Danh mục
Bí mật của 12 chòm sao hé lộ gì về đặc điểm tính cách chiêm tinh học phần II

Bí mật của 12 chòm sao hé lộ gì về đặc điểm tính cách chiêm tinh học phần II


Trong bài viết về bí mật của 12 chòm sao ngày hôm nay, các chòm sao sẽ hé lộ về tính cách và cuộc sống của 3 chòm sao, Cự Giải, Sư tử và Xử Nữ. Đặc điểm nào là đặc điểm nổi bật của 3 chòm sao này? Cùng xem trong bài viết bên dưới bạn nhé!

12 chòm sao 2

I. Bí mật của 12 chòm sao nói gì về Cự Giải?

element: Water — yếu tố : nước

– ruling planets: The Moon — hành tinh : mặt trăng

stone: Moonstone — đá may mắn : đá mặt trăng

Life Pursuit: Constant reassurance and intimacy — mục đích của cuộc sống : Cuộc sống thân mật và mọi thứ xung quanh được đảm bảo

Vibration: Moody — nội lực : khá nội tâm

Cancer’s Secret Desire: To feel safe (emotionally, spiritually, romantically and financially) — bí mật của cự giải là luôn muốn an toàn về tất cả mọi mặt tình cảm, tinh thần, tài chính…

Compassionate and caring with friends, family and lovers, yet they can cut to the bone with their jealous remarks and ever-changing moods. Just as the Moon goes through many changes as it moves from its new to full phases, Cancers too go through many new and full phases of experience.

Có một tấm lòng từ bi và luôn chăm sóc với bạn bè, gia đình và những người yêu thương họ, tuy nhiên Cự Giải có thể khắc cốt ghi tâm những nhận xét của người khác về họ, đôi khi họ ghen tị và luôn thay đổi tâm trạng. Cũng như mặt trăng luôn luôn có nhiều thay đổi khi Cự Giải phải trải qua rất nhiều giai đoạn mới và khso khăn và gặt hái đầy kinh nghiệm.

II. Bí mật của 12 chòm sao nói gì về Sư Tử?

element: Fire — yếu tố lửa

ruling planets: The Sun — hành tinh : mặt trăng

stone: Peridot — đá may mắn

Life Pursuit: To lead the way : mục đích của cuộc sống luôn luôn dẫn đầu

Vibration: Radiant Energy –— nội lực : có khả năng làm mọi việc

Leo’s Secret Desire: To be a star — Cuộc đời cua rcự giải được quyết định như một ngôi sao luôn tỏa sáng

Leo’s are born fortunate. Charismatic and positive-thinking they attract not only an abundance of friends and opportunities, but manage to survive life’s stormy times with style and good humor. Once a Lion is committed to a relationship, they are totally devoted and faithful.

 Sư tử được sinh ra đã rất may mắn. Lôi cuốn và luôn có những suy nhgĩ tích cực, họ có rất nhiều bạn và rất nhiều cơ hội để phát triển, họ còn có khả năng sinh tồn cao với một các tính mạnh mẽ va khá vui tính. Một khi sư tử đã cam kết với một  mối quan hệ, họ là hoàn toàn tận tâm và trung thành.

tieng anh cho nguoi di lam

III. Bí mật của 12 chòm sao nói gì về Xử Nữ ?

 – element: Earth — yếu tố đất

ruling planets: Mercury — hành tinh: sao thủy

stone: Sapphire — đá may mắn : sa phia.

Life Pursuit: To do the right thing : triết lý sống : luôn làm điều đúng đắn

Vibration: Compassionate and caring — nội lực : Luôn cảm thông và chăm sóc

Virgo’s Secret Desire: To love and be loved in return — Luôn khát khao yeu và được yêu thương

Virgos are often fussy and narrow-minded. When a Virgo is confident within themselves they are the most successful, structured and creative of all the signs. One of the most magical characteristics of the Virgo is no matter how many times life or romance turns sour on them, they still manage to maintain faith in others, refusing to become cynical. Creative and sensitive, Virgos are delicate people who, like rare and special orchids, require individual treatment to fully blossom into their true unique beauty. Shy, they are happy to allow others to take centre-stage and often generate their time and energy into making those they love happy or successful.

Xử Nữ thường là người cầu toàn và khá khắt khe. Khi một Xử Nữ tự tin với bản thân họ là lúc họ trở thành người thành công nhất, họ có tổ chức, sáng tạo ở tất cả các khía cạnh. Một trong những đặc điểm kỳ diệu nhất của Xử Nữ là không cần biết bao nhiêu làn họ bị phản bội, họ vẫn duy trì niềm tin vào người khác, từ chối mọi sự hoài nghi. Sáng tạo và nhạy cảm, Xử Nữ là những người tinh tế, giống như hoa lan quý hiếm và đặc biệt, đòi hỏi sự chăm sốc cẩn thận để khoe sắc với vẻ đẹp độc đáo thực sự của họ. Nhút nhát, họ luôn vui vẻ để người khác chiếm vị trí trung tâm, và họ thường dành hết thời gian và sức lục của mình để chăm sóc những người họ yêu thương mà không quan tâm đến bản thân mình.

Các bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết tiếp theo về bi mat cua 12 chom sao để biết thêm về các chòm sao khác.  

Tìm hiểu thêm tên tiếng anh nào phù hợp với chòm sao của bạn? >> Tên tiếng anh hay cho nữ

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content