Danh mục
Viết về sự thúc đẩy doanh thu qua màu sắc trong tiếng Anh

Viết về sự thúc đẩy doanh thu qua màu sắc trong tiếng Anh


Tiếng Anh có vô vàn sắc màu. Mỗi một màu có vẻ đẹp và sắc riếng, tất cả chúng tạo nên một dải lụa đa sắc lộng lẫy của cuộc sống. Hôm nay, aroma sẽ giới thiệu cho các bạn 10 sắc màu cơ bản trong tiếng Anh với bài “Viết về sự thúc đẩy doanh thu qua màu sắc trong tiếng Anh”. Bạn hãy xem nhé!

 Viet-ve-su-thuc-day-doanh-thu-qua-mau-sac-trong-tieng-anh

Sự thúc đẩy doanh thu bán hàng qua màu sắc trong tiếng Anh

Title: 10 colors help you increase sales

Marketing and graphic designers have known about the importance of colors in the success of any marketing campaign. Color tends to accelerate emotions of the customer, thereby creating branding and promoting the purchase. Below, Subiz lists 10 colors that help increase sales, along with special emotions that are elicited and felt by consumers. Apply the color advantage on your online website in an appropriate way.

 1. Red

Red is the color of power. Red attracts attention and holds people back, which is the reason why red is the most common color in marketing. But do not overuse it!

 1. Pink

Is your product targeting at young women? You will not be wrong when choosing pink, because pink represents happiness and femininity.

 1. Yellow

Yellow is a strong color, but it is also the most adventurous color. Use yellow to attract the attention from others and let them know that you are confident in their ability.

 1. Green

Green is a versatile color. Firstly, green represents warmth and inviting to create a pleasant feeling, and is often used in the field of money lending. Secondly, it is the symbol of health, environment and goodwill. And finally, green is the color of money, so it creates the mindset of wealth.

 1. Purple

Purple is the color of royalty, the color of perfection that you use in marketing materials to express luxury and prestige.

 1. Light yellow (gold)

Gold represents elegance and prestige. In combination with purple or green, gold is a powerful color, and symbolizes wealth and prosperity.

 1. Orange

Orange is the color of energy. It attracts very strong attention, expresses the cheer, dynamite and it makes customers feel that they are working with a superior company.

 1. Brown

Brown is an earthy tone, known for its comfort to customers.

 1. Black

Black is a strong color that expresses modernity or tradition, fun or relaxation. Used as a contrasting color, it is added the dramatics into whatever you want to try.

Bài dịch: 10 màu sắc giúp bạn tăng doanh thu bán hàng

Người làm marketing và thiết kế đồ họa đều biết về tầm quan trọng của màu sắc trong sự thành công của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Màu sắc có xu hướng thúc đẩy cảm xúc của khách hàng, qua đó tạo dựng thương hiệu và thúc đẩy việc mua hàng. Dưới đây, Subiz sẽ liệt kê 10 màu giúp tăng doanh thu, cùng với những cảm xúc đặc biệt mà người tiêu dùng gợi ra và cảm nhận. Hãy áp dụng lợi thế của các màu sắc trên trang web trực tuyến của bạn một cách thích hợp nhé.

 1. Đỏ

Màu đỏ là màu của quyền lực. Màu đỏ thu hút sự chú ý và giữ chân mọi người trở lại, đó là lý do tại sao màu đỏ là màu phổ biến nhất trong tiếp thị. Nhưng đừng lạm dụng nó nhé!

 1. Màu hồng

Sản phẩm của bạn hướng đến phụ nữ trẻ? Bạn sẽ không sai khi chọn màu hồng, bởi vì màu hồng đại diện cho hạnh phúc và nữ tính.

 1. Vàng

Màu vàng là màu mạnh, nhưng nó cũng là màu phiêu lưu mạo hiểm nhất. Hãy sử dụng màu vàng để thu hút sự chú ý của người khác và cho họ biết rằng bạn tự tin vào khả năng của họ.

 1. Xanh

Màu xanh lá cây là một màu linh hoạt. Thứ nhất, màu xanh lá cây đại diện cho sự ấm áp và mời gọi để tạo ra một cảm giác dễ chịu, và thường được sử dụng trong lĩnh vực cho vay tiền. Thứ hai, nó là biểu tượng của sức khoẻ, môi trường và thiện chí. Và cuối cùng, màu xanh lá cây là màu sắc của tiền bạc, vì vậy nó tạo ra sự suy nghĩ về giàu có.

 1. Màu tím

Màu tím là màu sắc của hoàng gia, màu sắc hoàn hảo mà bạn sử dụng trong các tài liệu tiếp thị để thể hiện sự sang trọng và uy tín.

 1. Màu vàng nhạt (vàng)

Vàng thể hiện sự sang trọng và uy tín. Kết hợp với màu tím hoặc xanh lá cây, vàng là một màu mạnh mẽ, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.

 1. Màu cam

Màu cam là màu sắc của năng lượng. Nó thu hút sự chú ý rất mạnh mẽ, thể hiện sự vui vẻ, năng động và nó làm cho khách hàng cảm thấy rằng họ đang làm việc với một công ty lớn.

 1. Màu nâu

Nâu là một tông màu đất, được biết đến với sự thoải mái của nó cho khách hàng.

 1. Đen

Màu đen là một màu mạnh thể hiện sự hiện đại hoặc truyền thống, vui vẻ hay thư giãn. Được sử dụng như một màu tương phản, nó được thêm vào kịch bản vào bất cứ điều gì bạn muốn thử.

Trên đây là 10 mau sac trong tieng anh. Đó chỉ là những màu sắc cơ bản nhưng bạn cũng đã hiểu được ý nghĩ rất lớn qua bài “Viết về sự thúc đẩy doanh thu qua màu sắc trong tiếng Anh”, còn rất rất nhiều những sắc màu đa dạng, phong phú khác để bạn tìm hiểu. Bạn hãy cùng aroma khám phá các sắc màu khác trong dải màu lung linh nhé! Những sắc màu sặc sỡ này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, phấn chấn hơn sau những lúc làm việc căng thẳng, mệt mỏi đấy.

Bạn có muốn học cách thể hiện các  bài viết tiếng Anh đơn giản nhưng đầy ấn tượng và mang đậm phong cách của bạn thân? Hãy đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm tại Aroma nhé. Aroma đang có chương trình khuyến mại lớn với ưu đãi từ 8.640.000 đồng dành cho bạn đấy!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content