Danh mục
Chương trình đào tạo thực tế cho riêng lớp học tiếng Anh doanh nghiệp

Chương trình đào tạo thực tế cho riêng lớp học tiếng Anh doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh doanh nghiệp ngày càng đóng vai trò quyết định đến thành bại của mỗi công ty. Với xu hướng đó, đào tạo tiếng Anh cho nhân viên đang là nhu cầu cấp thiết của không ít doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, đào tạo ra sao để vừa đảm bảo tính hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí phù hợp nhất đang là bài toán đau đầu cho các chủ doanh nghiệp.

Chuong-trinh-dao-tao-thuc-te-cho-rieng-lop-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep

Trung tâm Anh ngữ Aroma – tiếng Anh cho người đi làm là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp tại Việt Nam. Đến với Aroma, doanh nghiệp của bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và chúng tôi sẽ cung cấp một sản phẩm đào tạo trọn gói, bao gồm kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng chương trình, đào tạo, chăm sóc lớp học tiếng Anh doanh nghiệp và báo cáo.

Chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại Aroma

Chương trình thiết kế theo yêu cầu của Doanh nghiệp, sát với nhu cầu thực tế và trình độ của người học thông qua kiểm tra trình độ đầu vào và đánh giá kỹ năng của nhân viên. Chúng tôi hiểu rõ mỗi doanh nghiệp có văn hóa công sở riêng và mục tiêu riêng trong giao tiếp quốc tế cho nên chúng tôi luôn sẵn sàng thấu hiểu những khó khăn, trăn trở riêng của mỗi doanh nghiệp để thiết kế chương trình và đưa ra lộ trình học riêng cho tập thể nhân viên để phần lớn nhân sự của công ty đạt được trình độ nhất định. Đối với nhân viên có trình độ cao hoặc nhân sự chủ chốt của công ty, chúng tôi cũng sẵn sàng đề nghị chương trình học 1-1 với chương trình học mang tính chuyên môn hóa và cá nhân hóa tối ưu.

Học Tiếng Anh giao tiếp từ các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Phương pháp học qua thực hành, mang tính ứng dụng cao và lấy học viên làm trọng tâm.

Chương trình học chú trọng đồng đều 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.

Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural mà các nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm tại Aroma đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Quy trình tư vấn đào tạo

Bước 1: Trò chuyện và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra trình độ

Bước 3: Thiết kế chương trình học

Bước 4: Ký hợp động và thanh toán

Giá trị cốt lõi của Aroma

aroma tự hào về Hệ thống Giá trị Cốt lõi của mình. Đó chính là cơ sở định hướng cho mọi dịch vụ cung cấp tới khách hàng, cũng như cơ sở cho mỗi hành động của từng con người làm việc ở aroma .

Định hướng Khách hàng (Customer Orientation)

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của aroma. Các dịch vụ được đưa ra trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng để thực sự mang lại giá trị cho mỗi đồng tiền khách hàng bỏ ra.

Liên tục Hoàn thiện (Continuous Evolution)

Thị trường, khách hàng và mỗi cá nhân đều liên tục phát triển. Bản thân aroma không cho phép mình tự thỏa mãn với thành quả hiện có. Ý thức liên tục hoàn thiện sẽ mang lại những giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng, cho mỗi cá nhân và cho aroma.

Kỷ luật & Chuẩn hóa (Discipline & Standardization)

Tất cả quy trình làm việc, chất lượng dịch vụ đều được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị, thực hiện cho đến đánh giá. Tiêu chuẩn chuẩn hóa này cần được tuân thủ nghiêm ngặt, mọi lúc, mọi nơi.

Hợp tác & Phát triển (Cooperation & Development)

Hợp tác chính là kết nối các nguồn lực, tạo nên cơ hội mới cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Đạo đức & Trách nhiệm (Integrity & Responsibility)

Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức đều tồn tại và phát triển trong một môi trường có quan hệ với nhiều chủ thể khác. Tinh thần đạo đức và trách nhiệm là điều giản dị nhất để đưa tất cả lại với nhau, cùng phát triển.

Khách hàng tiêu biểu của Aroma

khach-hang

>>> TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lộ trình đào tạo tiếng Anh cho doanh

nghiệp của anh chị!

AROMA Hà Nội:

– Trụ sở: Số 1, ngách 68/34, Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Nhà CL11-A2, Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn,phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (đằng sau Honda Nguyễn Khánh Toàn).

Email: [email protected]

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hoặc anh chị có thể để lại thông tin theo form sau và aroma sẽ liên hệ lại:

CLICK ĐỂ XEM LỊCH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP KHAI GIẢNG HÀ NỘI

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content