Danh mục
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì tốt

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì tốt


Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu và giúp ích rất lớn cho công việc và cuộc sống. Đối với sinh viên cần có tiếng Anh để có thể tìm được công việc tốt sau khi ra trường, còn đối với người đi làm thì cần tiếng Anh để nâng cao vị trí trong công việc. Học tiếng Anh giao tiếp đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người, trong đó có cả sinh viên và người đi làm. Nhưng có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu và cách học như thế nào thì hiệu quả? AROMA sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi này!

Học tiếng Anh giao tiếp
Học tiếng Anh giao tiếp

 

1. Nên tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay tới trung tâm?

Tự học tiếng Anh giao tiếp ở nhà

Đây là một cách học lý tưởng nhất giúp các bạn làm chủ thời gian cũng như không gian học của mình. Và với phương pháp này cũng tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi các bạn phải hiểu được các kiến thức nền tảng vững chắc, có được tài liệu phù hợp với trình độ cũng như phương pháp học đúng.

Đối với những bạn chưa biết gì hoặc mới bắt đầu thì không nên áp dụng cách này, các bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp để bắt đầu. Khi các bạn có được đầy đủ các nền tảng cơ bản rồi thì có thể tự học tại nhà.

Việc tự học tiếng anh giao tiếp, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, và cảm thấy thỏa mái hơn, nhưng cách này sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian học, và nếu là một người không kiên trì, thì việc tự học là một điều rất khó khăn, và lộ trình học cũng không rõ ràng, làm cho bạn cảm thấy bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu, và nên học cái gì.

Thông thường một người tự học, thì sẽ mất khoảng 6-7 tháng mới có thể giao tiếp ở mức cơ bản, còn nếu bạn tìm đến các trung tâm anh ngữ, thì thời gian rút xuống khoảng 2-3 tháng, là bạn có thể giao tiếp được ở mức trung bình, hơn nữa khi đến trung tâm bạn có thể có một nền móng tiếng anh cơ bản vững chắc hơn, từ đó nếu muốn phát triển xa hơn nữa cũng trở nên dễ dàng.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn tự học tiếng anh giao tiếp, thì bạn có thể tham khảo lộ trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu tại đây. http://aroma.vn/hoc-tieng-anh/ Trong bài viết này có tất cả những vấn đề dành cho người mới bắt đầu tự học, nó sẽ giúp bạn  học một cách bài bản hơn, và giúp bạn biết nên bắt đầu học cái gì đầu tiên.

Khi bạn học tiếng anh giao tiếp, để nâng cao trình độ cách tốt nhất bạn nên vừa học vừa thực hành, nếu chỉ học lý thuyết mà không được thực hành thì việc học sẽ trở nên nhàm chán và khó có được kết quả tốt.

Học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ

Đây là một lựa chọn tốt nhất giúp các bạn rút ngắn thời gian mày mò, tìm kiếm con đường học, phương pháp học và tài liêu học. Cách học này có nhược điểm là bạn phải di chuyển và khá tốn kém. Nhưng bù lại, các thầy cô ở trung tâm sẽ giúp các bạn học tốt hơn.

Việc học tiếng anh tại các trung tâm anh ngữ, thì sẽ tốn kém hơn so với việc học tại nhà, nhưng bù lại lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, thời gian học sẽ tiết kiệm hơn, và chắc chắn hiệu quả nó mang lại cũng lớn hơn rồi.

2. Học tiếng Anh giao tiếp ở trung tâm nào hiệu quả?

Sau khi các bạn quyết định đầu tư các khóa học tiếng Anh để bắt đầu chinh phục tiếng Anh giao tiếp thì việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh là khá khó khăn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mà các bạn có thể lựa chọn như sau:

– British Council với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng. Nhưng giá của học tại đây lại là một trở ngại lớn.

– Anh ngữ ACET đã có truyền thống lâu đời. Nhưng tại đây lại chuyên về IELTS và TOEFL hơn là giao tiếp.

– Anh ngữ Language Link là một địa chỉ được nhiều người lựa chọn.

– Tiếng Anh AROMA một lựa chọn thú vị dành cho người đi làm.

Học tiếng Anh giao tiếp tại AROMA – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

AROMA cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam hiện nay. AROMA đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi trong dạy và học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Khi học tiếng Anh giao tiếp tại đây các bạn sẽ có được những lợi thế sau:

– AROMA chỉ dành riêng cho người đi làm nên mỗi lớp học đều có những đối tượng học giống nhau, việc các học viên giao tiếp với nhau sẽ dễ dàng hơn, không bị e ngại như khi học chung với các trung tâm khác có cả học sinh và sinh viên. Việc học chung với những người đã đi làm không những tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, mà từ đó còn có thể giúp bạn gặp gỡ được những người bạn, những người cộng sự chiến lược trong công việc của bạn sau này.

Học tiếng Anh giao tiếp tại AROMA
 Học tiếng Anh giao tiếp tại AROMA

 

– Nội dung học tại AROMA đều là những tình huống làm việc, giao tiếp hàng ngày với một khối lượng tài liệu đa dạng giúp các học viên nhanh chóng nắm được những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Anh giao tiếp và học hiệu quả hơn.

– Những giáo viên giảng dạy tại AROMA đều là những người đã đi làm, có kinh nghiệm thực tế trong công việc và biết người đi làm cần cái gì để có thể giảng dạy tốt nhất. Ngoài ta, tất cả các giáo viên tại AROMA đều là những giao viên xuất sắc nhất, phát âm chuẩn, kinh nghiệm phong phú giúp các học viên nhanh chóng hoàn thành các tiến trình học tập theo mong muốn.

– Chương trình sàng lọc đầu vào để có được các lớp học đồng đều, từ đó các học viên sẽ được truyền thụ lại những bài học phù hợp nhất với trình độ của mình. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà các bạn khi đi học, lựa chọn trung tâm tiếng Anh cần nắm được.

– Môi trường học tập cởi mở bởi tất cả đều là những người đã đi làm, có cùng độ tuổi nên mọi hoạt động diễn ra sôi nổi và hòa đồng, thoải mái nhất. Điều này là điểm khác biệt lớn nhất mà AROMA có được so với các trung tâm khác.

Đó là những điều đã giúp AROMA khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu Tiếng Anh cho người đi làm của mình từ ngày mới thành lập cho tới nay. BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content