Danh mục
Chia sẻ giáo trình Anh văn giao tiếp – Situational Dialogues

Chia sẻ giáo trình Anh văn giao tiếp – Situational Dialogues


Situational Dialogues là một giáo trình Anh văn giao tiếp rất hữu ích cho tất cả các học viên đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình. Cùng aroma tìm hiểu chi tiết hơn về tài liệu này nhé:

Chia sẻ giáo trình Anh văn giao tiếp

  1. Các phần chính của cuốn giáo trình Anh văn giao tiếp Situational Dialogues bao gồm:

Situational Dialogues là một bộ giáo trình Anh văn giao tiếp hoàn toàn phù hợp cho việc giảng dạy và tự học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ cho cuộc sống và công việc. Bộ giáo trình Anh văn giao tiếp này được tác giả Michael Ockenden biên soạn bao gồm các tình hướng đàm thoại tiếng Anh trong đời sống hằng ngày và trong công việc giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ như nghe, nói và phản xạ. Giáo trình bao gồm:

– Bốn mươi bốn tình huống dàm thoại hàng ngày, trong mỗi tình huống sẽ có chứa 4 đoạn đối thoại với những mẫu câu vô cùng tự nhiên trong đàm thoại tiếng Anh

– Situational Dialogues còn đưa ra các tình huống có liên quan nhiều đến những học viên đi du học Anh hay những khách du lịch nước ngoài, bao gồm các vấn đề liên quan chẳng hạn như các mẫu câu dùng trong sinh hoạt ăn uống, du lịch và vui chơi giải trí, cũng như các phần tổng quát hơn giúp ích rất nhiều cho các học sinh nào cần tiếng Anh trong các hoạt động xã hội, ví dụ như việc chào hỏi, phàn nàn về vấn đề gì đó hay đơn giản là các cách để nói lời xin lỗi một cách tự nhiên nhất.

– Bộ giáo trình Anh văn giao tiếp Situational Dialogues có bao gồm các băng đĩa với rất nhiều đoạn hội thoại dài và ngắn giúp học viên có phần thực hành và luyện tập thêm.

– Giáo trình này còn bao gồm rất nhiều bài tập lớn và nhỏ để giúp học viên củng cố các cấu trúc câu, từ vựng và các cụm từ rất thường gặp trong khi phán xạ lại với tiếng Anh giao tiếp.

– Tuy nhiên giáo trình cũng bao gồm phần chú thích và các đáp án giúp người học có thể tự tìm hiểu và chỉnh sửa lỗi sai của mình cuối mỗi phần học.

2. Lợi ích từ việc sử dụng giáo trình Anh văn giao tiếp Situational Dialogues

Với việc sử dụng giáo trình Situational Dialogues, học viên có thể:

– Cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh do có sự trợ giúp của phần nghe trong VCD và phần hoại thoại trong giáo trình.

– Nâng cao khả năng phản xạ với tiếng Anh của học viên

– Tăng cường vốn từ vựng và cụm vựng với nhiều thành ngữ thông dụng trong đời thường.

– Củng cố nền tảng ngữ pháp và tăng cường khả năng ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp nhờ phần luyện tập chi tiết sau mỗi bài học. Và nhiều hơn thế nữa…

Để tìm hiểu thêm về Situational Dialogues, bạn có thể download Situational Dialogues tại: https://drive.google.com/open?id=1oziSLey7M4o7RhYslBtT26SYljHNqBnN

Với bộ giao trinh anh van giao tiep Situational Dialogues học viên có thể sử dụng tring việc tự học tại nhà. Bên cạnh đó nó cũng rất hữu dụng cho các giáo viên trong việc tạo tình huống trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp trên lớp.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content