Danh mục
10 câu danh ngôn tiếng Anh về cha hay nhất

10 câu danh ngôn tiếng Anh về cha hay nhất


Để tưởng nhớ công ơn của những người cha, rất nhiều người nổi tiếng đã viết lên những sự thật về người đàn ông mà họ yêu thương nhất cuộc đời này. Những điều đó nay đã trở thành chân lý. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học tiếng Anh trong khi đang tưởng nhớ đến công ơn của những người cha thông qua những câu danh ngôn tiếng Anh về cha, mời các bạn cùng học nhé!

10-cau-danh-ngon-tieng-anh-ve-cha-hay-nhat

10 câu danh ngôn tiếng Anh về cha hay nhất dành tặng cho người cha đáng kính

  1. Being one father is the most important role of my life that I will ever play and if I do not do this well, nothing I do really matters —- Trở thành một ông bố là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này mà tôi từng được làm. Nếu tôi mà không làm tốt việc này thì tôi chẳng thể làm việc gì nên hồn
  2. My father gave the greatest gift for me that anyone could give another people, he always believed in me. — Bố tôi đã tặng cho tôi một món quà lớn nhất mà ai cũng có thể dành tặng cho nhau, đó chính là niềm tin.
  3. The most important thing one father could do for his kids is to love his wife. — Điều quan trọng nhất mà một người cha có thể làm cho những đứa con của mình là dành tình yêu sâu sắc nhất cho vợ ông ta.
  4. One of the greatest tragedies of the life is that a dad and his son can love each other very deeply without ever getting to know each other. Get to know each other — Bi kịch lớn nhất của cuộc đời này là khi cả hai cha con cùng rất yêu thương nhau nhưng lại không hiểu chút gì về nhau! Vì còn chờ gì mà không cố gắng để hiểu cha của bạn.
  5. I am not ashamed to say that no man I ever met was my father’s equal, and I never loved any other man as much. —- Tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ khi thốt lên rằng tôi không bao giờ có thể gặp được ai tốt như bố tôi và tôi cũng không bao giờ yêu ai nhiều như tình yêu tôi dành cho ông ấy.
  6. It’s much easier to become a father than to be one. — Để học làm một người cha thì dễ hơn rất nhiều so với việc làm một người cha thực sự.
  7. It’s not blood and flesh but the heart which makes us sons and fathers. — Không chỉ là máu thịt mà chính trái tim đã giúp chúng ta trở thành cha con.
  8. Creating a kid takes no skill or love ; being a father requires lots of both. — Để có thể sinh ra một đứa con bạn chẳng cần đến tình yêu hay kỹ năng đặc biệt gì, Nhưng để trở thành một người cha thì lại cần rất nhiều tình yêu thường và những kỹ năng vô cùng đặc biệt.
  9. One father is more than one hundred schoolmasters. — Có một người cha còn hơn so ngàn người bạn.
  10. He did not tell me how to live; he lived, and let me watch him do it — Ông chả phải nói với tôi là phải sống như thế nào, ông sống và để tôi dõi theo bước chân ông

AROMA – TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM đã tổng hợp và gửi đến bạn 10 câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về cha. Bạn hãy dành cho cha của bạn những câu danh ngon tieng anh ve cha hay nhất mà bạn vừa được học nhé!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: