Danh mục
Tính cách nổi bật 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh (Phần 4)

Tính cách nổi bật 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh (Phần 4)


Để tiếp tục nói về tính cách 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh, chúng tôi xin tiếp tục mang lại phần cuối cùng về 3 cung hoàng đạo ma kết, bào bình và song ngư trong bài viết này. Mời đọc giả theo dõi chi tiết phía dưới.

1-Tính cách 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh – cung ma kết – Capricorn

tinh cach cung hoang dao nu ma ket trong tinh yeu 1

Practical and prudent : thực tế và thận trọng

Ambitious and disciplined : tham vọng lớn và có tính kỷ luật

Patient, humorous and careful : kiên nhẫn, hài hước và cẩn thận

Pessimistic : hay bi quan

Goats are also self-conscious, and they want the definite material qualities in their partners. It is also important that behind their secure exteriors lies a deep reservoir of self-doubt.  She would not dominate in a relationship, but would also not take things lying down (Nữ ma kết luôn tự ý thức về bản thân mình và có những mong muốn rõ ràng đối với người mà cô ấy yêu. Một điều vô cùng quan trọng đó là nữ ma kết luôn luôn có lý do để nghi ngờ. Cô ấy không là người thống trị trong một mối quan hệ nhưng cũng không bao giờ chịu lép vế!)

2-Tính cách 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh – cung bảo bình – Aquarius

Friendly and humanitarian : thân thiện và có lòng nhân đạo

Honest and loyal : trung thực và hoàn toàn trung thành

Independent, inventive and intellectual : độc lập, sáng tạo và vô cùng thông minh

Perverse and unpredictable : hay bối rối và khó đoán

She would date across the age, race and culture spectrum. This girl can bring so much fun and creativity to a relationship. A keen observer, she loves originality in her men (Cô ấy có thể hẹn hò mà không bị phụ thuộc và tuổi tác, chủng tộc hay sự trái ngược về văn hóa. Nữ bảo bình có thể mang lại rất nhiều niềm vui, sự sáng tạo cho một mối quan hệ yêu đương. Cô ấy cần một người đàn ông biết chú ý, quan tâm và quan sát đến cô ấy, cô ấy yêu sự độc đáo trong người đàn ông của mình)

3-Tính cách 12 cung hoàng đạo nữ trong tình yêu bằng tiếng anh – cung Song ngư – Pisces

Imaginative and sensitive : hay tưởng tượng và rất nhạy cảm

Compassionate, sympathetic and kind : rất tử tế, hay thông cảm và từ bi

Secretive and vague : thích giữ bí mật và khá mơ hồ

Weak-willed and easily led : yếu đuối và dễ bị dẫn dắt

Pisces girls have their unique way of making everything feel tinged with magic and fantasy. These girls may also be drawn to most unlikely of the people, including tortured souls and people with a dark side. The super-sensitive Piscean woman can throw a lot of tantrums on some occasions (Những cô gái song ngư có cách riêng để mọi việc trở nên sáng chói với phép màu của mà thuật, và sự tưởng tượng. Những cô gái này thường bị mọi người thu hút, bao gồm cả những người có suy nghĩ sai lầm hay những người đàn ông có điểm xấu)

Vậy là phần cuối về tính cách 12 chòm sao nữ đã kết thục tại đây. Nêu bạn có bất kỳ bình luận nào, chúng tôi luôn chào đón mọi ý kiến trong phần cuối của bài viết này nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content