Danh mục
Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh it

Câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh it


Công nghệ thông tin là một ngày đổi mới và cập nhật từng ngày. Để làm được điều này, không chỉ yêu cầu các kỹ sư công nghệ phải thật sáng tọa mà còn yêu cầu rất cao ở sự ham học hỏi tìm tòi từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Vì thế để trở thành một nhân viên tốt trong ngành IT, thì yếu tố hiểu biết về ngôn ngữ tiếng anh là một đòi hỏi không thể thiếu từ phía nhà tuyển dụng.

Để giúp các ký sư công nghệ vượt qua được vòng phòng vấn tiếng anh một cách thuận lợi nhất, chúng tôi gửi đến đọc giả bài viết về mẫu câu trả lời và câu hỏi phỏng vấn tiếng anh it, mời đọc giả theo dõi.

cau hoi phong van tieng anh it

1.Tell us about your qualifications for this position?

( Hãy nói cho tôi biết lý do bạn phù hợp với vị trí này)

– I graduated from the computer science department for Hanoi University.

—> Tôi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại trường đại học Hà Nội.

2.Tell me about your work experience at your previous company.

(Kể cho chúng tôi về một số kinh nghiệm mà bạn có từ công việc trước đây)

– I work on progamming. I am in charge of sofware in my company.

Tôi làm việc về phần lập trinh fcác chương trình và ứng dụng. Tôi cũng phụ trách về phần mền trong công ty)

3. In what ways have you used personal computers in your work?

(Trong công việc trước đây, bạn sự dụng máy tính cá nhân với mục đích gì)

– I used it for word processing, programming, using appications, … at my home

(Tôi sử dụng máy tính của mình để soạn thảo văn bản, lập trình các ứng dụng và sử dụng các ứng dụng kết nối internet khác tại nhà tôi)

4. On the scale of 1 to 10 to rate your profiency in : CSS, Java Script, Photoshop, illustrator, ActionScript, HTML ..

(Với thang điểm từ 1 đến 10, bạn có thể tự đánh giá khả năng sử dụngc ác phần mềm CSS, Java Script, Photoshop, illustrator, ActionScript, HTML của bạn ở mức độ nào)

– I think my rate is 7.

5. Do you work better independtly or with other.

(Bạn làm việc tốt hơn khi làm một mình hay làm việc với nhóm)

– Well I have worked both indepently and as a member of team, throught my career. I enjoy both, and I can do both equally well. I will have to say, though, that working with others has often yielded great results for projects I have worked on – specicically when it comes to brainstorming I try to get everyone involved in coming up with new solutions by making time for sessions where there are no wrong ideas or answers. The creativity o group of people is always going to be great than that of one person, and thus the rusults will be more successful. I did that a lot a job X.

( Tôi thích cả hai khi làm việc với nhóm lẫn khi làm việc độc lập nhưng tôi cảm thấy, khi là một thành viên trong nhóm sẽ tốt hơn với các dự án nhật định, cụ thể như quá trình thiết kế và lên ý tưởng. Tôi cố gắng tập hợp mọi người vào 1 cuộc họp để tập hợp các ý tưởng. Tôi thường gọi cuộc họp đó là không có yw stưởnghay câu trả lời sai để ai cũng có thể đưa ra những ý tưởng của bản thân mà không ngại ngùng. Sự sáng tạo của một nhóm nhiều thành viên sẽ tốt hơn sự sáng tạo của 1 cá nhân. Vì thế kết quả của 1 dự án sẽ thành công hơn. Tôi đã kiểm nghiệm điều này khi còn làm ciệc tại công ty X)

Ngoài bài viết về mẫu câu hỏi phỏng vấn xin việc tiếng anh chủ đề công nghệ thông tin, chúng tôi sin tiếp tục gửi đến các mẫu câu hỏi trogn các chuyên ngành khác nhau trong các bài viết tiếp theo, mời đọc giả chú ý theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content