Danh mục
Trải nghiệm đẳng cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp ngay tại Aroma

Trải nghiệm đẳng cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp ngay tại Aroma


Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế thương mại toàn cầu, việc học tiếng anh đã trở thành nhu cầu cần thiết không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tiếng anh góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của quốc gia. Đối với nhiều người đi làm, việc nâng cao kỹ năng tiếng anh là ưu tiên hàng đầu. Tiếng anh thành thạo mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể như công việc với mức lương cao đáng mơ ước tại các công ty nước ngoài trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, kỹ năng tiếng anh thành thạo cũng giúp bạn thăng tiến trong công việc nhanh hơn và đáp ứng nhu cầu giao tiếp hàng ngày. Là người đi làm đang học tiếng anh, có lẽ bạn sẽ băn khoăn làm sao để chọn được một khóa học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho mình. Hôm nay Aroma xin giới thiệu tới mọi người khóa học tiếng anh giao tiếp nhằm nâng cao hai kỹ năng quan trọng là nghe và nói trong tiếng anh.

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-aroma

  1. Chương trình học được thiết kế từ những tình huống làm việc

– Các bài học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm được xây dựng từ những tình huống làm việc điển hình hàng ngày như tiếp khách, đàm phán, họp hành, trao đổi điện thoại …Sử dụng giáo trình cho người đi làm quốc tế Business Goal Professional English của đại học Cambridge.

–  Học phát âm giao tiếp qua chương trình luyện phát âm tiếng anh chuẩn. Đây chính là yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt.

– Luyện kĩ năng viết bằng cách viết báo cáo, email, kế hoạch …

– Từ vựng chuyên ngành là đặc trưng của người đi làm, các chủ đề chuyên môn sẽ được đề cập tùy vào tính chất công tác của các thành viên trong lớp

2. Phương pháp học tiên tiến, được thiết kế chuyên biệt

  • Mỗi buổi học là một chủ đề mới:  Tiếp cận với lớp học của Aroma luôn cho bạn sự khác biệt chính bởi việc tạo ra các chủ đề khác nhau cho từng buổi học. Chủ đề đa dạng từ những tình huống giao tiếp hàng ngày trong công việc hay trong đời sống, không bao giờ mang lại cho học viên cảm giác nhàm chán.
  • Xác định mục tiêu cho từng buổi học: Có mục tiêu theo đuổi là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để chúng ta đạt được mục đích. Đặc biệt với lớp học tại Aroma, đặt mục tiêu cho học viên luôn là điều quan trọng trong phương pháp giảng dạy. Mỗi buổi học một mục tiêu nhưng tựu chung lại tất cả vì mục tiêu to lớn “học giỏi tiếng Anh giao tiếp”.
  • Xây dựng thêm những kiến thức mới:  Chỉ sửa lỗi cho học viên thôi là chưa đủ. Aroma không dừng lại ở đó, giảng viên tại đây luôn tìm cách giúp học viên tiếp thu thật nhiều kiến thức mới và vô cùng hữu ích trong quá trình giao tiếp.
  • Thực hành – công thức để thành công: Lý thuyết thôi là chưa đủ giúp học viên giỏi tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó một cách sâu sắc, Aroma luôn mong muốn và cho học viên của mình thực hành rất nhiều. Bởi lẽ, chỉ có thực hành mới giúp giảng viên tìm ra khuyết điểm cũng như những thiếu sót của học viên để có cách khắc phục kịp thời.

Cũng như việc nấu một món ăn ngon cần một công thức tốt, học tiếng Anh giao tiếp cũng vậy. Phương pháp giảng dạy chính là công thức giúp bạn tiến bộ hơn, giao tiếp tốt hơn. Hãy đến với Aroma để được học và cảm nhận phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp không phải nơi nào cũng có.

3. Lớp Học tiếng anh cho người đi làm chia nhiều trình độ

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-aroma

Lớp học chỉ có người đi làm

– Học viên sẽ là trung tâm trong phương pháp dạy – học tiếng anh giao tiếp tại Aroma

– Vì tính chất cá biệt nên lớp học sẽ không học lẫn với học sinh, sinh viên

Aroma tạo một môi trường lớp học nhất quán cho người đi làm để mang lại hiệu quả học tập tốt nhất, vì chúng tôi nhận thức rõ những đặc điểm riêng biệt của học viên – người đi làm:

– Người đi làm cần nội dung học đặc thù hướng tới và phục vụ cho công việc hàng ngày.

– Người đi làm có độ tuổi riêng và tương ứng với nó là tâm lí, đặc điểm riêng trong cách học

– Người có kinh nghiệm và vốn sống, nên cách thức dạy – học, giao tiếp trong lớp cũng cần phù hợp.

Giáo viên là người đi làm tham gia giảng dạy

Với định hướng riêng về nội dung học cũng như học viên, thì giáo viên của Aroma cũng được định hướng một cách phù hợp nhất

– Trình độ tiếng anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng anh chuẩn

– Có kinh nghiệm làm việc trong công ty nước ngoài, tổ chức quốc tế nên hiểu rõ nhu cầu sử dụng Tiếng Anh trong doanh nghiệp

– Cùng là người đang đi làm nên hãy nghĩ giáo viên của Aroma như là những người đồng nghiệp thân thiện và giỏi Tiếng Anh trong công ty của bạn.

Các hình thức học chỉ có ở người đi làm

– Lớp tại Aroma: mỗi lớp học không quá 15 học viên, cùng một trình độ. Học viên được làm bài kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Sau khi kiểm tra, Aroma sẽ thông báo lại cho bạn biết trình độ tiếng anh của bạn, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của bạn để bạn thu xếp lịch phù hợp và đăng kí học.

– Đào tạo doanh nghiệp: Aroma sẽ trao đổi với doanh nghiệp để tìm hiểu nhu cầu học tiếng anh của cán bộ nhân viên và đưa ra một chương trình học phù hợp, sau đó cử giáo viên đến tận nơi đề đào tạo cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

– Học riêng theo yêu cầu: Học riêng theo yêu cầu từ địa điểm, nhu cầu, mục tiêu học, học viên có thể đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp theo yêu cầu. Lớp học phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc học theo chương trình riêng, đặc thù.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Nhưng khi lựa chọn khoá học tiếng anh giao tiếp tại aroma để học tập và rèn luyện kĩ năng của bạn thì đó là một lựa chọn cực kì đúng đắn. Các bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content