Danh mục
Anh văn thương mại học ở đâu?

Anh văn thương mại học ở đâu?


Có rất nhiều ý kiến như “Tôi cần học tiếng anh thương mại”, “ Anh văn thương mại học ở đâu?”, “ Địa chỉ nào học anh văn thương mại uy tín?”,…tất cả những ý kiến đó cho thấy rằng nhu cầu học anh văn thương mại ngày càng tăng, tuy nhiên nhiều người chưa biết gửi gắm niềm tin vào đâu để đạt kết quả tốt.

anh-van-thuong-mai-o-dau-2

Trong thời đại ngày nay, tiếng anh không chỉ là công cụ để giao tiếp mà còn thúc đẩy việc mở rộng cơ hội nghề nghiệp rõ ràng. Bởi lẽ, thời buổi nền kinh tế cạnh tranh, xin được một công việc phù hợp với chuyên ngành, nguyện vọng của bản thân rất khó khăn, nhưng nếu bạn có thể sử dụng anh văn thương mại tốt thì thật không khó để tìm cho mình một công việc ưng ý.

Chính vì vậy, nhu cầu học anh văn thương mại ngày càng tăng và các trung tâm tiếng anh cũng ngày càng mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu đó. Điều này khiến nhiều người khá hoang mang và lo lắng khi không biết đặt niềm tin của mình vào nơi nào để đạt kết quảtốt. Hãy dẹp bỏ những băn khoăn ấy đi, thay vào đó hãy khoanh vùng tìm kiếm phương pháp học tốt nhất cho bản thân mình.

Khoanh vùng tìm kiếm phương pháp học tiếng anh thương mại tốt nhất cho mình:

Thứ nhất, bạn là người có thể tự học tiếng anh, hãy mua sách và tự ôn luyện ở nhà mà không phải đến bất kỳ trung tâm tiếng anh nào.

Thứ hai, nếu bạn là người đi học, thì nên tìm một trung tâm tiếng anh chuyên sâu giảng dạy cho người đi học

Thứ ba, nếu bạn là những người đi làm với mong muốn trau dồi anh văn thương mại nhằm tìm kiếm một công việc hoặc cơ hội thăng tiến trong công việc. Vậy bạn cần tìm một trung tâm tiếng anh giảng dạy chuyên sâu anh văn thương mại cho người đi làm.

Thật không quá khó để tìm kiếm một trung tâm tiếng anh như vậy! Có thể bạn đã từng nghe tới hoặc biết tới một trung tâm tiếng anh đâu tiên và duy nhất chuyên sâu tiếng anh dành riêng cho người đi làm, đó chính là Aroma.

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đạo tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm duy nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm cố gắng và hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu học anh văn thương mại của người đi làm, Aroma đã gặt hái được nhiều kết quả, đó là những người tham gia khóa học đã có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo, tìm kiếm một công việc tốt và thăng tiến mạnh mẽ như “ diều gặp gió”.

Khóa học anh văn thương mại tại Aroma có gì đặc biệt?

  1. Học viên

100% học viên là người đi làm, không học lẫn với học sinh, và sinh viên. Vì vậy, các học viên dễ dàng tìm thấy sự tương đồng lẫn nhau về mục tiêu, trình độ, nghề nghiệp, tuổi tác,…để học anh văn thương mại dễ dàng hơn.

  1. Giảng viên

Giảng viên cũng là những người đi làm, không những có trình độ tiếng anh đạt chuẩn quốc tế, mà còn có chuyên môn giảng dạy lâu năm. Là người đi làm nên các giảng viên sẽ nắm rõ những thuận lợi và khó khăn của học viên khi học anh văn thương mại, từ đó có những phương pháp phù hợp dành cho học viên.

  1. Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy thực tiễn, phù hợp với công việc làm việc thực tế của học viên, đó chính là các tình huống giao tiếp trong công việc thường ngày giúp cho học viên dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng tức thì.

  1. Thời gian học

Linh động, phù hợp với lịch làm việc của học viên. Bên cạnh đó, học viên có thể lựa chọn các hình thức học

  • Học trực tiếp tại lớp học của trung tâm
  • Học riêng theo yêu câu
  • Đào tạo doanh nghiệp
  1. Đăng ký học

Trước khi tham gia lớp học chính thức, học viên sẽ được tham gia test miễn phí (điền thông tin theo mẫu dưới bài viết), được tư vấn lớp học phù hợp theo năng lực và nguyện vọng.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho vấn đềtrên rồi nhé! Nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm môi trường học tiếng anh thương mại thú vị nhất Việt Nam, tất cả chỉ có tại Aroma.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: