Danh mục
Giáo trình tiếng anh giao tiếp Engl Breaking

Giáo trình tiếng anh giao tiếp Engl Breaking


Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng rộng rãi, cần thiết trong nhiều trường hợp, ngôn ngữ quốc tế, hội nhập quốc tế,…. Để luyện tiếng Anh thì ngoài việc thực hành thường xuyên, tìm đúng giáo trình tiếng anh giao tiếp là một điều thực sự cần thiết. Nhưng bạn vẫn loay hoay giữa vô vàn tài liệu ngoài kia và không biết đâu mới là tài liệu học tiếng Anh phù hợp với bạn? Trong bài viết này Aroma xin giới thiệu với bạn bộ giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp Eng breaking cho người mới bắt đầu, hy vọng sẽ mang lại cho bạn thêm cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp thực sự hữu ích.

giao-trinh-tieng-anh-giao-tiep

 1. Giới thiệu giáo trình Eng Breaking cho người mới bắt đầu

Eng Breaking là bộ giáo trình tuyệt vời dành cho những bạn quan tâm đến tiếng Anh giao tiếp. Được xây dựng với bố cục nói đuổi – nghe ngấm – phản xạ đa chiều, bộ giáo trình mang lại kiến thức nền tảng bằng phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới, đi kèm các từ vựng thiết thực cần cho giao tiếp hàng ngày.

Eng Breaking phù hợp cho mọi đối tượng từ người mới học tiếng Anh cho đến người đã học tiếng Anh nhưng lại cực kém khoản giao tiếp.

 1. Bộ giáo trình đem lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp: Mỗi một bài hội thoại đều có 2 tốc độ nói (chậm và bình thường), hướng dẫn thể hiện tiếng Anh linh hoạt, nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất.
 • Biết cách sử dụng thành ngữ, lối diễn đạt, giao tiếp thông thường trong từng trường hợp cụ thể. Hơn nữa do có tốc độ nói chậm nên người học có thể nghe rất rõ cách phát âm (kể cả âm đuôi mỗi từ) từ đó học viên phát âm chuẩn hơn rất nhiều.
 • Các đoạn hội thoại phong phú và thú vị với nhiều tình huống khác nhau xuất hiện trong cuộc sống thường nhật. Theo sau mỗi bài là các phần từ vựng, từ lóng, thành ngữ để bổ trợ tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện cho người học.
 1. Điểm ưu việt của Eng Breaking giúp học viên học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

 • Eng Breaking tận dụng triệt để hiệu quả 3 kỹ thuật thực hành và luyện tập mới. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 kỹ thuật: Nghe Ngấm – Nói Đuổi – Phản Xạ Đa Chiều giúp học viên phá vỡ mọi rào cản tiếng Anh, thực hành – luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong 3 tháng.
 • Kỹ Thuật Nghe Ngấm: Tiết kiệm 71% thời gian luyện nghe Tiếng Anh. Đặc điểm của kỹ thuật này là đưa người nghe từ quen dần với ngôn từ tới cảm nhận, hiểu rồi mường tượng diễn biến, cảm xúc nhân vật trong truyện. Điều này nghe khá giống như lúc bạn nghe một ca khúc tiếng Anh nào đó, với những thứ yêu thích thì học mọi thứ sẽ dễ dàng hơn và tự nhiên hơn. Chính vì hiểu được kỹ thuật này giúp ích như thế nào trong quá trình học tiếng Anh nên Mike đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết từng bước để ai cũng có thể áp dụng.
 • Kỹ Thuật Nói Đuổi: Luyện tai nhạy, miệng dẻo và nói tiếng Anh trôi chảy chỉ sau 1 tháng.Thay vì nghe giáo viên nói nguyên cả một câu rồi sau đó nhắc lại, Mike phát triển phương pháp nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói.
 • Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều: Luyện giao tiếp cùng trợ lý ảo người Mỹ hàng ngày. Thay vì chỉ có nghe và nói theo một cách thụ động, người học sẽ được tương tác bằng cách trả lời các câu hỏi trong bản audio Q&A (Questions and Answers). Cho đến nay, phương pháp này đã được công nhận là phương pháp luyện giao tiếp vô cùng hiệu quả.
 • Các bài nghe trong DVD Eng Breaking được thiết kế ở 2 tốc độ (tốc độ chậm và tốc độ bản xứ); là nguồn tài liệu “hiếm có khó tìm” giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả.
 • Checklist với các công việc hàng ngày định hướng rõ ràng Kế hoạch hành động cho học viên; vẽ sẵn cho bạn con đường đơn giản và ngắn nhất để chinh phục tiếng Anh thành công.
 • Giáo trình song ngữ Anh – Việt giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian tra – dịch nghĩa tiếng Việt; học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả hơn.
 • Ngoài ra còn 1 điểm rất hay ở Eng Breaking là các email gửi hàng ngày cho người học. Trong email có đính kèm bản dịch để nếu người học cần thì có thể xem được. Mỗi email lại nhắc nhở, tạo động lực hay gửi những video, bài hát truyền cảm hứng, để người học luôn cảm nhận được rằng mình không cô đơn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Đối với những người luôn bận rộn không có thời gian đến các trung tâm hay đã thử nhiều cách mà không nói được tiếng Anh, đây là một phương pháp học mới, rất linh hoạt cũng như tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại cao.

Tổng quát

Đúng như tên gọi thì Eng Breaking giúp bạn “phá băng” rào cản, trở ngại của những người mới học hay những người đã loay hoay tìm nhiều cách mà không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh. Giáo trình tiếng anh giao tiếp này là một phương thức tuyệt vời để bắt đầu học tiếng Anh. Các phương pháp được sử dụng trong giáo trình này sẽ giúp bạn tìm được cách mà bạn chưa từng học trước đây. Trọng tâm chủ yếu của Eng Breaking là làm thế nào để bắt đầu hòa mình vào ngôn ngữ và hiểu hơn về cách giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Cuốn giáo trình tiếng anh giao tiếp này không chỉ nhắm đến những người mới tiếp cận với tiếng Anh, Eng Breaking còn dành cho người nào muốn trở nên lưu loát trôi chảy một ngôn ngữ trong 3 tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn trong việc học tiếng Anh sao cho hiệu quả, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Trên đây là những điều Aroma chia sẻ về bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp Engl Breaking . Nếu bạn đọc xong và cảm thấy cần một người hướng dẫn mình học tiếng Anh đúng cách, có giáo trình, lộ trình rõ ràng thì có thể tham khảo các thông tin lớp học của trung tâm anh ngữ Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content