Danh mục
Download miễn phí 4 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Download miễn phí 4 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu


Nhằm cung cấp kiến thức cho các bạn tốt hơn, aroma dành tặng tất cả các bạn, những người quan tâm và ủng hộ aroma trong suốt thời gian qua bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực khủng. Bộ tài liệu đã được đội ngũ Admin kỳ công xây dựng và tổng hợp chắc chắn sẽ giúp các bạn cải thiện trình độ học tiếng Anh giao tiếp của mình. aroma kính chúc các bạn một năm mới tràn đầy nhiệt huyết và chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này.

 Download-mien-phi-4-bo-sach-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-moi-bat-dau

4 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

“English Pronuciation in use”, “English Vocabulary in use” là những cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với người mất gốc, muốn học tiếng Anh lại từ đầu.

  1. Sách luyện phát âm: English Pronuciation in use

Được mệnh danh là một trong những bộ sách học phát âm hay nhất do Cambridge phát hành. Với bộ sách này chắc hẳn những ai học tiếng Anh đều đã từng nghe hoặc biết đến nó. Bộ sách gồm có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

English Pronunciation in Use gồm 60 bài học được cung cấp cho người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày độc đáo trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong sách English Pronunciation in Use còn có tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, có thể tự kiểm tra, chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và các chú thích cho dễ hiểu.

English Pronunciation in Use có thể được sử dụng để cá nhân tự học hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách tự học tiếng Anh giao tiếp này tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như luyện nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành giúp tiếp thu rất hiệu quả. Ngoài ra English Pronunciation in Use còn là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các bạn ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

Tất cả các bài học đều được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong các định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu có bản audio sử dụng giọng nói tiếng Anh rất chuẩn cho các bài tập. English Pronunciation in Use là một trong những sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ muốn học phát âm tiếng Anh một cách bài bản.

Download tài liêu: English Pronunciation in Use

  1. Sách luyện nghe: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện nghe,Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới. Được biên soạn xung quanh các chủ đề “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Socical and Travel” (Xã hội và Du lịch), bộ sách rèn luyện sự tự tin của bạn thông qua các hoạt động dựa trên những tình huống giao tiếp hằng ngày.

Các mẹo học tập xuyên suốt quyển sách giúp bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Học viên được khuyến khích để ứng dụng bài học vào cuộc sống với các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi học viên tương tác với người bản xứ. Danh sách kiểm tra các nội dung đã học, giúp học viên nhận thức được sự tiến bộ và có động lực hơn. Bộ sách có thể được sử dụng làm tài liệu tự học, giáo trình, hoặc tài liệu bổ trợ.

Link download tài liệu: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

  1. Sách học từ vựng: English Vocabulary in use

English Vocabulary In Use là 1 trong những tài liệu cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả, các từ trong sách rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng.

Bộ sách này của nhà xuất bản Cambridge, bao gồm 4 tập theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use“, bạn sẽ học được một lượng từ vựng hữu ích rất lớn kèm theo là cách sử dụng chúng.

Trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge. Đây là quyển sách đầu tiên ( có trình độ sơ cấp ). Sách tập hợp hơn 2000 từ vựng rất cơ bản và thường hay gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng sử dụng. Sách bao gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo các ví dụ minh họa, câu mẫu, các bài tập để thực hành. Các bạn khi đọc sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo từng ngữ cảnh khác nhau.

Link download tài liệu: English Vocabulary in use

  1. Sách tự học tiếng Anh giao tiếp: Everyday Conversations English

Cuốn Everyday Conversations English được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…

Dưới mỗi đoạn hội thoại, các bạn có thể thấy những ghi chú giúp các bạn xác định được những từ và câu cụ thể, nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái như thế nào.

Cuốn sách bao gồm những đoạn hội thoại giao tiếp xoay quanh cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch… Giúp người học vừa nắm được từ, ngữ pháp và có thể áp dụng để xây dựng những câu hội thoại khác.

Ưu điểm cuốn Everyday conversation ennglish:  có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.

Các bạn có thể trà trộn các câu đã học trong cuốn sách này để làm cho cuộc đàm thọai của các bạn được phong phú hơn.

Link download tài liệu: Everyday conversation ennglish
aroma hi vọng rằng, qua download 4 bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của các học viên và dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn hiệu quả hơn.

Bạn có thể quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content