Danh mục
Dạy kèm tiếng Anh tại Cầu Giấy Hà Nội cho người đi làm

Dạy kèm tiếng Anh tại Cầu Giấy Hà Nội cho người đi làm


Bạn đang có nhu cầu tìm giảng viên dạy kèm tiếng Anh tại Cầu Giấy Hà Nội? AROMA trân trọng gửi đến các bạn khóa học tiếng Anh tại nhà với đội ngũ giảng viên chuyên dạy tiếng Anh cho người đi làm. Khóa học sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu học tập và công việc của mình.

Người đi làm khác biệt như thế nào?

Tiếng Anh là yếu tố cần thiết trong việc phát triển với xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế thời nay. Đặc biệt đối với người đang đi làm, có thể nói tiếng Anh là bàn đạp để thăng tiến một cách nhanh chóng và tích cực nhất.

Người đi làm học tiếng Anh có khó khăn riêng và đặc điểm khác biệt so với đối tượng là học sinh, sinh viên. Những người đi làm cần nâng cao vốn tiếng Anh có tính ứng dụng cao để phục vụ trực tiếp cho công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, đối với người đi làm, nỗi lo “cơm áo gạo tiền”, luôn phải tất bật, bận rộn với công việc và sinh hoạt gia đình khiến họ khó sắp xếp được thời gian cố định tập trung học. Ngoài ra, tâm lý “ngại học tiếng Anh” cũng là một điều cản trở họ chinh phục chiếc chìa khóa thành công này.

Đâu là giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm?

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà là hình thức học được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học. Bạn sẽ không còn phải đau đầu sắp xếp công việc theo lịch học cố định thông thường tại các trung tâm nữa. Bên cạnh đó, khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giảng viên hướng dẫn riêng một cách kĩ lưỡng, dạy kèm 1-1 khiến việc trao đổi học tập hiệu quả, dễ dàng hơn. Ngoài ra, phương pháp học này cũng giúp giảng viên nắm bắt rõ cấp độ của học viên để có phương pháp học tập tốt nhất riêng.

Tìm giảng viên dạy kèm tiếng Anh tại Cầu Giấy Hà Nội tại đâu?

Cùng với nhu cầu dạy kèm tiếng Anh ngày càng lớn của người đi làm thì nguồn cung cấp dịch vụ cũng vô cùng đa dạng. Với hơn 500 đối tác và doanh nghiệp quốc tế, 13% học viên là quản lý cấp cao, 83% học viên hài lòng với kết quả sau khóa học, AROMA là thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu dành riêng cho người đi làm. Lựa chọn khóa học của AROMA bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và giảm thiểu các rủi ro: Với phương pháp dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học viên không phải đi đến các trung tâm, mà thay vào đó giảng viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên, cũng như giúp học viên hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, trời nắng,v.v… (đặc biệt khi khi các giờ học cố định lại thường hay bắt đầu vào giờ cao điểm giao thông).
    • Sự linh động trong thời gian học tập: Người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần. Nếu học viên bận có thể sắp xếp lại giờ học với giảng viên, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.
  • Giảng dạy 1-1 sát sao – tận tâm: Đối với mỗi học viên, giảng viên xác định được trình độ tiếng anh, điểm tốt và chưa tốt để có hình thức giảng dạy phù hợp. Ngoài ra, giảng dạy 1-1 giúp giảng viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh.
    • Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tâm, nhiệt tình: AROMA có đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Đặc biệt, 100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học của học viên. Theo đó, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.
    • Miễn phí toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập: Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng công việc.
  • Học toàn diện 6 kỹ năng Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật: Đây đều là các kỹ năng cần thiết gắn sát thực tiễn phục vụ công việc của người đi làm.

Tiếng Anh chính là ‘công cụ giao tiếp’ quan trọng không thể thiếu ở thế ký 21 này. Bất cứ công việc, ngành nghề nào cũng cần tiếng Anh. Vì thế, học giỏi tiếng Anh là một lợi thế lớn để bạn nắm bắt cơ hội cho bản thân. Việc học giỏi tiếng Anh cũng giống như nắm trong tay ‘chiếc chìa khóa vàng’ mở ra hàng vạn cánh cửa cơ hội mà bạn sẽ không bao giờ ngờ đến! Liên hệ giảng viên dạy kèm tiếng Anh tại Cầu Giấy Hà Nội tại AROMA để sẵn sàng chinh phục ngôn ngữ tuyệt vời này nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content