Danh mục
Bạn biết gì về các lớp học tiếng anh tại Aroma?

Bạn biết gì về các lớp học tiếng anh tại Aroma?


Tự hào là một trong những tổ chức uy tín và chuyên sâu về đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm, trong những năm vừa qua, Aroma được 70 doanh nghiệp với đủ các thể loại quy mô trong nước và quốc tế tin dùng. Cùng với đó, hơn 83% trên 10.000 học viên đã và đang theo học các lop hoc tieng anh giao tiep tại Aroma đều hài lòng với kết quả mà họ đạt được. Vậy điều gì đã khiến Aroma được tín nhiệm đến vậy? Hãy cùng đi sâu vào các yếu tố dẫn đến sự thành công của Aroma ngày hôm nay nhé!

  1. Lớp học tiếng anh giao tiếp với giáo trình chuẩn

Hiểu được nhu cầu học tiếng anh của người đi làm, các lớp học tiếng anh tại Aroma không chỉ dừng tại việc phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết như ở các trung tâm tiếng anh thông thường. Đến với Aroma, học viên còn được trau dồi các kĩ năng liên quan như thuyết trình hay dịch thuật. Chính vì thế, học viên của Aroma được học tiếng anh theo một cách toàn diện nhất.

Tại Aroma, học viên sẽ sử dụng giáo trình Business Goals, thuộc bộ Professional English của Cambridge. Đây là giáo trình được chính Cambridge biên soạn cho người đi làm, vì vậy, những kiến thức mà học viên tại Aroma học được sẽ đi thẳng vào thực tế ứng dụng chứ không chỉ là những lý thuyết mang tính sách vở, không có tính ứng dụng thực tế. Với những bài học thiết thực về cách giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, công ty hay các tình huống đời thường như tiếp khách, đặt hàng, học viên tại trung tâm hoàn toàn có thể áp dụng kiến thức học được trên lớp vào bối cảnh công việc của mình.

Để học viên có thể tự tin nói chuyện tiếng anh với người nước ngoài, Aroma còn giới thiệu đến học viên phương pháp chuẩn hoá phát âm Aroma Natural. Chỉ sau một khoá học tại Aroma, nhiều học viên khẳng định khả năng nghe nói của mình đã tiến bộ vượt bậc nhờ Aroma Natural. Giáo trình chuẩn kết hợp với phương pháp chuẩn hoá phát âm đã khiến việc giao tiếp tiếng anh trong môi trường công sở không còn là ác mộng đối với học viên Aroma.

  1. Giảng viên thân thiện

Giảng viên tại Aroma là đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng tiếng anh trong môi trường công sở. Chính vì vậy, họ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn cũng như nhu cầu của học viên. Từ đó, họ đưa ra những phương pháp giảng dạy gần gũi nhưng hiệu quả đến học viên qua từng buổi học. Nhờ đó, trình độ tiếng anh giao tiếp của các học viên đều tăng rất nhanh.

Đội ngũ giảng viên tại Aroma còn rất thân thiện. Học tại Aroma, học viên sẽ không bị bao trùm bởi không khí căng thẳng như một buổi học thông thường. Các giờ học tại Aroma luôn mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như những giờ chia sẻ của những người bạn, như những buổi học nhóm mà các thành viên đều chung tay giúp đỡ nhau tiến bộ. Chính môi trường học thoải mái như vậy đã khuyến khích các học viên tại Aroma học tốt hơn và tiến bộ nhiều hơn.

  1. Học viên đồng nhất

Điểm khác biệt của trung tâm anh ngữ Aroma – tiếng anh cho người đi làm chính là tạo môi trường chuyên nghiệp dành cho người đi làm. Lớp học tại Aroma không bao gồm các học viên ở độ tuổi sinh viên, trung học phổ thông; Aroma cam kết chỉ dạy chuyên sâu và tập trung vào dạy tiếng Anh cho người đi làm. Điều này khiến các học viên trở nên cởi mở hơn, đồng thời, tạo cơ hội cho họ tìm hiểu, học hỏi kiến thức về ngành nghề của mình, hay thậm chí là các ngành nghề khác. Chính những cơ hội như vậy đôi khi còn mở cho họ những cánh cửa về những mối quan hệ hay những cơ hội trong tương lai với các học viên khác. Một cách chắn chắn, với môi trường học tập đồng nhất như ở Aroma, học viên có thể dễ dàng phát triển không chỉ về khả năng ngôn ngữ của mình mà còn cả về sự nghiệp của mình.
Hi vọng, những điều trên đã cung cấp cho các bạn một cái nhìn khái quát về lớp học tiếng anh tại Aroma. Hãy tự mình đăng kí một khoá học và trải nghiệm những điều trên nhé. Chúc bạn sẽ luôn kiên trì không mệt mỏi trên chặng đường học tiếng Anh của mình.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: