Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
  • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
  • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

  • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện 500+ doanh nghiệp AROMA đã hợp tác đào tạo trong hơn 11 năm qua

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


143 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Nguyễn Ngọc Vân Khanh

  Xin tự giới thiệu, mình là Khanh, hiện đang công tác tại Misfit Wearables văn phòng TPHCM.

  Hiện tại, bên công ty Khanh đang có nhu cầu tìm một giáo viên bản ngữ, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy ESL hoặc các chương trình tiếng Anh giao tiếp thông dụng khác. Dự kiến, công ty sẽ được chia làm 2 cấp độ: Cơ bản và Nâng cao. Mỗi cấp độ sẽ dạy 2 buổi/tuần xen kẽ, mỗi buổi 1 tiếng, dạy ngay tại văn phòng. Chương trình chủ yếu nhấn mạnh vào nghe nói và giao tiếp.

  Do đặc thù bên công ty là về công nghệ, nên sẽ tốt hơn nếu kết hợp Anh văn thương mại với một phần Anh văn Giao tiếp. Cụ thể yêu cầu như sau:

  – Tiếng Anh giao tiếp cho kỹ sư IT

  – Mục tiêu: giúp họ có thể thể hiện, trình bày, giải thích ý tưởng, và đồng thời nghe hiểu và trao đổi ý tưởng với team members bên US.

  – Nhu cầu học: 2 lớp gồm Cơ bản và Nâng cao. Dự kiến mỗi lớp học xen kẽ 2 buổi/tuần, vào buổi sáng (từ 7:30 – 9h). Lớp từ 10-20 người. Giáo viên đến giảng dạy tại văn phòng.

  Vui lòng gửi giúp Khanh đề xuất chương trình (bao gồm nội dung, giáo trình, thời lượng học, profile giáo viên) và bảng báo giá để Khanh tham khảo nhé.

  Thân chào,
  Khanh.

  • Aroma

   Chị Khanh thân mến,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí, chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều.

   Chào trân trọng!

 • Nguyễn Thị Tú Uyên

  Em muốn học tiếng anh đi định cư.hiện em đang ở Tp.Hồ Chí Minh.Xin cho biết học phí và có trung tâm Q. Tân Bình không?

  • Aroma

   Chị Uyên thân mến,
   Học phí một khóa học tại AROMA là: 3.450.000 (đã bao gồm giáo trình).
   Hiện tại AROMA chỉ có một cở sở tại TPHCM là: Lầu 5, Cao ốc Nhất Nghệ, 49 Hoàng văn Thụ, p15, Quận Phú Nhuận.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
   Chúc chị có một ngày làm việc may mắn!

 • khanh linh

  em muốn đăng kí học tiếng anh kế toán ở Hà Nội thì có những địa chỉ nào để em có thể học được ạ

  • Aroma

   Khánh Linh thân mến,
   AROMA là đơn vị duy nhất chuyên sâu đào tạo TA cho người đi làm. Và AROMA dừng lại ở mức chuyên sâu đó, chứ không chẻ nhỏ đến mức đi sâu vào từng ngành nghề cụ thể. Bởi vì: Thực tế là đối với tất cả các ngành nghề, tiếng anh giao tiếp cho công việc đều có một mẫu số chung.Nếu có chăng thì chỉ là sự khác biệt rất nhỏ ở từ vựng chuyên ngành, chiếm khoảng 5-7% trên tổng thời lượng khóa học thôi. Về vấn đề từ vựng, nếu cần thiết, AROMA hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn được.
   Địa chỉ của AROMA tại Hà Nội là: số 15-16 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho bạn.
   Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 • hong thi kim ngan

  minh muon hoc tieng anh gjao tiep trong thoi gjan ngan nhat .hoc phj la bao nhieu thanh pho ho chi minh

 • hong thi kim ngan

  minh muon hoc tieng anh gjao tiep trong thoi gjan ngan nhat .hoc phj la bao nhieu

  • Aroma

   Chị Ngân thân mến,
   Học phí một khóa học tại AROMA là 3.450.000 (đã bao gồm cả giáo trình).
   AROMA đã gửi bài kiểm tra và thông tin khóa học đến mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
   Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
   Chúc chị có một buổi chiều may mắn!

 • Lê Hồng Nhung

  Tôi hiện đang phụ trách phòng bán hàng của công ty giải pháp cen. Chúng tôi hiện đang có nhu cầu về đào tạo tiếng anh giao tiếp cho đội ngũ nhân sự.
  Hy vọng sẽ nhận được sự tư vấn thích hợp từ phía Aroma.
  Xin chân thành cảm ơn !

  • Aroma

   Chị Nhung thân mến,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều.

   Chào trân trọng.

 • LÊ THỊ KIM PHỤNG

  công ty tôi có nhu cầu học tiếng anh để nâng cao hiệu quả công việc
  vui long cho lịch học và mức học phí. TAN BINH-TPHCM

  • Aroma

   Chị Phụng thân mến,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều.

   Chào trân trọng.

  • LÊ THỊ KIM PHỤNG

   tôi vẫn chưa nhận được
   vui lòng gửi lại
   xin cám ơn

   • Aroma

    Chị Phụng thân mến,
    AROMA đã gửi lại bài kiểm tra và thông tin khóa học đến email của chị. Chị Phụng vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé.
    Tư vấn viên của AROMA sẽ liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị.
    Chúc chị một cuối tuần thật vui vẻ!

 • Nguyen Hoang Tuan

  Công ty tôi đang chuẩn bị tổ chức nâng cao tiếng anh cho 1 số nhân viên để phục vụ cho công việc. Vậy vui lòng gửi cho tôi thêm 1 số thông tin, cảm ơn

  • Aroma

   Anh Tuấn thân mến,

   Cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí, anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho anh rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn anh rất nhiều.

   Chào trân trọng.

 • La Thị Thuỳ Anh

  Cong ty minh danh co nhu cau dao tao tai Cong ty, vui long cho minh biet them chi tiet ve nhu cau nay

  • Aroma

   Chào chị Thùy Anh,

   Cám ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA.

   AROMA đã gửi thư giới thiệu về chương trình tiếng anh cho người đi làm tại AROMA và bảng báo giá học phí chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam. Tư vấn đào tạo sẽ liên hệ bằng điện thoại để tiện trao đổi và tư vấn cho chị rõ hơn về chương trình tiếng anh đào tạo doanh nghiệp.

   Cám ơn chị rất nhiều.

   Chào trân trọng.

 • Trịnh Thị Trà

  minh muốn hỏi: mỗi lớp học gồm bao nhiêu học viên?

sticky content