Danh mục
Top 3 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông minh

Top 3 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông minh


Học một ngôn ngữ nào đó có rất nhiều lợi ích, nó bao gồm việc khiến cho chúng ta thông minh hơn, xây dựng kỹ năng thực hiện nhiều nhiệm vụ một lúc, cải thiện trí nhớ và làm cho chúng ta sâu sắc hơn. Vậy để tận dụng tối đa thời gian cho việc học ngoại ngữ, bạn hãy nhanh chóng cài một trong ba phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại mà aroma đề cập sau đây nhé.

 Top-3-phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai-thong-minh

Top 3 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại thông dụng nhất

  1. Duolingo – Learn Languages for Free

Độ tuổi: 18+, 11-14, 14-18

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay và rất được khuyên dùng cho đối tượng mới bắt đầu sử dụng tiếng Anh. Hệ thống học tập của ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng bằng cách dành ra hai mươi phút mỗi ngày. Duolingo cấu trúc mỗi bài học sao cho bạn được học về bảy từ mới dựa trên một chủ đề và tặng cho bạn các điểm kỹ năng nếu bạn hoàn thành bài học.

Bài học của Duolingo thích ứng với phong cách học tập của người dùng. Các bài tập được thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng một cách hiệu quả. Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời, cung cấp nhiều tài liệu cho người học tiếng Anh thuộc mọi trình độ.

  1. Memrise: learn languages free

Độ tuổi: 18+, 14-18

Memrise xây dựng một cách học tiếng Anh sáng tạo và dễ nhớ. Trọng tâm của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại này là giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng bằng cách học các từ tiếng Anh một cách hiệu quả. Memrise cũng cung cấp một chế độ offline để bạn có thể tiếp tục học mà không cần kết nối Internet.

Memrise sử dụng hệ thống lặp đi lặp lại của nó để giúp bạn bắt đầu học hàng ngàn từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng. Ngoài ra, Memrise cũng có các khóa học để học ngữ pháp tiếng Anh một cách sáng tạo.

  1. Learn Languages busuu

Độ tuổi: 18+, 14-18

Busuu giúp bạn học tiếng Anh liên tục và chất lượng của bài học được đảm bảo vì nó được dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Các bài học trải dài từ người mới bắt đầu đến nâng cao thông qua kho từ vựng toàn diện, bài học hội thoại, thực hành viết và các bài kiểm tra. Busuu thực sự là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của bạn. Bởi vì với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người bản ngữ để thực hành nói tiếng Anh và đó là một cách rất hay để thực hành nói.

Trên đây là ba phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại phù hợp với mọi cấp độ và lứa tuổi của người dùng. Nếu bạn còn cảm thấy thời gian dành ra để học tiếng Anh mỗi ngày còn chưa đủ thì nhanh chóng cài thử ba ứng dụng này rồi chọn ra một ứng dụng phù hợp với mình nhất nhé.

Xem thêm: Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: