Danh mục
Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hà Đông cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hà Đông cho người đi làm


Bạn đã ngoài 30 tuổi và mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh để thăng tiến trong công việc? Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội của trung tâm Anh ngữ Aroma. Hãy cùng tìm hiểu xem khóa học này phù hợp với người đi làm đến đâu nhé.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hà Đông

Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại quận Hà Đông cho người đi làm

Tổng quan về quận Hà Đông  

Quận Hà Đông có toạ độ địa lý 20°57′54″ vĩ độ Bắc, 105°46′14″ kinh Đông, nằm giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và quốc lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B, nối trung tâm Hà Nội với các huyện phía nam của Thủ đô và tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình. Trên địa bàn quận có sông Nhuệ, sông Đáy, kênh La Khê chảy qua, có diện tích tự nhiên 4.833,7 ha và 17 đơn vị hành chính phường. Ranh giới tiếp giáp như sau:

Phía Bắc giáp huyện Từ Liêm và huyện Hoài Đức;

Phía Nam giáp huyện Thanh Oai và huyện Chương Mỹ;

Phía Đông giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân;

Phía Tây giáp huyện Hoài Đức và huyện Quốc Oai.

Quận Hà Đông nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nội, giữa giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình.

Hà Đông là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh tây bắc: Hòa bình, Sơn La, Điện biên. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Tuyến đường sắt trên cao Hà đông – Cát Linh chạy qua địa bàn quận.

Về đầu tư-xây dựng: trên địa bàn Hà Đông đang triển khai xây dựng nhiều khu đô thị mới: Văn Quán, Mỗ Lao, Xa La, Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Park City, U silk, trục đô thị phía Bắc, dự án đường trục phía nam Hà Nội…, các trường đại học, các bệnh viện quốc tế do các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Nam Cường, Geleximco, VIDC, Xí nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1, Văn Phú…. với số vốn huy động đầu tư hàng chục tỷ đôla. Có thể nói quận Hà Đông là một quận trẻ dành cho những người trẻ.

Cải thiện khả năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống

Có một điều hiển nhiên đó là việc tự tin sử dụng tiếng Anh luôn là chìa khóa giúp bạn tăng giá trị bản thân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao cơ hội có được công việc với mức lương mong muốn cũng như tiếp cận được nguồn thông tin đa dạng trên Internet. Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng các khóa học tại aroma rất đa dạng về trình độ, phù hợp với tất cả học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ nâng cao. Chương trình đào tạo của aroma được xây dựng từ việc đúc kết từ thực tế, vừa học vừa thực hành thông qua các tình huống làm việc hàng ngày. Đối tượng học viên tại Aroma hoàn toàn là người đi làm, không nhận học sinh, sinh viên để tạo môi trường học tập đồng nhất, cởi mở và tạo cơ hội cho bạn mở rộng quan hệ. Dịch vụ chăm sóc học viên được aroma chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm bận rộn, có nhu cầu và đòi hỏi đặc thù trong việc học tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp học viên hệ thống, làm giàu vốn từ vựng cũng như củng cố lại các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ giúp học viên phát triển lối tư duy logic, tư duy phản biện bằng tiếng Anh, rèn luyện phản xạ nhanh nhạy trong các tình huống giao tiếp thực tế. Là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm trong gần 10 năm qua,aAroma sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết. Bạn hãy nhớ, đã đến lúc chúng ta cần phải đổi thay nếu không muốn bị tụt hậu hay đào thải.

Nếu bạn quan tâm đến khoa hoc tieng anh giao tiep tai quan ha dong thì hãy nhanh tay đăng ký một lớp học với giáo viên riêng tại nhà hoặc đến đăng ký tại cơ sở thành phố Hà Nội của Aroma tại:

Trụ sở: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901-70-12-13

Email: [email protected] hoặc để lại thông tin của bạn tại form đăng ký bên dưới. Aroma tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan đón đầu cho những cơ hội tuyệt vời sắp mở ra trước mặt bạn tại Quận Hà Đông. Hãy đi học khóa học tiếng Anh  giao tiếp tại quận Hà Đông cùng Aroma ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

[gravityform id=”6″ name=”ĐĂNG KÝ HỌC”][/toggle]

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content