Danh mục
Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm!

Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm!


Thành phố mang tên Bác luôn là một trong những “miền đất hứa” với rất nhiều người nên số người chọn đây là nơi để học tập và sinh sống ngày một tăng. Thực tế này cũng khiến nhu cầu học tiếng anh giao tiếp ở đây đang tăng lên với tốc độ chóng mặt. Vậy, đâu là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm? Hãy cùng Aroma giải đáp nhé.

Dia-chi-hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-tphcm-dang-quan-tam

Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM nên quan tâm

Học tại các trung tâm

Đây là cách học mà rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Anh lựa chọn vì tại các trung tâm tiếng Anh, họ có thể lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu và làm quen nhiều bạn mới có cùng sở thích tiếng Anh. Tuy vậy, trong bối cảnh mà các trung tâm tiếng Anh đang mọc lên như nấm hiện nay thì trung tâm anh ngữ aroma là một địa chỉ đáng tin cậy bởi ở đây tập trung phát triển dòng tiếng Anh giao tiếp chuyên biệt. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Aroma đã xây dựng một thương hiệu riêng biệt cùng thành tích “khủng”. Trước hết phải nhắc lại Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và; Doanh nghiệp tại nước ta. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, aroma đã trở thành điểm đến của 500 Doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế, với hơn 10.000 học viên, trong đó 13% học viên là quản lý cấp cao, lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức. Với chương trình giảng dạy thiết kế theo nhu cầu và khả năng của người học, 83% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khóa học, tiếng Anh của họ đều được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Tại Aroma, bạn cũng sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng đặc biệt vì aroma xem sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đâu. Học viên aroma không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu rất linh hoạt. Ngoài ra, giảng viên và chuyên viên tại Aroma luôn sâu sát với quá trình học tập của từng học viên, có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học để đưa ra định hướng hoặc thay đổi phù hợp. Sau khi kết thúc khóa học, bạn cũng sẽ nhận email bài học đến trọn đời.

Không phải là luyện thi IELTS, TOEFL hay ôn thi Đại học, khi đến với Aroma để học tiếng Anh dành cho người đi làm, bạn sẽ chỉ có nói và nói. Trong 90 phút ở mỗi buổi học, thay vì cắm đầu vào ôn ngữ pháp, dò từ vựng thì học viên được thỏa thích luyện nghe nói với các tình huống mô phỏng thực tế rất chân thực, giàu tính thực hành.

Bên cạnh đó, giáo trình tại đây cũng được biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu người học, người học được xây dựng lộ trình học rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, lại còn có một quản lý lớp luôn theo sát việc học của mỗi học viên, Chính nhờ những yếu tố trên mà Aroma chính là đáp án cuối cùng cho câu hỏi địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm mà nhiều người đang tìm kiếm. Bạn hãy liên lạc với Aroma chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh ngay để đặt lịch kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí nhé.

AROMA Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028- 62-75- 35-65

Hotline: 0917-30- 90-91

Email: [email protected]

Tham giác các câu lạc bộ tiếng Anh

Vì nhu cầu học tiếng Anh tăng cao chóng mặt như hiện nay, rất nhiều câu lạc bộ tiếng Anh đã được thành lập để tạo nên một môi trường luyện nói tiếng Anh cho nhiều người. Lợi ích của việc tham giác các câu lạc bộ tiếng Anh đó là bạn sẽ loại bỏ được sự nhút nhát, rụt rè, ít thể hiện thường thấy của người Việt Nam. Ngoài ra, hầu hết các câu lạc bộ hiện này đều có sự tham gia của người nước ngoài thì các hội viên cũng có thể học thêm được về văn hóa.

Một số câu lạc bộ tiếng anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Aroma Speaking Club – aroma là câu lạc bộ giao tiếp Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm, được phát triển bởi aroma professional english.

Thời gian: 8h30AM Chủ nhật, 2 tuần/lần

Địa điểm:

Aroma Sài Gòn- Tầng 5, cao ốc Nhất Nghệ, số 49 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận

Fanpage: https://www.facebook.com/tienganh.cho.nguoidilam/

Free English Class SaiGon

Thời gian: Thứ 7 và; Chủ Nhật hàng tuần (Linh động)

Lệ phí: Miễn phí (Trả tiền nước)

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/FreeEnglishClassSaigon/

Địa điểm: Cooku café- 13 Tú Xương, Quận 3.

Master’s Cup

Chi phí: Không thu phí nhưng bạn phải mua 1 đồ uống ủng hộ quán, khoảng 30 – 40.000 VNĐ.

Cơ sở vật chất: rất đẹp

Thời gian: Bất kỳ thì nào bạn rảnh

Fanpage: https://www.facebook.com/Masters-Cup-Coffee-House-Saigon-Vietnam-113021232065641/

Địa điểm: 4B, Khu Nam Đô, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Hy vọng sau khi tìm được “Địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáng quan tâm”, bạn sẽ sớm vạch ra kế hoạch cho riêng bản thân mình để cải thiện khả năng nói tiếng Anh. Nếu bạn cần aroma hỗ trợ tư vấn lộ trình học tiếng Anh và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, hãy điền các thông tin cá nhân cơ bản vào form bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 [gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: