Danh mục
Có nên chọn lớp học gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Aroma?

Có nên chọn lớp học gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Aroma?


Với lịch trình làm việc bận rộn của mình, nhiều người đi làm đã tìm đến các trung tâm gia sư tiếng anh để đăng kí học. Tuy nhiên, kết quả mà họ nhận lại không được như mong đợi của bản thân. Vì sao lại vậy? Một lý do đơn giản cho vấn đề này là do giáo viên và học viên không có cùng một hướng đi. Giáo viên tại các trung tâm gia sư phần lớn chỉ có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh, sinh viên – những người đi học tiếng anh chỉ để qua những bài kiểm tra định kì trên lớp. Trong khi đó, những người đi làm lại mong muốn được học những khoá học thực tế, đầy tính ứng dụng cho công việc của họ. Hiểu được nhu cầu học tiếng anh của những người đi làm, Aroma mang đến cho học viên của mình những khoá học gia sư tiếng anh cho người đi làm. Vậy, vì sao bạn nên chọn lớp học gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Aroma?

Co-nen-chon-lop-hoc-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-tai-aroma

Những lý do khiến bạn chọn lớp học gia sư tiếng anh cho người đi làm!

Hiểu được lịch trình bận rộn của học viên, Aroma cho phép học viên được tự lên lịch học sao cho phù hợp nhất với bản thân. Hơn thế nữa, trước khi lớp học bắt đầu, học viên sẽ được kiểm tra trình độ nhằm xác định đúng nhất khả năng tiếng anh của bản thân. Từ đó, trung tâm sẽ lựa chọn giáo viên cũng như giáo trình phù hợp nhất cho trình độ và nhu cầu học của từng học viên. Không như các trung tâm khác sử dụng chung một bộ giáo trình cho cả người đi làm và học sinh, sinh viên, bộ giáo trình Business Goal là bộ giáo trình Cambridge dành riêng cho người đi làm. Cũng chính vì lý do này mà tính ứng dụng của từng bài học trong giáo trình là rất cao.

Không chỉ có giáo trình phù hợp, giáo viên của các khoá học này đều là những người có trình độ tiếng Anh và giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ. Các giáo viên tại Aroma còn được biết đến là những người thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng chia sẽ những kiến thức mà họ có nhằm giúp học viên tiếp cận cũng như học tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Với quy mô học một thầy một trò, trình độ của học viên cũng sẽ được giáo viên theo dõi sát sao hơn. Lộ trình học cũng sẽ được giáo viên thay đổi sao cho phù hợp với tiến trình học của từng học viên.

Cảm nhận của học viên

Hãy cùng xem cảm nhận của một số học viên về khoá học gia sư tiếng anh cho người đi làm của Aroma nhé:

  • Chị Vũ Thị Chinh, chuyên viên dự án: “Ưu điểm nổi bật nhất là giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “truyền lửa” cho tôi với bộ môn tiếng Anh, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải đổi, hủy lịch học bất thình lình, nhưng giáo viên và trung tâm vẫn vui vẻ tạo điều kiện tốt nhất. Phương pháp giảng dạy của Aroma phù hợp với giao tiếp trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi một nhân viên hỗ trợ lớp. Tôi hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ.”
  • Chị Hà Minh Thủy, kinh doanh nhà hàng: “Tôi kinh doanh dịch vụ nhà hàng nên muốn học tiếng Anh giao tiếp, quan trọng là phát âm phải chuẩn và thể hiện được “đẳng cấp”. Trước giờ học nói tiếng Anh sai thành hệ thống rồi nên nghe người nước ngoài nói tiếng Anh chuẩn của họ là ù tai luôn. Khóa học này giúp tôi bỏ hẳn được thói quen nhìn mặt chữ đánh vần tiếng Anh theo kiểu tiếng Việt. Giờ đây tôi tự tin và yêu thích nói tiếng Anh hơn, vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu tiến bộ đáng kể, phát âm có nhấn nhá, trầm bổng nghe “Tây tây”… Thậm chí khi trò chuyện với thực khách, có nhiều người hỏi tôi có phải đã từng sống ở nước ngoài không. Điều này thực sự phải cảm ơn cô giáo ở Aroma rất nhiều!”

Rất nhiều người đã theo học tại các lớp gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Aroma và hài lòng với kết quả mà họ đạt được. Còn bạn thì sao? Hãy tự đăng kí  và trải nghiệm môi trường học tiếng anh chuyên nghiệp tại Aroma nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content