Danh mục
Tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm – Eng Breaking

Tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm – Eng Breaking


Người đi làm với đặc điểm bận rộn và nhu cầu học tiếng Anh chủ yếu phục vụ cho công việc, thường loay hoay trong việc tìm ra một giáo trình học tiếng Anh thật sự phù hợp với mình. Với bài viết này, Aroma sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những tài liệu giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm đang rất được ưa chuộng trong năm vừa qua: Eng Breaking.

 Tai-lieu-giao-tiep-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-eng-breaking

Eng Breaking – tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm có gì?

Eng Breaking là bộ giáo trình cho phép người mới bắt đầu học tiếng Anh được tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà. Các bài nghe trong giáo trình tự học tiếng Anh Eng Breaking được thiết kế với 2 tốc độ: tốc độ chậm và tốc độ bản xứ. Nguồn dữ liệu phong phú này giúp học viên luyện tập nghe ngấm và nói đuổi hiệu quả.

Nhà sản xuất cho biết giáo trình này tận dụng triệt để ba phương pháp thực hành và luyện tập mới cho người học, đó là “nghe ngấm – nói đuổi – phản xạ đa chiều”.

– Kỹ thuật Nghe ngấm: Không phải là nghe bị động như thông thường mà khiến bạn mất thời gian nghe xong vẫn không hiểu gì mà ở đây là nghe chủ động. Bạn được nghe với tốc độ từ chậm tới nhanh nên có thể thấm cách phát âm từng từ đến ngữ điệu cả câu của người bản xứ, từ đó sẽ hiểu được từng câu họ đang nói gì.

– Kỹ thuật Nói đuổi: Với tốc độ chậm, bạn sẽ được khắc phục lỗi người Việt hay mắc phải nhất khi nói, như là thiếu ending sound hay các âm trong tiếng Việt không có, vì bạn được luyện phát âm chuẩn từng từ. Với tốc độ nhanh, học viên sẽ được luyện cách nối âm, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ.

– Kỹ thuật Phản xạ đa chiều: Nghĩa là bạn được rèn luyện phản xạ nghe – nói. Sau khi nghe được một câu bạn phải phản xạ nhanh không cần suy nghĩ để đáp lại luôn một câu bằng Tiếng Anh.

Ba phương pháp này cho phép học viên phá vỡ các rào cản tiếng Anh, thực hành, luyện tập và tự tin giao tiếp tiếng Anh cơ bản chỉ trong vòng 3 tháng. Quả là rất khác biệt với các tài liệu giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm đang bán đầy rẫy ngoài kia đúng không?

Ngoài ra, bộ giáo trình có danh sách các công việc cần làm hằng ngày để định hướng rõ kế hoạch hành động cho học viên. Giáo trình thiết kế với hình thức song ngữ Anh – Việt giúp người học tiết kiệm thời gian tra từ điển cũng như dịch nghĩa tiếng Việt. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ học và giải đáp thắc mắc qua hệ thống email.

Với những đặc điểm nổi bật vừa liệt kê trên đây, các bạn hẳn đã hiểu vì sao Eng Breaking trở thành tai lieu giao tiep tieng Anh cho nguoi di lam được nhiều người lựa chọn rồi đúng không? Hãy luyện tập thật chăm chỉ để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nhé.

Bạn muốn download các tài liệu giao tiếp tiếng anh cho người đi làm? Hãy truy cập ngay: http://aroma.vn/tag/tai-lieu-tieng-anh/.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content