ve bo y nghia

Đó giống như một lời nhắc nhở. Dù con ở đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bố luôn là người thầy tuyệt vời nhất. Bố có thể không phải là người uyên bác nhưng lại là người cho ta những bài học đầu đời giá trị nhất. Những bài học bố dành cho, những lời dạy dỗ sẽ theo ta đến suốt cuộc đời, luôn hiện hữu trong cuộc sống và trái tim mỗi người, một sự hiện hữu vô giá và đầy yêu thương.

  1. Daughter ‘s Guardian. Daddy’s Angel. (Người bảo vệ của con gái. Thiên thần của bố).

Tong hop cac hinh xam chu tieng anh ve bo y nghia

Một ý tưởng tuyệt vời khi bố và con gái muốn có hình xăm kết nối. Sự thật thì bố là người đàn ông yêu thương con nhất trên đời, không ai có thể so sánh, không tình yêu nào có thể lớn lao hơn. Con gái là bảo bối nhỏ, là thiên thần của bố nên ông bố nào cũng hết mực thương yêu và bảo vệ, chăm sóc, không khi nào muốn con gái nhỏ phải gánh chịu tổn thương.

  1. I’ll always be your little girl. You’ll always be my father. (Con sẽ mãi là con gái nhỏ bé của bố. Bố sẽ mãi là bố của con).

Tong hop cac hinh xam chu tieng anh ve bo y nghia

Bố và con gái – một mối quan hệ không bao giờ thay đổi, một tình yêu chẳng khi nào phai nhạt, biến thiên. Trong lòng bố, dù có trưởng thành cỡ nào, dù đã bao nhiêu tuổi, con mãi là nàng công chúa bé bỏng. Trong lòng con, dù bố có già đi bao nhiêu, bố vẫn là người đàn ông mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc mỗi khi con nhớ về.

  1. Daddy, forever in my heart. (Bố mãi mãi ở trong tim con)

Tong hop cac hinh xam chu tieng anh ve bo y nghia

Câu nói kết hợp với biểu tượng vô cực, thể hiện tình cảm giữa hai bố con là vô bờ, không thể nào đo đếm. Cũng giống như mẹ, bố là người mà cả cuộc đời bạn chẳng bao giờ quên đi bởi ý nghĩa đặc biệt của bố. Dù bố có ở đâu, hàng ngày gặp con hay lâu lâu mới gặp; dù bố còn mạnh khỏe hay bố đã qua đời, bố vẫn mãi là người đàn ông tuyệt vời trong tâm trí mỗi đứa con.

Đã bao giờ bạn dũng cảm nói rằng “Con yêu bố” chưa? Đúng là tình yêu không nhất thiết phải thể hiện nhưng đôi khi chỉ một sự thổ lộ tình cảm và lòng biết ơn sẽ làm nên nhiều ngày tươi đẹp. Bạn có thể nói, có thể lưu giữ tình yêu đó lên cơ thể bằng những hinh xam chu tieng anh ve bo ý nghĩa, đừng ngại ngần thể hiện điều đó nhé.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: