Danh mục
Download 3 giáo trình tiếng Anh tự học IELTS hiệu quả

Download 3 giáo trình tiếng Anh tự học IELTS hiệu quả


Với mục đích học tập và làm việc trong một môi trường quốc tế, IELTS đã trở thành một chứng chỉ tiếng Anh thiết yếu dành cho mọi đối tượng. Hôm nay trung tâm Aroma xin giới thiệu đến bạn 3 bộ giáo trình tiếng Anh tự học IELTS một cách hiệu quả:

Download 3 giao trinh tieng anh tu hoc ielts hieu qua

Download 3 giáo trình tiếng Anh tự học IELTS hiệu quả

  1. 101 Helpful Hints for IELTS

101 mẹo hữu ích cho bài thi IELTS là một ấn phẩm của Adam & Austen Press. Đây là một trong số rất ít sách luyện thi IELTS tổng hợp cả mô – đun ôn luyện chung cũng như là những bài mang tính học thuật cao. Như vậy với chỉ một cuốn sách nhưng bạn dường như đang sở hữu hai cuốn sách với hai lượng kiến thức riêng biệt. Cuốn sách có 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong đó gồm 4 bài thi nghe và đọc cùng với 2 bài nói và viết. Tất cả các bài luyện thi đều có kèm phần đáp án cũng như nội dung bài nghe ở trong CD. Cuối mỗi một bài test sẽ có một số mẹo làm bài được đưa ra để giúp bạn cải thiện bài làm cũng như đạt được hiệu quả cao hơn trong những bài tương tự.

>>> Download 101 Helpful Hints for IELTS

  1. Cambridge IELTS

Cambridge IELTS là bộ sách được xuất bản bởi đại học Cambridge – Anh, bộ sách gồm 10 quyển. Tất cả các cuốn sách đều được bắt đầu bằng phần giới thiệu về bài thi IELTS và thảo luận về các câu hỏi sẽ xuất hiện trong mỗi đề thi. Bên trong mỗi một cuốn sách chia ra 4 phần giống như một đề thi IELTS thật sự. Phía sau mỗi đề thi, bạn sẽ có bài hướng dẫn luyện tập cho phần viết và phần nghe của từng dạng và sẽ được đưa ra ở cả mô – đun về học thuật cũng như bài viết chung. Kèm theo với mỗi cuốn sách là đĩa CD có chứa phần nghe cũng như bài nói mẫu. Ngoài ra thì phần transcript và đáp án cũng được đính kèm ở cuối sách để giúp bạn kiểm tra lại những gì mình đã nghe được. Một điều đặc biệt ở sách Cambridge IELTS là cuốn sách có đưa ra các bài viết mẫu cho phần viết, các bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình.

>>> Download Cambridge IELTS

  1. New Insight into IELTS

Nếu như bạn đã khá tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình cũng như là đã học qua nhiều giáo trình tiếng Anh khác nhau thì cuốn sách này sẽ là một người bạn hữu ích dành cho bạn. Cuốn sách này giới thiệu cho bạn một cái nhìn sâu hơn vào các bài thi IELTS, không chỉ ở trình độ thông thường mà các bài thực hành cũng được nâng lên một mức độ khó hơn nhằm giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi. Đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho những người có tham vọng đạt điểm cao cũng như là nâng cao trình độ và độ chuyên sâu trong từng bài làm của mình.

>>> Download New Insight into IELTS

Đây là những bộ sách giao trinh tieng anh tu hoc ielts phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS cũng như là bộ sách lý tưởng dành cho việc tự học. Mong là bạn sẽ có những bài học hiệu quả cùng với bộ sách mà Aroma đã giới thiệu đến bạn và đạt kết quả cao trong kỳ thi của mình.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content