Danh mục
Bạn biết gì về aroma – tiếng anh cho người đi làm?

Bạn biết gì về aroma – tiếng anh cho người đi làm?


Chỉ cần gõ từ khóa “tiếng anh cho người đi làm”, tôi tin chắc là bạn sẽ thấy được kết quả trung tâm tiếng anh aroma ngay từ trang đầu tiên. Điều này chứng tỏ sự quan tâm lớn của người học tiếng anh dành cho aroma mà không phải trung tâm nào cũng có được. Còn nếu bạn chưa biết về chúng tôi thì hãy dành ít phút để biết rõ hơn về aroma tiếng anh cho người đi làm dưới đây.

Chắc hẳn khi nhắc tới aroma thì bạn chỉ nghĩ đó là một trung tâm tiếng anh. Đúng vậy! Aroma là một trung tâm giảng dạy tiếng anh, tuy nhiên bạn sẽ thấy chúng tôi có sự khác biệt so với các trung tâm ngoại ngữ khác. Và chẳng để bạn phải chờ lâu nữa, những “note” đầu dòng dưới đây sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn.

ban biet gi ve aroma tieng anh cho nguoi di lam

1/Aroma – tổ chức đầu tiên và duy nhất đào tạo tiếng anh cho người đi làm

Đúng như tên gọi aroma tiếng anh cho người đi làm, tại đây chúng tôi chỉ dạy tiếng anh cho đối tượng học viên là người đi làm, họ học tiếng anh để phát triển công việc một cách tốt hơn. Do đó, bạn sẽ không phải học lẫn với các đối tượng học viên có mục đích học tiếng anh khác. Bên cạnh đó, aroma là trung tâm dạy tiếng anh cho người đi làm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Điều mà bạn không dễ gì tìm thấy ở các trung tâm tiếng anh khác. Vì vậy, khi nhắc tới Aroma là nhắc tới người đi làm học tiếng anh.

2/ Phương pháp giảng dạy

Tại aroma, bạn sẽ được học toàn diện 6 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình, dịch thuật thay vì 4 kỹ năng như bình thường. Đặc biệt bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tế: đàm phán, thuyết trình, gọi điện, đặt lịch hẹn…

Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, ứng dụng luôn vào thực tế, không lan man, không rườm rà

 

3/ Giảng viên 100% người đi làm

Điểm đặc biệt tiếp theo đó là 100% giảng viên tại aroma đều là người đi làm, họ không chỉ là năm vững chuyên môn, có kỹ năng sư phạm giảng dạy mà còn họ cũng là người đi làm vì vậy sẽ có kinh nghiệp sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu được những khó khăn mà dân văn phòng gặp phải từ đó sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

4/Thời gian linh hoạt

Bạn là người đi làm, với muôn vàn lý do: bận gia đình, bận con cái, bận công việc, bận đi công tác… Rõ ràng đó là những khó khăn thực tế của người đi làm. Hiểu được điều đó, aroma đã nhanh chóng tạo ra sự chủ động về thời gian cho học viên thông qua các hình thức học đa dạng. Đó là học tiếng anh tại trung tâm, đào tạo doanh nghiệp và học riêng theo yêu cầu. Mỗi hình thức học được thiết kế nhằm tạo sự chủ động thời gian tối đa cho học viên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những điểm hay và khác biệt của aroma tiếng anh cho người đi làm mà bạn khó có thể tìm thấy ở trung tâm tiếng anh khác. Hãy tự mình trải nghiệm và viết cảm nhận về aroma nhé bạn. Dưới đây là mẫu form đăng ký tư vấn và test miễn phí:

Có thể bạn quan tâm:

>> Tổng hợp từ vựng tiếng anh theo chủ đề màu sắc

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: