Danh mục
Top 6 hình xăm chữ tiếng Anh cho các cặp đôi

Top 6 hình xăm chữ tiếng Anh cho các cặp đôi


Các cặp đôi yêu nhau vẫn thường muốn đánh dấu tình yêu của mình bằng những hình xăm đôi. Cùng aroma tham khảo những mẫu hình xăm chữ tiếng Anh cho cặp đôi cực đẹp và ý nghĩa.

 

Top 6 hình xăm chữ tiếng Anh có ý nghĩa cho các cặp đôi

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. Promise. (Lời hứa)

Tình yêu vốn luôn đi liền với những kì vọng và hứa hẹn. Để duy trì một mối quan hệ lâu bền, hai người đều cần có những hy vọng về tương lai. Vì thế, đây được xem là một hình xăm đôi ý nghĩa.

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. He is my love. She is my life. (Anh ấy là tình yêu của tôi. Cô ấy là cuộc sống của tôi).

Tình yêu vốn luôn làm cho người kia có một ý nghĩa quan trọng và đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Dòng chữ này thể hiện một sự đắm say ngọt ngào và bất tận. Một vế khẳng định tình yêu, một vế coi nửa kia là cuộc sống. Đây quả thực là một cách ý nghĩa để khẳng định tình yêu của hai người.

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. People go memories stay. (Con người ra đi, kí ức ở lại).

Hai người yêu nhau nhưng chưa chắc đã ở bên nhau mãi mãi. Dù có thế nào, tình yêu vẫn thường cho ta những trải nghiệm đẹp đẽ và khó quên, những điều đó sau này trở thành hồi ức. Cho dù sau này chúng ta không ở bên nhau nữa thì những kí ức ngọt ngào, đẹp đẽ vẫn sẽ mãi ở lại trong tim mỗi người, ở một góc nào đó, mãi không bao giờ quên đi.

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. You are mine. I am your. (Anh là của em. Em là của anh).

Anh là của em, em là của anh, chúng ta là của nhau. Những người yêu nhau vẫn muốn khẳng định người kia là của mình theo mọi cách. Tất cả tình yêu của người kia là dành cho mình, là của mình, không của ai khác. Một cách khẳng định đầy trực diện, dễ hiểu, không vòng vo nhưng lại vô cùng ý nghĩa.

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. You are my strength. (Em là sức mạnh của anh).

Tình yêu là động lực. Kẻ yêu thật lòng vẫn luôn coi nửa kia giống như một động lực để phấn đấu mỗi ngày, để đứng dậy mỗi khi gục ngã, để cố gắng không ngừng và cán đích những mục tiêu trong cuộc sống. Người kia giống như một thiên thần luôn ở bên động viên, truyền động lực và cảm hứng khiến bạn quên hết những nản lòng để chiến đấu không ngừng nghỉ.

hình xăm chữ tiếng Anh

  1. Be the one to guide me, but never hold me down. (Hãy là một người hướng dẫn tôi chứ đừng bao giờ giữ tôi).

Đúng là khi yêu, người ta luôn muốn giữ người đó ở bên cạnh mình. Nhưng tình yêu thực sự phải khiến người kia trở nên tốt hơn, có thể làm những điều mình muốn và thích chứ không phải ngăn cản hay khư khư giữ họ bên mình. Hãy ở bên cạnh động viên, hướng dẫn và khuyến khích chứ đừng cấm cản họ.

Hình xăm đôi vẫn luôn là một cách hoàn hảo để lưu giữ tình yêu của mình. Mỗi người một quan điểm, một suy nghĩ khác nhau nên sẽ có những lựa chọn hình xăm khác nhau.  Với những gợi ý mà aroma đưa ra, hy vọng rằng bạn sẽ tham khảo và chọn cho mình và người thương một hinh xam chu tieng anh ý nghĩa.

Xem thêm:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content