Danh mục
Thể hiện cảm xúc dành cho mẹ bằng bài luận tiếng anh

Thể hiện cảm xúc dành cho mẹ bằng bài luận tiếng anh


Nếu cả thế giới quay lưng lại với bạn thì chỉ có một người không bao giờ làm điều đó với bạn chính là mẹ. Bạn có dành nguyên một ngày để nói về mẹ cũng chưa bao giờ là đủ, vì thế bằng chính cảm xúc của mình hãy viết một bài luận tiếng anh về mẹ thật hay để dành tặng cho đấng sinh thành của mình.

Mỗi khi nghĩ về mẹ, biết bao cảm xúc ùa về trong lòng của Aroma, vui buồn lẫn lộn, vui vì những điều hạnh phúc mẹ đã dành cho mình, còn buồn vì những gì mình đã làm mẹ buồn. Nhưng trong thâm tâm, Aroma luôn luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất dành cho mẹ, và đặc biệt là cố gắng không bao để mẹ phải lo nghĩ và gánh những phiền muộn cho mình vì bờ vai mẹ đã gánh nặng cả cuộc đời rồi. Chính vì vậy, Aroma xin chia sẻ với các bạn một bài luận tiếng anh về mẹ súc tích và chứa đầy cảm xúc.

Bài luận tiếng anh về danh làm thắng cảnh

Các bài luận tiếng Anh theo chủ đề

MY MOTHER

Do you have someone who is great, spends time with you, cares for you, and is an important person? Well, I do, and she has black hair, brown eyes, and a caring touch. That’s my mom.

My mom talks to me about many things. One of the things she talks to me about is what will happen when I grow up. She tells me what to do in case of an emergency. And one day I had a really bad day with my friends, and she told me what to do about it.

My mom and I spend a lot of time together. We play games, bake cookies, make necklaces, and draw doodle tricks. But our favorite thing to do is read. Our favorite book is If You Give a Mouse a Cookie.

Mom takes me shopping at the mall. We buy toys and clothes, and we eat at the café. We usually get Chinese food or go to a McDonald’s restaurant. When we ride the escalator, my mom pretends to fall back and says, “My shoestring’s stuck!”.

My mom always laughs, and when she laughs she sounds like a hyena gone crazy! She doesn’t laugh every day, but when she does, it’s hilarious, and I have to laugh, too!

My mom is the greatest. I love how she jokes around. She is always fun no matter what, and she gives me great advice. My mom is more than a mom; she is like my best friend!

  • Từ vựng
  • In case of an emergency: trong trường hợp khẩn cấp
  • Necklace (n) /ˈnek.ləs/:chuỗi hạt
  • Escalator (n) /ˈes.kə.leɪ.tər/: thang máy tự động
  • Pretend (v) /prɪˈtend/: giả vờ
  • Hilarious (adj) /hɪˈleə.ri.əs/: vui vẻ, vui nhộn
  • Advice (v) /ədˈvaɪs/: khuyên răn, chỉ bảo

Bài luận tiếng Anh mẫu: Chủ đề Gia Đình

Dịch bài

MẸ TÔI

Bạn có ai đó rất tuyệt vời, luôn bên bạn, chăm sóc bạn, và là một người rất quan trọng với bạn hay không? Vâng,tôi có đó! Cô ấy có mái tóc đen, đôi mắt nâu và rất chu đáo. Đó chính là mẹ tôi.

Mẹ tôi nói nhiều thứ với tôi, một trong số những điều mẹ nói với tôi đó chính là những gì sẽ xẩy ra khi tôi lớn lên. Mẹ chỉ tôi những gì cần phải trong trường hợp khẩn cấp, và một ngày tồi tệ đã xẩy ra với tôi và những người bạn, lúc đó mẹ đã chỉ cho tôi cách xử lý về những chuyện đã xẩy ra trong ngày đó.

Mẹ và tôi thường dành nhiều thời gian cùng nhau. Chúng tôi chơi các trò chơi, nướng bánh, làm các chuỗi hạt,và vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc. Nhưng điều mà chúng tôi yêu thích đó chính là đọc sách,đặc biệt là cuốn “ Nếu bạn cho chú chuột một chiếc bánh quy”.

Mẹ tôi dẫn tôi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, chúng tôi mua đồ chơi, quần áo và ăn tại quán cà – phê. Chúng tôi thường thưởng thức các món ăn Trung quốc hoặc ăn uống tại nhà hàng McDonald. Khi chúng tôi đi thang tự động, mẹ thường giả vờ ngã về phía sau và nói “ Dây giày của tôi mẹ bị mắc kẹt”.

Mẹ tôi luôn luôn cười, và khi mẹ cười nghe có vẻ rất sảng khoái! Mẹ không cười mỗi ngày nhưng khi mẹ cười thì rất vui vẻ, và làm tôi cũng phải cười theo mẹ!

Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất, tôi yêu cách mà mẹ nói đùa. Mẹ luôn luôn vui vẻ như không có chuyện gì xẩy ra, và mẹ cho tôi thật nhiều lời khuyên bổ ích. Mẹ không chỉ là một người mẹ mà còn là người bạn thân nhất của tôi!

Chỉ cần một bài luận tiếng Anh về mẹ súc tích như thế này, người đọc cũng có thể cảm nhận được tình cảm dạt dào mà bạn dành cho mẹ. Vì vậy, nếu ai còn mẹ trên đời, đừng làm mẹ buồn nghe chưa? Các bạn hãy chia sẻ các bài luận tiếng Anh đơn giản chủ đề về mẹ và gửi về aroma nhé.

Có thể bạn quan tâm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content