Danh mục
5 câu hỏi và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh trong khách sạn

5 câu hỏi và trả lời phỏng vấn bằng tiếng anh trong khách sạn


Làm việc trong khách sạn là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc cao. Tuy nhiên,điều này không hề dễ dàng nếu bạn không vượt qua được vòng phỏng vấn bằng tiếng anh trong khách sạn.

 

phong-van-xin-viec-tieng-anh-nganh-khach-san-2

Với mức lương cơ bản trên 10 triệu đồng, thậm chí đối với một người quản lý khách sạn cao cấp con số đó còn tăng gấp 10 lần có thể là động lực để bạn ứng tuyển vào khách sạn. Và để có được công việc đáng mơ ước đó, bạn phải trải qua rất nhiều vòng loại, trong đó có vòng phỏng vấn bằng tiếng anh.Vì vậy, nếu bạn đã có mục tiêu thì hãy trau dồi vốn tiếng anh thật tốt cũng như chuyên môn để vượt qua các đối thủ nặng ký.

Dưới đây là 5 câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng anh trong khách sạn thường gặp:

1. Could you tell me something about yourself? ( Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân bạn được không?)

Thank you for your question.I am pleased to introduce myself that my name is Trinh Kim Chi. I’m 24 years old. I was born in Ha Noi capital.

(Cảm ơn câu hỏi của ông. Tôi rất vui khi được giới thiệu về bản thân mình, tên tôi là Trinh Kim Chi. Tôi 24 tuổi. Tôi được sinh ra tại thủ đô Hà Nội.)

From my CV, you can see that I graduated from VNU in Human Management in 2014…

(Từ CV của tôi, ông có thể biết được rằng tôi đã tốt nghiệp Đại học quốc gia Hà Nội năm 2014 chuyên ngành Quản trị nhân lực…)

2. Why do you want to become a hotel staff? ( Tại sao bạn muốn trở thành một nhân viên khách sạn?)

 I always want to become a hotel staff, because the hotel is the best working environment where is very professional and various. This make me to learn more knowledge, experience as well as get more promotion in work.

(Tôi luôn luôn muốn trở thành một nhân viên khách sạn, bởi vì khách sạn là môi trường làm việc tốt nhất, rất chuyên nghiệp và phong phú.Chính điều này giúp tôi học hỏi được nhiều kiến thức,kinh nghiệm cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc.)

3.What strong points are you suitable with the position of a hotel staff? ( Bạn có những điểm mạnh gì phù hợp với vị trí của một nhân viên khách sạn?)

 To become a hotel staff needing many strong points. For myself, I’m good at communication,especially I can use 3 languages influently,including English, Chinese and French. Besides, I’m active and inquisitive.

(Để trở thành một nhân viên khách sạn cần nhiều điểm mạnh. Đối với bản thân tôi, tôi có thế mạnh về giao tiếp, đặc biệt là có thể sử dụng 3 thứ tiếng thành thạo,bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc và Pháp. Ngoài ra, tôi là người năng động và ham học hỏi.)

Kỹ năng trả lời 4 câu hỏi quan trọng phỏng vấn tiếng anh

4.What do you see as your weakness? (Bạn nhìn thấy ở bản thân có những điểm yếu gì?)

I can see that I have a little experience but I will always strive to learn more experience from the job and life.

(Tôi có thể thấy rằng mình còn có ít kinh nghiệm nhưng tôi sẽ luôn luôn cố gắng để học hỏi nhiều kinh nghiệm từ công việc và cuộc sống.)

5.How will you enhance if customer explains about the service of hotel? ( Bạn sẽ xử lý như thế nào nếu khách hàng than phiền về dịch vụ của khách sạn?)

 I will listen to customer who explains about the service of hotel to point out the right and wrong things and then, I will show them about this but always respect them in every case.

(Tôi sẽ lắng nghe khách hàng than phiền về dịch vụ của khách sạn để chỉ ra những đều đúng và sai, sau đó tôi sẽ trình bày về điểm đúng sai đó nhưng luôn luôn tôn trọng khách hàng trong mọi trường hợp)

If the customer is right, I will express my apology from my deep heart. If the customer is wrong, I will point out them to find the best way to enhance this and inform to the leader as soon as possible.

(Nếu khách hàng đúng, tôi sẽ bày tỏ lời xin lỗi thật lòng. Nếu khách hàng sai, tôi sẽ chi cho họ tìm cách giải quyết tốt nhất và thông báo tới quản lý ngay khi có thể)

 

Trên đây là một số câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh ngành khách sạn bạn có thể gặp. Do đó, nếu muốn trở thành nhân viên của khách sạn, bạn nên dành ít thời gian để tham khảo những câu hỏi và cách trả lời trên.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content