Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
  • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
  • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

  • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện 500+ doanh nghiệp AROMA đã hợp tác đào tạo trong hơn 11 năm qua

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


143 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Lê Thị Bích Thủy

  Xin chào, Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên, Hoc tai công ty, vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0908187584

  • AROMA Sài Gòn

   Chào chị Thủy,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều

   Chào trân trọng

 • Hùng

  Xin chào. Hiện nay công ty chúng tôi có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Khoảng trên 10 người/1 lớp. Lớp học được tổ chức ngay tại công ty. Vui lòng gửi thông tin về khóa học, học phí cho chúng tôi.

  Trân trọng.

  • AROMA Hà Nội

   Anh Hùng thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin đào tạo doanh nghiệp và bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

  • huu chien

   Em đang ơ HN. Cho em hỏi địa điêm trung tâm cua minh o đâu ah. Vi e o hoi xa quan dong da.
   chi gui ho e chi tiet tung lop hoc va hoc phi toan khoa hoc nua nhe.
   cam on chi!

 • Le Thi Phung Hoang

  Vui long goi bai test vao email cua minh va cho biet dia diem hoc, lich hoc. Tp. HCM

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Hoàng thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của chị thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

 • Trần Thị Như Trâm

  Vui lòng gửi bài test vào email cho mình….Và cho biết học phí là như thế nào nhé ! cảm ơn rất nhiều

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Trâm thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của chị thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

 • Nguyễn Văn Toàn

  TP.hcm

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Toàn thân mến,

   AROMA đã gửi thông tin khóa học và Bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé,Sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký nha.

   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

 • Dương Văn Đới - Hà Nội

  Mình muốn tham gia một khóa học TA cho người đi làm tại Hà Nội, aroma vui lòng cho biết ở trình độ nào thì có thể học được vì TA của mình rất kém nhưng vì công việc sắp tới phải cần tới, cho mình xin các khóa sắp mở năm 2012 để mình có thể sắp xếp thời gian công việc và một số thông tin về thời gian học cũng như học phí nhé! Mình xin cảm ơn.

  • aroma Hà nội

   Anh Đới thân mến,

   AROMA đã gửi thông tin khóa học và Bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé,Sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký nha.

   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

 • Nguyễn Huy Hân

  Xin chào Aroma. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu đào tạo tiếng anh phục vụ cho công viêc như nghe, nói, viết, đọc…
  Công ty chúng tôi là chuyên về thực phẩm, bên cạnh kỹ năng cơ bản chúng tôi cũng cần thêm kiến thức về tiếng a chuyên nghành. Số lượng chúng tôi cần học khoảng trên dưới 10 người. Có thể đến trực tiếp công ty để dạy. ĐỊa chỉ công ty gần khu công nghiệp Hapro Lệ chi, gia Lâm.
  Rất mong sớm nhận được sự tư vấn, chương trình và chi phí đề xuất từ Trung tâm AROMA.
  Trân trọng cám ơn.

 • Vũ Thị Dung

  Em đang ơ HN. Cho em hỏi địa điêm trung tâm cua minh o đâu ah. khi nao co lop khai giang.
  mot dot hoc thi le phi het bao nhieu

  • Hường Aroma

   Chào chị Dung,

   AROMA đã gửi vào mail của chị thông tin khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • Nguyễn Ngọc Hòa

  Chào trung tâm AROMA – Công ty chúng tôi là 1 đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu các công trình xây dựng dân dụng, thường xuyên hợp tác với các đơn vị nước ngoài.
  Hiện chúng tôi đang cần nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để phục vụ công việc (kĩ năng nghe, nói và viết).
  Địa điểm học là văn phòng cty chúng tôi ( tại Khu công nghiệp Tân Bình – Q. Tân Phú – Tp HCM).
  Rất mong sớm nhận được chương trình và chi phí đề xuất từ Trung tâm AROMA.
  Trân trọng cám ơn.

  • aroma

   Chào anh Hòa,

   Rất tiếc là hiện tại AROMA chưa có cơ sở trong Nam nên chưa thể cung cấp dịch vụ cho công ty anh được. Mong sẽ được đón tiếp anh trong thời gian tới, khi AROMA mở chi nhánh trong đó.

   Chúc anh buổi tối vui vẻ 🙂

   • Nguyễn Ngọc Hòa

    Cám ơn AROMA, hi vọng AROMA sẽ sớm mở cơ sở trong này.

 • Phòng Nhân sự - Ms. Hà

  Công ty chúng tôi – ABC (được thay tên vì lí do bảo mật thông tin). là công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động về lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế – giám sát thi công hạng mục cơ điện của các công trình dân dụng, công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế khoảng 10 – 15 người. Họ rất cần nâng cao kỹ năng nghe, nói, viết. Khi tuyển đầu vào chúng tôi đã kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của họ, tuy nhiên chúng tôi nhận thấy khả năng nói, nghe và viết của họ vẫn cần được cải thiện.
  Đề nghị Trung tâm lên chương trình đào tạo dành riêng cho công ty chúng tôi. Có thể tổ chức luôn lại công ty chúng tôi tại tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Rất mong sớm nhận được chương trình và chi phí đề xuất từ Trung Tâm Aroma.
  Trân trọng cảm ơn.

  • tùng aroma

   Cảm ơn Chị Hà đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA cũng đã có kinh nghiệm và đào tạo cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng – thiết kế – thi công như Vinaconex, Sông Đà, Sumitomo… và AROMA tin tưởng rằng chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm của AROMA sẽ nâng cao được trình độ tiếng anh của cán bộ nhân viên bên Chị Hà, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

   AROMA đã gửi email chi tiết về chương trình đào tạo và báo giá. Mong sẽ có buổi gặp

   AROMA sẽ hẹn chị Hà một buổi gặp trực tiếp để giới thiệu kỹ hơn về chương trình và phương pháp đào tạo cũng như tìm hiểu nhu cầu và giải đáp các câu hỏi từ phía Chị Hà.

   Trân trọng,

1 2 3 10
sticky content