Danh mục
Lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm tại HCM

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm tại HCM


Tiếng Anh giao tiếp dần trở thành điều kiện quan trọng giúp mở rộng cơ hội thăng tiến, mối quan hệ trong kinh doanh của người đi làm. Thế nhưng để tìm được một lớp học Tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm lại không hề đơn giản. Có thể tìm được lớp học tiếng Anh TP HCM ở đâu?

Tiếng Anh giao tiếp – Cần thiết nhưng khó học

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của môn tiếng Anh trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt là với những người đã, đang và sẽ làm việc cho những công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Khi đó tiếng Anh chính là cánh cửa mở ra cơ hội thăng tiến cho bạn.

Bên cạnh đó, tiếng Anh giao tiếp còn cần thiết trong việc mở rộng mối quan hệ công việc và quan hệ xã giao. Thậm chí bạn chẳng làm cho doanh nghiệp nước ngoài, bạn cũng không cần quen biết với những người nước ngoài nhưng bạn thích đi du lịch thì tiếng Anh cũng là điều cần thiết.

Tiếng Anh giao tiếp – cần thiết nhưng khó học

Tiếng Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê phiên dịch viên, tạo tính riêng tư cho mỗi chuyến đi chơi. Đối với nhiều người, tiếng Anh không phải là một bộ môn đơn giản khi có rất nhiều từ vựng cần phải học, có nhiều thì khác nhau, cách dùng của các từ cũng có sự khác biệt.

Đó là còn chưa kể đến việc bạn là người đi làm thì sẽ càng khó khăn trong việc học tập một ngôn ngữ mới. Quỹ thời gian của bạn giảm đi do cuộc sống, do công việc và do gia đình. Mặt khác người đi làm đã qua độ tuổi tiếp thu kiến thức nhiều nhất nên thường khó khăn khi ghi nhớ từ vựng. Tất cả đều là nguyên nhân khiến việc học tiếng Anh giao tiếp trở nên trắc trở hơn.

Tiêu chí đánh giá lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm

Thực tế hiện nay có rất nhiều trung tâm mở các khóa học tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên thuộc nhiều lứa tuổi. Vậy nhưng đa số ở trung tâm tiếng Anh hiện nay đều hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi tiếp thu kiến thức nhanh.

Ngược lại những khóa học chất lượng dành riêng cho người đi làm lại khá hiếm. Người đi làm thường phải lựa chọn tự học tại nhà, đăng ký học online tham gia vào những lớp tiếng Anh giao tiếp học cùng với học sinh, sinh viên. Tâm lý thiếu tự tin, không năng nổ bằng lứa tuổi học trò khiến cho hiệu quả học tập của người đi làm giảm sút đáng kể.

Tiêu chí đánh giá lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người đi làm

Bạn có nhu cầu tìm kiếm một lớp tiếng Anh dành riêng cho người đi làm tại tp.HCM thì nên chọn nơi chất lượng còn hơn giá rẻ, gần nhà hoặc các tiêu chí khác. Tiêu chí để đánh giá một lớp học giao tiếp tiếng Anh chất lượng thể hiện thông qua:

  • Học viên đều là những người đã đi làm, giảng viên cũng là những người đang đi làm để tạo không khí hòa đồng cho người học.
  • Lớp học chất lượng với chương trình học bám sát vào các tình huống giao tiếp thực tế để có thể áp dụng ngay.
  • Thời gian chủ động hoặc có nhiều khóa học khác nhau để lựa chọn nhằm phù hợp với lịch trình của bản thân học viên.
  • Chương trình học tiếng Anh giao tiếp được xây dựng phù hợp với trình độ của học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu chất lượng?

Như đã nói, hiện có rất nhiều nơi cung cấp khóa học tiếng Anh chất lượng cho những đối tượng học viên khác nhau. Tuy nhiên nếu để đánh giá về mặt chất lượng thì AROMA chính là lựa chọn hàng đầu với hai lựa chọn dành cho cá nhân bao gồm:

Lớp học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm

Lớp học giao tiếp tiếng Anh tại trung tâm dành cho người đi làm được xây dựng dựa trên giáo trình của Đại học Cambridge. Học viên có thể thương lượng về thời gian với nhau để cùng tham gia một lớp học. Lớp học đều là những người đã đi làm bao gồm nhân viên hoặc quản lý doanh nghiệp mong muốn nâng cao trình độ để mở rộng cơ hội thăng tiến.

Ưu điểm của khóa học thể hiện qua sự chủ động về mặt thời gian. Chương trình học hướng đến các kỹ năng cơ bản bao gồm nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình và đàm phán điều cần thiết đối với những người đang đi làm. Học viên sẽ được đánh giá trình độ ban đầu trước khi mở lớp để đảm bảo sự đồng đều.

Đối tượng đều là người đi làm nên bạn có thể yên tâm, không phải e ngại khi cùng nhau giao tiếp về nội dung bài học. Mặt khác lớp tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm còn cho phép học viên cùng trao đổi kiến thức với nhau để tăng sự tự tin, đẩy mạnh hiệu quả bài học.

Lớp học tiếng Anh giao tiếp tự chọn

Tuy lớp học tại trung tâm giúp học viên có thể giao tiếp với nhiều bạn học nhưng lại bị hạn chế về mặt không gian và thời gian. Nếu bạn quá bận rộn hoặc ở xa trung tâm AROMA thì có thể lựa chọn lớp học cá nhân. Đây là lớp học một thầy – một trò cho phép bạn có thể:

  • Sự lựa chọn thời gian học;
  • Tự quyết định địa điểm học;
  • Tự xác định nội dung học sao cho bám sát nhu cầu thực tế;
  • Có thể chủ động thay đổi nội dung bài học theo nhu cầu.

Lớp học riêng cho cá nhân sẽ được xây dựng chương trình tiếng Anh giao tiếp thiết kế theo trình độ của chính học viên. 

Bạn có nhu cầu tham khảo thông tin về các khóa học? Bạn muốn đăng ký tham gia khóa học phát âm chuẩn quốc tế miễn phí dịp Tết này? Hãy đến với AROMA để được sở hữu chương trình học xây dựng cho riêng mình nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content