Danh mục
Dạy tiếng anh giao tiếp tại Aroma

Dạy tiếng anh giao tiếp tại Aroma


Không mạnh mẽ trong quảng cáo, không có những buổi hội thảo rầm rộ nhưng Aroma vẫn luôn được học viên lựa chọn như trung tâm hàng đầu trong việc “học tiếng Anh cho người đi làm”. Vậy tại sao chúng tôi lại có sự thành công này?

Đó là do…

Thấu hiểu tâm lý của người đi làm cần một chỗ học tốt chứ không cần vẻ hào nhoáng bên ngoài, cùng với đó là phương châm mang đến chất lượng đến từng lớp học của Aroma. Chính bởi vậy, Aroma luôn tập trung, chú trọng vào phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp của mình.

Vậy đó là phương pháp gì?

dạy tiếng anh giao tiếp 1

PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI AROMA:

 1. Mỗi buổi học là một chủ đề mới:  Tiếp cận với lớp học của Aroma luôn cho bạn sự khác biệt chính bởi việc tạo ra các chủ đề khác nhau cho từng buổi học. Và cho dù chỉ học những tình huống giao tiếp hàng ngày trong công việc hay trong đời sống nhưng nó không bao giờ mang lại cho học viên sự nhàm chán.
 2. Xác định mục tiêu cho từng buổi học: Có mục tiêu theo đuổi là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để chúng ta đạt được mục đích. Và riêng với lớp học tại Aroma, đặt mục tiêu cho học viên luôn là điều quan trọng trong phương pháp giảng dạy. Mỗi buổi học một mục tiêu nhưng tựu chung lại tất cả vì mục tiêu to lớn “học giỏi tiếng Anh giao tiếp”.
 3. Xây dựng thêm những kiến thức mới:  Chỉ sửa lỗi cho học viên thôi là chưa đủ. Aroma không dừng lại ở đó, giảng viên tại đây luôn tìm cách giúp học viên tiếp thu thật nhiều kiến thức mới và vô cùng hữu ích trong quá trình giao tiếp.
 4. Thực hành – công thức để thành công: Lý thuyết thôi là chưa đủ giúp học viên giỏi tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó một cách sâu sắc, Aroma luôn mong muốn và cho học viên của mình thực hành rất nhiều. Bởi lẽ, chỉ có thực hành mới giúp giảng viên tìm ra khuyết điểm cũng như những thiếu sót của học viên để có cách khắc phục kịp thời.

Cũng như việc nấu một món ăn ngon cần một công thức tốt, học tiếng Anh giao tiếp cũng vậy. Phương pháp giảng dạy chính là công thức giúp bạn tiến bộ hơn, giao tiếp tốt hơn. Hãy đến với Aroma để được học và cảm nhận phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp không phải nơi nào cũng có.

Ngoài ra, để tạo điều kiện giúp mọi người đánh giá trình độ tiếng Anh bản thân mình, Aroma gửi đến bạn bài test miễn phí. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bài test cho bạn trong thời gian sớm nhất.

AROMA – Địa chỉ liên hệ:

 • Hà Nội: Số 15/232 Tôn Đức Thắng – Đống Đa hoặc 66 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Sài Gòn: Tầng 5 – Cao ốc Nhất Nghệ – 49 Hoàng Văn Thụ – P.15 – Q. Phú Nhuận.

 

Nội dung khác liên quan:

Lịch khai giảng tại Aroma


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


3 lời nhắn tới nội dung “Dạy tiếng anh giao tiếp tại Aroma”

 • Võ Thị Diễm Trinh

  An Giang


  AROMA


  Diễm Trinh thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Hiện tại aroma chưa có cơ sở tại An Giang để đáp ứng nhu cầu học tập của mình bạn nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • nguyễn trọng hoàng sơn

  em k biết ta giao tiếp..liệu học ở đây sẽ đảm bảo e giao tiếp ta tốt chứ?


  AROMA


  Hoàng Sơn thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • nguyễn thế anh

  Gọi lại cho tôi


  AROMA


  Thế Anh thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!