Danh mục
Cập nhật ngay 6 website tự học tiếng anh thương mại hay nhất

Cập nhật ngay 6 website tự học tiếng anh thương mại hay nhất


Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, giờ đây bạn có thể dễ dàng học tiếng anh thương mại ở mọi lúc, mọi nơi với 6 website hàng đầu thế giới như Breaking News English, Your Businees English, BBC Learning English, Business English Site, Business English Pod và Aroma.vn. Hãy cùng Aroma khám phá xem 6 website này có gì đặc biệt và hấp dẫn để bạn tự học tiếng anh thương mại dưới đây nhé:

Cap-nhat-ngay-6-website-tu-hoc-tieng-anh-thuong-mai-hay-nhat

6 trang web giúp bạn tự học tiếng anh thương mại hiệu quả

  1. Breaking News English

Với khoảng 2, 436 bài học tiếng Anh miễn phí, và đa dạng trong 7 cập độ, tùy thuộc vào trình độ tiếng anh của bạn mà lựa chọn level phù hợp. Trong mỗi level có rất nhiều bài học về tiếng anh thương mại, nói đúng hơn là những bản tin ngắn dưới 500 chữ. Lựa chọn 1 bản tin bạn muốn học để luyện kỹ năng Reading và Listening, kèm theo đó là các hoạt động luyện tập bản tin như matching (nối từ), listen and fill in the graps (nghe và điền từ vào chỗ trống trong đoạn văn), ask and answer questions with partners (hỏi và trả lời câu hỏi với bạn học), writing (luyện viết),…

  1. BBC Learning English

Nếu bạn nào đã và đang học tiếng anh thương mại chắc chắn không thể không biết đến trang website BBC Learning English. Trang website này cung cấp “kho” bài tập khổng lồ và hữu ích với 6 Minute English, các bản tin thương mại,…Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các bài tập trắc nghiệm, học tiếng long, học phát âm theo chuẩn Anh – Anh.

  1. Your Business English

Dĩ nhiên trang website này cũng cung cấp cho bạn các bài học tiếng anh thương mại miễn phí. Bao gồm các bản tin được cập nhật hàng ngày, các bài phỏng vấn xin việc, các lỗi sử dụng tiếng anh trong giao tiếp công việc, và có hẳn một mục dành cho giáo viên tiếng anh.

  1. Business English Pod

Tuy đây không phải là trang website học tiếng anh thương mại miễn phí nhưng “có đắt mới xắt ra miếng”, phải không? Bạn có thể học thử trước khi quyết định có trả phí hay không. Dĩ nhiên website này sẽ không làm bạn thất vọng bởi các bài học được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung như các bài học về hoạt động kinh doanh, thương lượng và đàm phán, tổ chức cuộc họp, thuyết trình,…

  1. Business English Site

Đây là website hàng đầu để học tiếng anh thương mại trực tuyến. Website được thiết kế dễ sử dụng với các bài học đa dạng, cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức tiếng anh về từ vựng, ngữ pháp, luyện 4 kỹ năng tiếng anh,…Ngoài ra, trang website này còn cung cấp các bài học liên quan đến lĩnh vực y học, công nghệ thông tin,…

  1. Aroma.vn

Aroma – Tiếng anh cho người đi làm tổng hợp rất nhiều thông tin tiếng anh chuyên ngành hay: y khoa, xây dựng, thương mại, kinh tế, tài chính ngân hàng, cơ khí kỹ thuật, công nghệ thông tin… và rất nhiều điều thú vị để áp dụng trong tiếng anh. Hình thức các bài học cũng đa dạng từ video, bài luận, bài viết, đoạn hội thoại, tranh minh họa giúp bạn học toàn diện từ vựng, ,ngữ pháp, tiếng anh giao tiếp thương mại. Ngoài ra các chương trình học tiếng anh ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp cũng đang được áp dụng trong năm 2018 này.

6 website tự học tieng anh thuong mai thật hữu ích phải không các bạn? Website nào cũng hay, cũng thú vị nên khiến nhiều bạn khá “bối rối” không biết nên chọn trang nào. Còn bạn thì sao?


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content