Danh mục
Mừng xuân Mậu Tuất với chương trình ưu đãi dạy tiếng anh giao tiếp

Mừng xuân Mậu Tuất với chương trình ưu đãi dạy tiếng anh giao tiếp


Khép lại một năm cũ với những buồn vui ngổn ngang, những cú hích doanh số và cả những cuộc đàm phán thất bại, bạn hẳn đã có những bài học quý báu từ năm cũ và khao khát biến 2018 trở thành một năm của những thành công vượt bậc. Nhưng câu hỏi luôn khiến bạn băn khoăn là: có muôn vàn cách để thúc đẩy doanh số bán hàng nhưng có bao nhiêu cách là phù hợp với nhân viên của bạn? Trước khi tìm hiểu và áp dụng những nghệ thuật bán hàng quá cao siêu, hãy để nhân viên của bạn tự tin trong mọi cuộc đàm phán bằng chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp rất đặc biệt của aroma.

 

mung-xuan-mau-tuat-voi-chuong-trinh-uu-dai-day-tieng-anh-giao-tiep

Chương trình dạy tiếng anh giao tiếp siêu “chất” mừng xuân Mậu Tuất

Chương trình học ưu việt

Aroma cung cấp cho doanh nghiệp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh nâng cao theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Tổ chuyên môn tại aroma chịu trách nhiệm soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học và cấu trúc các bài học sao cho đáp ứng đúng yêu cầu của doanh nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả của kiểm tra trình độ đầu vào. Phương pháp giảng dạy tập trung tối đa vào học viên, giúp họ tiết kiệm thời gian luyện tập tại nhà mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc khuyến khích sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành ở lớp và tương tác với giáo viên thông qua các hoạt động đóng vai tình huống, thảo luận nhóm, mô phỏng môi trường làm việc của doanh nghiệp và các tình huống giao tiếp trong thực tế. Đây là khóa học mà nội dung chương trình không chỉ chú trọng toàn diện 6 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết – dịch thuật – thuyết trình mà các học viên còn được chỉnh sửa phát âm và rèn luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural do các chuyên gia ngôn ngữ tại aroma dày công xây xựng.

Dịch vụ toàn diện

Aroma luôn dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu về nhu cầu của từng doanh nghiệp để có thể xây dựng được một chương trình đào tạo thực sự hiệu quả, phù hợp với mỗi yêu cầu cụ thể. Một chương trình đào tạo rập khuôn sẽ không thể phù hợp với vô vàn đối tác vừa đa dạng về ngành nghề, vừa khác biệt trong văn hóa doanh nghiệp tìm đến aroma mỗi năm. Bên cạnh đó, khi đăng ký khóa học giao tiếp tại aroma, doanh nghiệp giữ vai trò chủ động trong việc chọn thời gian, địa điểm diễn ra khóa học và cả giảng viên sẽ đứng lớp cho khóa học mà Doanh nghiệp yêu cầu. Khi lựa chọn giảng viên, doanh nghiệp không phải băn khoăn về năng lực của họ bởi 100% giảng viên tại aroma đều là người có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hay công ty nước ngoài và đều đã có trên 1000 giờ giảng dạy thực tế. Có chăng, điều doanh nghiệp phải so sánh giữa các giảng viên là phong cách, vốn kinh nghiệm làm việc chuyên môn của ai phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn mà thôi. Ngoài ra, với mỗi khóa học giao tiếp tại aroma, luôn có một quản lý lớp thân thiện, giỏi tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ học viên cả trong và sau khóa học.

Aroma – thương hiệu uy tín trong đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Aroma vẫn luôn được các tổ chức, Doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và tín nhiệm bởi các khóa học tiêu chuẩn và hiệu quả. Bởi lẽ aroma đến nay vẫn là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về dạy tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm & doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo, aroma đã làm việc với khoảng 500 Doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, và đã nâng cao trình độ tiếng Anh của hơn 10.000 người đi làm. Trong các học viên từng tìm đến aroma, có đến khoảng 13% học viên là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức. Điều này càng khẳng định uy tín của aroma trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, tiếng Anh được cải thiện rõ rệt, sự tự tin, chủ động trong giao tiếp cũng được nâng cao một cách bất ngờ.

Chương trình ưu đãi mừng xuân 2018

Nhân dịp năm mới, để tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong chặng đường “Tiếng Anh hóa doanh nghiệp” của aroma, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp tại aroma trong khoảng thời gian từ 04/12/2017 đến 10/02/2018, doanh nghiệp của bạn sẽ được lì xì từ 15.600.000đ khi đăng ký lớp học tiếng anh cho người đi làm và ngoài ra bạn còn hãy chọn một trong hai ưu đãi sau:
– Khi đăng kí gói 1: bạn sẽ nhận được chương trình Chuẩn Hóa Phát Âm (hoặc chương trình kiểm tra trình độ tiếng anh cho nhân viên) + lì xì từ 6.000.000 đồng + 06 tháng tham gia CLB tiếng Anh miễn phí.

– Khi đăng kí gói 2: bạn sẽ nhận được chương trình Chuẩn Hóa Phát Âm (hoặc chương trình kiểm tra trình độ tiếng anh cho nhân viên) + lì xì từ 15.600.000 đồng + 1 năm tham gia CLB tiếng Anh miễn phí.

Lưu ý: hai chương trình trên có giá trị đến hết Quý I năm 2018. Hãy liên hệ ngay với aroma để nhận được thông tin chi tiết hơn theo số điện thoại:

  • Hà Nội: 0901 701 213
  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091

Nguồn nhân lực giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ trở thành một lợi thế tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp. Hãy biến nó thành lợi thế của doanh nghiệp của bạn trong năm 2018 này bằng cách đăng ký ngay chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp tại Aroma để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất cùng chúng tôi. Aroma tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan mở đầu cho những thành công rực rỡ trong năm 2018 của bạn.

Xem thêm: 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content