Danh mục
Dân văn phòng chọn trung tâm học tiếng anh tại hà nội như thế nào?

Dân văn phòng chọn trung tâm học tiếng anh tại hà nội như thế nào?


Trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội ở đâu?”,Tôi muốn học tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội nhưng không biết chỗ nào uy tín, chất lượng và học phí phù hợp?”. Là những thắc mắc chung và câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là giới văn phòng đang có mong muốn tìm địa chỉ học tiếng anh tại Hà Nội.

Nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, vì vậy có rất nhiều trung tâm tiếng anh tại Hà Nội được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Chính vì có quá nhiều trung tâm, nên người học rất khó lựa chọn. Có những trung tâm tiếng anh uy tín, nhưng cũng có những trung tâm tiếng anh kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng tới vấn đề thời gian, tiền bạc, và sức lực của người học. Do đó, việc chọn lựa một trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín tại Hà Nội là điều cần làm đầu tiên.

Dân văn phòng tìm trung tâm tiếng anh giao tiếp như thế nào

Một trung tâm tiếng anh uy tín cần phải đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

Phù hợp với mục đích học tiếng anh của bạn:

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là bạn phải xác định được mục đích học tiếng anh, học để giao tiếp thông thường, học để đi làm, hay học để đi du học, thi chứng chỉ? Đó là căn cứ, cơ sở để bạn lựa chọn trung tâm tiếng anh phù hợp nhất cho mình

Chương trình tiếng anh và phương pháp giảng dạy

Sau khi xác định được mục tiêu học tiếng anh của mình, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn trung học tâm tiếng anh phù hợp. Bước tiếp theo, hãy xác định khóa học mà mình muốn tham gia. Hầu hết các trung tâm tiếng anh đều có thể giúp bạn đạt được các chứng chỉ, nhưng để học tiếng anh giao tiếp chuyên môn, dùng để phục vụ cho công việc thì không phải trung tâm tiếng anh nào cũng có được. Vì thế, hãy xem chương trình tiếng anh và phương pháp giảng dạy tại trung tâm mà bạn tìm hiểu có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Giáo viên giảng dạy

Người có thể định hướng và giúp bạn hoàn thành mục tiêu đó là giáo viên. Giáo viên là người không chỉ giỏi chuyên môn, mà phải là người truyền cảm hứng cho học viên của mình. Để học tiếng anh giao tiếp tốt cần phải có cả giáo viên bản địa và giáo viên Việt Nam. Nếu bạn đang muốn học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm, thì giáo viên không chỉ có chuyên môn tiếng anh mà còn phải là người có kinh nghiệm đi làm, có thể hiểu được khó khăn, và lợi thế của người đi làm khi học tiếng anh.

Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc những người đã học

Những ý kiến đánh giá về môi trường học, chất lượng giảng dạy và kết quả đạt được của bạn bè, người thân hoặc những người đã học vô cùng quan trọng để bạn lựa chọn trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín. Bởi vì, chỉ có họ mới hiểu rõ chất lượn thực tế so với những hình ảnh PR trên mạng để đưa ra cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.

Học phí phù hợp, vị trí địa lý thuận lợi

Một trong những yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm đó chính là học phí phù hợp, và vị trí địa lý thuận lợi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức khi tham gia học tiếng anh tại trung tâm.

Người đi làm học tiếng anh giao tiếp tại AROMA

AROMA – Tiếng anh cho người đi làm là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo sản phẩm tiếng anh cho người đi làm. Tại aroma:

  • 100% học viên đều là những người đi làm tạo môi trường học đồng nhất
  • Học tiếng anh qua các tình huống thực tế như tiếp đón khách, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…
  • Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm
  • Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu dành cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng, giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Hy vọng với những chia sẻ thực tế trên, các bạn có thể lựa chọn một trung tâm tiếng anh giao tiếp uy tín nhất tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: