Danh mục
Mẫu bài phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng

Mẫu bài phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh ngành xây dựng


Phỏng vấn xin việc tiếng anh ngành xây dựng quá đỗi quen thuộc đối với những người muốn ứng tuyển tại các công ty xây dựng. Để trở thành nhân viên chính thức, ngoài yếu tố bằng cấp, bạn phải chinh phục nhà tuyển dụng bằng kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng anh tuyệt vời.

phong-van-tieng-anh-xay-dung-1

Để được làm việc trong các công ty xây dựng có yếu tố nước ngoài không hề dễ dàng, không chỉ đòi hỏi bằng cấp, năng lực mà còn phải chinh phục được các nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn tiếng anh. Đó là lý do mà rất nhiều người thực sự có chuyên môn xuất sắc nhưng vốn tiếng anh hạn chế nên họ đã để tuột nhiều cơ hội được thể hiện khả năng làm việc của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Aroma xin chia sẻ bài phỏng vấn xin việc tiếng anh ngành xây dựng như là tài liệu cần thiết để “bỏ túi” dành cho các bạn học ngành xây dựng.

Bài phỏng vấn xin việc tiếng anh ngành xây dựng:

( Nam: a candidate; Mr. Henry: a recruiter)

Nam: Good morning, sir!

( Xin chào,ông!)

Henry: Good morning! Could you tell me a little bit about yourself?

( Xin chào! Anh có thể cho tôi biết chút ít về bản thân được không?)

Nam: Thank you for your question.I am glad to introduce myself that my name is Nguyen Van Nam.I was born in Ha Tinh province but now, I live and work in Ha Noi capital. From my CV,you can see that, I graduated from Ha Noi university of science and technology in major of mechanic. Currently, I am a mechanical engineer in ABC Company.I am working as a supervisor and I have 3 years of experience in this position.I work at the site and I am in charge of inspecting quality of material and equipment of the project. Besides, I have a meeting with the contractor at the site every day.

Further, I am good at communication, especially English and French and I can use Microsoft Office and Internet fluently. I can see that I am honest, hard – working and inquisitive. Thank you!

( Cảm ơn câu hỏi của ông. Tôi rất vui khi được giới thiệu về bản thân mình rằng tên tôi là Nguyen Van Nam. Tôi sinh ra ở Hà Tĩnh, nhưng hiện tại tôi sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Từ CV của tôi, ông có thể thấy rằng, tôi đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành cơ khí. Hiện tại, tôi là một kỹ sư cơ khí ở công ty ABC. Tôi làm việc như một giám sát viên tại công trường và chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng của vật liệu, thiết bị của dự án. Ngoài ra, tôi gặp gỡ các nhà thầu tại công trường mỗi ngày.

Hơn nữa, tôi rất giỏi giao tiếp, đặc biệt là tiếng anh và tiếng pháp, tôi có thể sử dụng Microsoft Word và Internet một cách thành thạo. Tôi nhận thấy rằng tôi rất thật thà , chăm chỉ và ham học hỏi. Xin cảm ơn!

Henry: How many years of experience in this position do you have?

( Anh có bao nhiêu kinh nghiệm tại vị trí này?)

Nam: I have 4 years of experience in this position.

( Tôi có 4 năm kinh nghiệm tại vị trí này)

Henry: How often do you have meeting with the owner’s representative?

( Anh có thường xuyên họp với đại diện của doanh nghiệp không?)

Nam: I have meeting with the owner’s representative twice a week.

( Tôi thường họp với đại diện chủ doanh nghiệp 2 lần 1 tuần)

Henry: Can you work overtime and at the weekend?

( Anh có thể làm thêm giờ và vào cuối tuần không?)

Nam: Yes,of course if I am required

( Có, dĩ nhiên nếu tôi được yêu cầu).

Henry: What do you do on Sunday?

( Anh thường làm gì vào Chủ nhật?)

Nam: I often stay at home with my family.

( Tôi thường ở nhà cùng với gia đình tôi).

Henry: We will consider your application and return the result in next week.

( Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của anh và sẽ phản hồi kết quả vào tuần tới).

Nam: Thank you so much!

( Cảm ơn rất nhiều!)

Xem thêm:

Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng phần 1

Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn tiếng anh xây dựng bạn có thể tham khảo. Trên thực tế, nhà tuyển dụng sẽ hỏi rất nhiều vấn đề mà bạn không thể lường trước được, do đó trau dồi vốn tiếng anh mỗi ngày sẽ giúp bạn tự tin vượt qua mọi cuộc phỏng vấn khó khăn để đạt được kết quả như ý muốn.

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content