Danh mục
Ưu đãi cực khủng và duy nhất với khóa học tiếng anh giao tiếp

Ưu đãi cực khủng và duy nhất với khóa học tiếng anh giao tiếp


Khóa học tiếng anh giao tiếp giúp học viên hệ thống, làm giàu vốn từ vựng cũng như củng cố lại các kỹ năng cần thiết trong phát âm tiếng Anh. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp học viên phát triển lối tư duy logic bằng tiếng anh, rèn luyện phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp cần thiết. Là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm, aroma sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

uu-dai-cuc-khung-va-duy-nhat-voi-khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Bạn đạt được gì sau các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aroma

Trước khi lựa chọn các khóa học, bạn cần hiểu mình cần đạt được gì sau khóa học, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp của Anh ngữ aroma được thiết kế dành riêng cho người đang đi làm, người lớn tuổi học tiếng Anh với các nội dung mang tính ứng dụng cao trong công việc, giúp người học luôn cảm thấy hứng thú trong học tập và tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cải thiện kỹ năng tiếng anh và tận hưởng cuộc sống

Tự tin sử dụng tiếng anh giúp bạn tăng giá trị bản thân qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp với mức lương mong muốn cũng như hiểu, tận dụng và tìm kiếm được nguồn thông tin đa dạng trên mạng. Các khóa học tại aroma rất đa dạng nhiều ngành nghề, phù hợp với tất cả học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. Chương trình đào tạo được đúc kết từ thực tế công việc, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đối tượng học viên là người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội mở rộng mối quan hệ. Dịch vụ chăm sóc học viên được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học tiếng Anh. Đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị tụt hậu hay đào thải.

Kỹ năng mềm bạn có thêm

Phản xạ được trong vòng 7 giây các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thông dụng

 • Nâng cao các kỹ năng phục vụ công việc như thuyết trình, làm báo cáo, viết email, soạn hợp đồng
 • Bổ sung vốn từ vựng liên quan đến ngành nghề, các chủ đề xã hội, quốc tế
 • Biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp
 • Có phương pháp học tiếng Anh cho riêng mình
 • Tạo được mối quan hệ thân thiết với các học viên đều là người đi làm, thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai
 • Tham gia tất cả các buổi sinh hoạt CLB, Coffee talk của aroma, đồng thời nhận đươc các email bài học và tài liệu học tiếng anh trọn đời từ aroma.

Aroma luôn mong muốn được hỗ trợ và tiếp tục đồng hành cùng với bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh lâu dài. Hơn 10.000 học viên của chúng tôi đã làm được, bạn có muốn là người tiếp theo?

Chương trình ưu đãi mừng xuân 2018

Nhân dịp năm mới, để tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng aroma, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt như sau:

Đến với Aroma trong khoảng thời gian từ 04/12/2017 đến 10/02/2018 dù bạn có hay không tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp, bạn sẽ được học ngay 1 buổi chuẩn hóa phát âm miễn phí để trải nghiệm phương pháp Aroma Natural, chương trình học, giáo viên và chất lượng khóa học. Khi bạn đăng ký khóa học sẽ nhận ngay một trong ba ưu đãi sau:

 • Đăng ký lộ trình 02 khóa học tiếng anh giao tiếp + 01 khóa chuẩn hóa phát âm bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 1.845.000đ + 06 tháng tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí.
 • Đăng ký lộ trình 01 khóa học tiếng anh giao tiếp + 01 khóa chuẩn hóa phát âm bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 765.000đ + 03 tháng tham gia câu lạc bộ tiếng anh miễn phí.
 • Đăng kí lộ trình 01 khóa học tiếng anh giao tiếp bạn sẽ được tặng bộ nghe ngấm trị giá 97$ kèm 01 cuốn sổ tay tinh gọn với 15 tình huống giao tiếp thực tế.

Chương trình trên có giá trị đến hết Quý I năm 2018. Bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy đến ngay aroma để hưởng những ưu đãi lớn nhất và duy nhất trong năm. Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại:

 • Hà Nội: 0901 701 213
 • Sài Gòn: 0917 309 091

hoặc để lại thông tin của bạn tại đăng ký tư vấn lộ trình học tiếng Anh. Aroma tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan mở đầu cho những thành công rực rỡ trong năm 2018 của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content