Danh mục
Các câu danh ngôn tiếng Anh về sách giúp bạn thêm yêu việc đọc

Các câu danh ngôn tiếng Anh về sách giúp bạn thêm yêu việc đọc


Bạn có yêu sách và thích việc đọc sách không? Nếu có, hãy cùng chúng tôi học tiếng Anh thông qua các câu danh ngôn tiếng Anh về sách giúp bạn yêu thêm việc đọc nhé! Các câu danh ngôn tiếng Anh về sách sau đây sẽ khiến tâm hồn bạn cởi mở và thêm yêu những cuốn sách từ những câu chữ giản đơn!

Cac-cau-danh-ngon-tieng-anh-ve-sach-giup-ban-them-yeu-viec-doc

Các câu danh ngôn tiếng Anh về sách giúp bạn yêu thêm việc đọc mỗi ngày

– A man who reads too much and uses his brain too little falls into lazy habits of thinking. — Bất kỳ ai đọc quá nhiều nhưng dùng não quá ít sẽ trở nên lười biếng ngay trong suy nghĩ.

– Nature and books belong to the eyes that see them. — Thiên nhiên và sách chỉ thuộc về những ai chăm chỉ nhìn thấy chúng.

– A person who will not read has no advantage over one who can not read. — Một người không đọc sách thì có khác gì kẻ không biết chữ.

– Be careful about reading health books. You may die of a misprint. — Hãy cẩn thận khi bạn đọc các cuốn sách về sức khỏe, bạn có thể chết chỉ vì một lỗi in ấn.

– Let us tenderly and kindly cherish, therefore, the means of knowledge. Let us dare to read, think, speak, and write. — Hãy nâng niu nhẹ nhàng và tử tế những phương tiện của tri thức. Hãy đọc để dám nghĩ, dám nói và dám viết.

– The reading of all good books is like a conversation with the finest minds of past centuries. — Đọc sách là bạn đang trò chuyện với những bộc óc tuyệt vời của những thế kỷ đã đi trước.

– Good books, like good friends, are few and chosen; the more select, the more enjoyable. — Sách hay cũng như bạn tốt, rất ít và được lựa chọn cẩn thận. Càng chọn lựa cẩn thận thì càng hưởng thụ dài lâu.

– In books lies the soul of the whole past time. — Trong sách chứa đựng những tâm hồn đẹp của nhiều thế hệ trước.

– A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend. — Sách thường nằm trên giá sách là một người bạn tốt, dù quay lưng lại nhưng vẫn luôn là tri kỷ.

– It’s from books that wise people derive consolation in their troubles of life. — Cuốn sách hay là nơi người thông thái tìm thấy niềm an ủi cho những vấn đề trong cuộc sống của họ.

– The awful thing, as a kid reading, was that you came to the end of the story, and that was it. I mean, it would be heartbreaking that there was no more of it. — Điều tồi tệ nhất trên đời này là khi một đứa trẻ đọc đến phần cuối của cuốn truyện và nó thật đâu lòng khi khôgn bao giờ biết thêm điều gì sau cuốn truyện đó nữa.

Chúng tôi hoan nghênh các bạn chia sẻ với chúng tôi những câu danh ngon tieng anh ve sach mà bạn biết trong phần bình luận phía dưới nhé! Hãy cùng chúng tôi biến những giờ học tiếng Anh căng thẳng thành những giây phút vui vẻ và hưởng thụ tri thức!

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: