Danh mục
Top 5 hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng Anh đẹp nhất

Top 5 hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng Anh đẹp nhất


Trong cuộc sống, có lẽ mẹ chính là người phụ nữ hi sinh vì chúng ta nhiều nhất. Chắc hẳn không câu chữ nào có thể diễn tả hết về mẹ, tất cả chỉ có thể cảm nhận trọn vẹn bằng trái tim. Với ý nghĩa đặc biệt đó, lưu giữ một chút gì đó về mẹ bằng những hình xăm là một ý tưởng không tồi. Bạn hãy cùng aroma tham khảo những hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng Anh nhé.

Top-5-hinh-xam-chu-y-nghia-ve-me-bang-tieng-anh-dep-nhat

Top 5 hình xăm chữ ý nghĩa về mẹ bằng tiếng Anh đẹp nhất

  1. Mom always on my mind, forever in my heart. – Mẹ luôn ở trong tâm trí con, mãi mãi ở trong trái tim con.

Đúng là trên đời này, sinh – lão – bệnh – tử là quy luật không ai tránh khỏi. Mẹ luôn là một người phụ nữ tuyệt với nhưng đến một lúc nào đó, mẹ buộc phải đi xa, không thể nào mãi ở bên ta để chăm sóc hay lo lắng, đó là một nỗi buồn mang nhiều tiếc nuối. Người ta bảo người lâu không gặp sẽ thành người dưng, câu nói đó có thể đúng với nhiều người nhưng không phải mẹ.

Một người sinh ra ta, nuôi nấng ta bằng tất cả tình yêu và sự săn sóc dịu dàng như mẹ, là một người chúng ta không thể quên dù trong bất cứ hoàn cảnh, giai đoạn nào của cuộc đời, dù có xảy ra bao biến cố, dù có lạc mất đi. Dù không hiện hữu trong cuộc sống của con hàng ngày, mẹ vẫn luôn ở đây, trong tâm hồn và trái tim con.

  1. Her daughter. Her mother. – Con gái của mẹ. Mẹ của con gái.

Một ý tưởng rất thú vị, có thể sử dụng cho con gái và mẹ khi xăm hình. “Con gái của mẹ. Mẹ của con gái” như một lời khẳng định đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Giữa mẹ và con gái, hai người phụ nữ luôn có một sợi dây gắn kết đặc biệt. Với sự hi sinh của mẹ, con gái vẫn luôn là một món quà an ủi đặc biệt những lúc mẹ mệt mỏi hay gặp trắc trở trong cuộc sống. Con gái vẫn luôn ở đó bên cạnh mẹ, sự hiện hữu dịu dàng và ấm áp vô cùng.

  1. My mother is the heart that keeps me alive. – Mẹ tôi là trái tim giữ tôi tồn tại.

Một câu nói đủ để thấy ý nghĩa đặc biệt của mẹ trong cuộc sống của mỗi đứa con. Mẹ không làm những điều bình thường, mẹ làm những điều tưởng bình thường mà vô cùng phi thường. Nhữnglúc tưởng chừng như gục ngã, không thể bước tiếp, không thể tiến lên, mẹ vẫn ở bên làm chỗ dựa để con thêm động lực. Qua bao tháng năm, mẹ vẫn luôn như vậy.

  1. Mom, I love you. I love you more. – Mẹ, con yêu mẹ. Mẹ yêu con nhiều hơn.

Chẳng phải đã nói tình yêu của mẹ là vô bờ và không thể đáp đền hay so sánh sao? Mẹ yêu con hơn bất kì ai, kể cả chính con bởi con chính là tài sản vô giá, là cả cuộc đời của mẹ.

  1. Mama. – Mẹ.

Top-5-hinh-xam-chu-y-nghia-ve-me-bang-tieng-anh-dep-nhat

Hình xăm về mẹ kết hợp với biểu tượng vô cực như một cách thể hiện tình yêu hoàn hảo với người phụ nữ đặc biệt của cuộc đời mình. Tình yêu của mẹ, sự hi sinh của mẹ đều là vô bờ và không thể đong đếm.

Mẹ là một người đặc biệt, đặc biệt và phi thường trên mọi phương diện, trong mọi khía cạnh. Vì thế đừng bao giờ ngừng yêu thương mẹ nhé. Đôi khi thể hiện tình yêu với mẹ bằng một hình xam chu y nghia ve me bằng tiếng Anh là một việc nên làm đấy.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: