Danh mục
Download tài liệu tiếng anh chuyên ngành may mặc

Download tài liệu tiếng anh chuyên ngành may mặc


May mặc là một trong những ngành kinh tế xuất khẩu quan trọng của Việt Nam. Với xu thế hội nhập quốc tế mạnh mẽ càng thúc đẩy các quan hệ thương mại trong ngành may mặc giữa Việt Nam và các quốc gia khác phát triển. Do đó, để có thể cống hiến tối đa “chất xám”, chúng ta không chỉ phải nâng cao chuyên môn mà còn phải sử dụng tiếng anh chuyên ngành may mặc thành thạo.

download-tieng-anh-chuyen-nganh-may-mac

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho những người làm việc trong lĩnh vực may mặc, Aroma xin chia sẻ một số tài liệu tiếng anh chuyên ngành may mặc. Trong đó, chia sẻ các chủ đề tiếng anh giao tiếp, vốn từ vựng chuyên ngành may mặc được sử dụng thông dụng nhất.

  • Giáo trình tiếng anh chuyên ngành may mặc:

http://www.mediafire.com/file/47i53oe292u6hf1/Giao+trinh+tieng+anh+chuyen+nganh+may+mac+-+Aroma.pdf

  • Từ điển tiếng anh chuyên ngành may mặc:

http://www.mediafire.com/file/hzfe7pmfb33bf9s/Bang+tu+vung+tieng+anh+chuyen+nganh+may+mac+-+Aroma.docx

Với những tài liệu tiếng anh chuyên ngành may mặc này, bạn có thể dành thời gian để tự học tại nhà, hoặc tham khảo khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Aroma. Aroma tự hào là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm duy nhất, và đầu tiên tại Việt Nam. Nếu bạn là người đi làm, bạn đang muốn cải thiện khả năng tiếng anh nhằm hỗ trợ cho công việc chuyên môn thì việc tham gia một khóa học tiếng anh dành cho người đi làm là rất cần thiết.

Một số nét đặc trưng của khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Aroma:

  • Chỉ giảng dạy tiếng anh cho người đi làm, không học lẫn với học sinh, sinh viên
  • Học tiếng anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc
  • Nâng cao khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ
  • Rèn luyện phản xạ tiếng anh theo phương pháp Aroma Natural
  • Học viên được cung cấp giáo trình tiếng anh chuẩn, được hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sâu sắc, và tận tâm. Đặc biệt, được học tập trong môi trường 100% dành cho người đi làm.

Trên đây là một số chia sẻ về tài liệu tiếng anh chuyên ngành may mặc, và khóa học tiếng anh dành cho người đi làm tại Aroma. Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ: www.aroma.vn hoặc trực tiếp nghe tư vấn khóa học của chúng tôi. Hãy đến với Aroma để cải thiện khả năng tiếng anh của mình, cũng như tìm kiếm cơ hội công việc tốt hơn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

>> Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content