Danh mục
Giáo trình nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Listen In

Giáo trình nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Listen In


Đối với bất kỳ người học tiếng Anh nào thì việc luyện nghe tiếng Anh cũng là một điều không hề đơn giản. Do ảnh hưởng của việc phát âm không chuẩn hay việc quá tập trung vào ngữ pháp mà thiếu đi thực hành thực tế, hoặc việc thiếu môi trường nghe dẫn đến số lượng người Việt Nam học tiếng Anh có thể viết, có thể đọc tiếng Anh nhưng lại gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp như nghe sai ý của người nói hay không thể diễn tả ý của bản thân. Để giảm thiểu tình trạng này, aroma xin giới thiệu một cuốn giáo trình nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, mang tên “Listen In”. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về tài liệu này nhé!

 Giao trinh nghe tieng anh cho nguoi moi bat dau – listen in

  1. Tìm hiểu chung về giáo trình nghe tiếng Anh – Listen In

Listen In là cuốn giáo trình nghe tiếng Anh cơ bản được thiết kế dựa trên một chương trình nghe sơ cấp để giúp người học có thể đat đươc trình độ nghe trung cấp, thậm chí cao cấp. Với 16 bài học riêng biệt được phân bặc theo cấp độ từ dễ đến khó cùng hàng loạt các phương pháp tiếp cận dựa trên các ài khóa để phát triển kỹ năng nghe theo sau nhiều chiến lược cần thiết để giao tiếp hiệu quả hơn trong khi tích hợp các kỹ năng nói và phát âm. Với cách tiếp cận dựa trên cá nhân, người học sẽ trở thành trung tâm của môtx bài học. Với Listen In, học viên sẽ có cơ hội để thực hành nghe và nói trong một loạt các tình huống thực tế.

2. Tìm hiểu chi tiết về giáo trình nghe tiếng Anh – Listen In

Listen In là một cuốn sách luyện nghe căn bản cho mọi người, phù hợp với rất trình độ, đặc biệt là những học viên có nền tảng Tiếng Anh chưa vững. Trong giáo trình chứa các nội dung sau:

– Nội dung cập nhật và mở rộng về chủ đề văn hóa Châu Á.

– Hoạt động nghe cơ bản để giới thiệu bài học mới với các phần khởi động và bài kiểm tra nhỏ.

– Gợi ý cho phần thực hành hành với chiến lược cụ thể và chi tiết.

– Các hoạt động nghe dài với các tình huống cụ thể để phát triển giao tiếp.

– New Grammar Focus để củng cố các điểm ngữ pháp chính và kỹ năng nghe.

– Thực hành áp dụng những từ vựng và cấu trúc đã nghe vào bài nói cụ thể.

– Các hoạt động và gợi ý cho các tình hướng khác cùng chủ đề giúp người học tự phápt triển ngôn ngữ của bản thân.

>>> Download Listen In

Cuốn giao trinh nghe tieng anh Listen In còn đi kèm với các file nghe mp4 giúp học viên nghe kỹ cách pháp âm của các từ vựng giúp cải thiện việc nói và khả năng phát âm chuẩn. Chỉ với những lý do đó đã biến Listen In thành một cuốn giáo trình nghe tiếng Anh hoàn hảo dành cho người học, đặc biệt là người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Xem thêm: sách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content