Danh mục
Hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh của y tá

Hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh của y tá


Bạn đang chuẩn bị tham dự một cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh cho y tá? Bạn đang lo lắng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi câu gì, và mình phải trả lời như thế nào cho ấn tượng nhất? Đừng lo! Aroma – tiếng anh cho người đi làm mời các bạn cùng tham khảo đoạn hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh dành cho y tá dưới đây để trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định trước khi tham dự vào cuộc phỏng vấn thực sự nhé.

Hoi-thoai-phong-van-xin-viec-bang-tieng-anh-cua-y-ta

Đoạn hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh dành cho y tá

– Candidate: Good morning!

Xin chào!

– Interviewer: Good morning! Tell me about yourself?

Xin chào! Hãy giới thiệu cho tôi biết về bản thân bạn.

– Candidate: Thank you for your first question. My name is Cao Hong Giang. I am 24 years old. Now, I am living in Ha Noi. I graduated Ha Noi Medical University in 2016, and after graduated I have worked at private clinic on Pham Ngoc Thach street.

Xin cảm ơn anh về câu hỏi đầu tiên này. Tên tôi là Cao Hong Giang. Tôi 24 tuổi. Hiện tại, tôi đang sống ở Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội vào năm 2016 và sau khi ra trường tôi làm việc tại một phòng khám tư trên đường Phạm Ngọc Thạch.

– Interviewer: What duties do you do at that clinic?

Bạn làm những công việc gì tại phòng khám đó?

– Candidate: I work as a nurse. My main duties are support doctor, taking care of patient after surgery, and implement other duties.

Tôi làm công việc của một y tá. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ bác sỹ, chăm sóc bệnh nhân sau các ca phẫu thuật, và thực hiện các nhiệm vụ khác.

– Interviewer: Why made you choose nursing as a career?

Tại sao bạn lại lựa chọn nghề y tá?

– Candidate: I chose nursing as a career because I love learning new things. As a nurse, I am always challenging myself to keep current on medical trends and training so that I can provide the best care to my patients. Every day as a nurse, I learn something new from my colleagues and patients, which inspires me to explore deeper knowledge of the techniques and procedures I use.

Tôi chọn nghề y tá bởi vì tôi thích học những thứ mới lạ. Giống như khi làm việc ở vị trí y tá, tôi luôn luôn cố gắng để giữ vững quan điểm nghề nghiệp, học hỏi để có thể đem lại sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Hàng ngày, với công việc này tôi học hỏi được nhiều kiến thức mới từ đồng nghiệp và các bệnh nhận làm tôi có động lực để nghiên cứ các kiến thức chuyên sâu về công nghệ, công việc mà tôi đang thực hiện.

– Interviewer: Excellent! How often do you feel stress at work?

Tuyệt vời! Bạn có thường cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình không?

– Candidate: Sometimes but I don’t worry about it. I can resolve all problems and try to face it directly

Thỉnh thoảng nhưng tôi không lo lắng về điều đó. Tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề và cố gắng để đối mặt với nó trực tiếp.

– Interviewer: So, how do you handle stress on your job?

Vậy, làm thế nào để bạn giải quyết những mệt mỏi trong công việc?

– Candidate: I handle stress by focusing on the most important thing, the care of the patient. I feel I owe it to my patients to stay calm and focused on them.

Tôi giải quyết mệt mỏi bằng cách tập trung vào những thứ quan trọng nhất, chăm sóc bệnh nhân. Tôi cảm thấy mình nợ người bệnh vì thế nên phải giữ bình tĩnh và tập trung vào họ.

– Interviewer: Would you become a doctor if you had the opportunity?

Nếu có cơ hội bạn có muốn trở thành bác sỹ không?

– Candidate: Why not? If I has an opportunity to become a doctor, I will try my best.

Tại sao không? Nếu tôi có một cơ hội để trở thành bác sỹ, tôi sẽ cố gắng hết mình.

– Interviewer: Thank you for your attendance today. We will reply you via email soon.

Cảm ơn bạn sự có mặt của bạn ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm qua email.

– Candidate: Thank you for sharing time to me. I look forward to hearing you

Cảm ơn đã dành thời gian cho tôi. Tôi mong chờ nhận được phản hồi từ anh.

Nếu bạn có kiến thức chuyên môn vững và khả năng tiếng anh tốt thì chắc chắn bạn sẽ lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ đoạn hội thoại phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh của y tá này để có nhiều kiến thức hơn cho mình nhé!

Bạn có muốn được kiểm tra kỹ năng tiếng anh giao tiếp trong phỏng vấn miễn phí? Hãy đăng ký test trình độ tiếng anh tại Aroma nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content