Danh mục
Hiệu quả 100% với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Hiệu quả 100% với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà


Để tăng hiệu quả của việc học tiếng Anh, nhiều người đang lựa chọn xu hướng học riêng. Chính vì vậy, các lớp học có giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà tại Aroma đang rất được ưa chuộng. Vậy, các lớp học này có gì khác biệt so với các lớp học thông thường?

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha

1/ Tiết kiệm thời gian, hiệu quả nhanh chóng:

Với các lớp học riêng, bạn không cần chờ lớp đủ sĩ số để khai giảng. Chỉ cần bạn có nhu cầu học, công ty sẽ sắp xếp giáo viên giảng dạy cho bạn. Các đối tượng có thể tiếp cận khoá học cũng rất đa dạng. Từ những nhân viên công sở năng động đến những người lớn tuổi ngại học với học sinh, sinh viên. Từng học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học phù hợp với họ nhất. Không cần lo về việc học không đúng mục đích, giáo trình tại các lớp học tại nhà sẽ được biên soạn để phù hợp với mục đích và lộ trình mà bạn yêu cầu. Bộ giáo trình mà aroma sử dụng sẽ giúp bạn phát triển không chỉ kĩ năng giao tiếp tiếng Anh thông dụng mà còn cả tiếng Anh chuyên ngành, phục vụ trực tiếp cho công việc của bạn

2/ Linh hoạt dành cho người đi làm:

Khác với việc đến các lớp học cố định, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân một lịch học linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và lịch trình của bản thân. Bạn có thể chọn theo học các lớp trong tuần cũng như cuối tuần, các lớp trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Với xu hướng này, bạn có thể tiết kiệm được khoản thời gian mà bạn vẫn thường dành để di chuyển đến các lớp học hay các trung tâm tiếng Anh. Giờ đây, bạn có thể học tiếng Anh ở cơ quan, ở quán cafe hay thậm chí là tại nhà. Thật tiện lợi phải không? Bạn có thể sử dụng khoảng thời gian tiết kiểm được để thư giãn hay làm những công việc khác. Vậy là đến cuối ngày, bạn vừa hoàn thành được khối lượng công việc của mình, lại vừa trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho bản thân mình.

3/ Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ:

Không chỉ được biết đến với tính linh hoạt, các lớp học giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà còn trở nên phổ biến bởi sự hiệu quả của nó. Nếu như trước đây, bạn phải tham gia một lớp học với 10 học viên, giáo viên chỉ dành ra được vài phút mỗi buổi để kiểm tra bài cũng như hỗ trợ bạn, thì giờ đây, với mô hình học tập một thầy, một trò, bạn sẽ được giáo viên tận tâm chăm sóc suốt 2 tiếng của buổi học. Hơn thế nữa, với sự giúp đỡ của các nhân viên quản lý lớp học, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đồng thời, do giáo viên của các khoá học này là người bản xứ, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với tiếng Anh một cách chuẩn nhất. Từng từ, từng mẫu câu sẽ được chú trọng về phần phát âm cũng như âm điệu. Dần dần, bạn sẽ quen với cách nói chuyện của người bản xứ và trình độ tiếng Anh của bạn cũng cứ thế được nâng cao. Cùng với đó, bạn cũng sẽ học được nhiều điều về văn hoá cũng như cách nói chuyện của người nước ngoài. Những kiến thức này cũng sẽ giúp sức rất nhiều trong việc cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn.

Tuy là lớp học riêng, các lớp học với giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà vẫn được hưởng toàn bộ lợi ích như các lớp học tại trung tâm. Mỗi lớp học đều có một nhân viên quản lý lớp học, kết hợp với giáo viên, hỗ trợ học viên nhiệt tình trong suốt quá trình học cũng như sau khi khoá học kết thúc. Những học viên không thể tham gia lớp học do lịch trình bận đột xuất đều được sắp xếp những buổi học bù phù hợp để đảm bảo chất lượng học tập. Không chỉ vậy, chỉ cần đăng ký học một khoá học riêng tại aroma, học viên sẽ được nhận tài liệu học tiếng Anh trọn đời.

Sau đây là một số cảm nhận đánh giá của học viên tại aroma-tiếng anh cho người đi làm:

Anh Phùng Linh Hưởng, TGĐ tập đoàn Best Home: “Trước đây tôi luôn sử dụng phiên dịch riêng, nhưng điều đó tạo ra khoảng cách nhất định với đối tác và đôi khi cũng khá bất tiện. Đó là lý do tôi cảm thấy cần củng cố lại kho từ vựng, kiến thức tiếng Anh giao tiếp của mình. Sau khi học lộ trình 8 tháng tại trung tâm aroma, hiện tại tôi có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mà không cần đến phiên dịch trong các phiên họp với các đối tác nước ngoài.

Chị Trương Mai Anh, cán bộ nhà nước: “Tôi có có cơ hội để đi đào tạo cán bộ cao cấp ở Nhật nhưng yêu cầu tối thiểu là phải biết tiếng Anh. Buồn nỗi thời điểm đó tiếng Anh của tôi rất báo động, gần 20 năm rồi không dùng nên quên gần hết. Một người bạn của tôi từng học riêng tại Aroma và thấy hiệu quả nên đã giới thiệu để tôi lựa chọn. Chương trình học được thiết kế tinh chỉnh đúng theo mục tiêu cá nhân nên tiết kiệm được thời gian và chi phí. Tôi nhận ra tiếng Anh không gai góc như mình vẫn nghĩ, nếu biết đến Aroma và phương pháp học đúng đắn sớm hơn thì có thể tôi đã đi Nhật lâu rồi.”

Sau khi đọc những cảm nhận này, đừng chần chừ nữa, hãy đăng kí ngay lớp học của giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà. Để hiểu rõ hơn về lộ trình học cũng như các thông tin liên quan, vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để aroma có thể gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.

Hide the Content

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: