Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
  • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
  • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

  • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện 500+ doanh nghiệp AROMA đã hợp tác đào tạo trong hơn 11 năm qua

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


143 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Vu huyen thuong

  Minh muon hoc lop tieng anh cap toc de di lam.cho minh hoi dia chi hoc o ha noi

  • AROMA Hà Nội

   Chị Thương thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại Aroma.
   Tại Hà Nội địa chỉ của Aroma là: số 15 Ngõ 232, Tôn Đức Thằng, Đống Đa.
   AROMA sẽ gửi tới chị lịch học, học phí, thông tin chương trình, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!

   Chúc chị một buổi chiều làm việc hiệu quả!

 • Lê Lan Phương

  Xin chào!
  Mình đang làm ở 1cty dịch thuât ở 170 Đê La Thành,Đống ĐA, Hà Nội. Hiện tại công ty mình đang muốn tìm giáo viên dạy tiếng anh cho cbnv công ty tại công ty.Thời gian học vào các sáng thứ 7,lớp học sẽ có khoảng 13 người.Công ty mình muốn chú trong đến việc học tiếng anh giao tiếp phục vụ cho công việc kinh doanh. Xin vui lòng gửi báo giá về mức học phí qua mail [email protected] hoặc liên hệ với,mình theo số 0963572470 hoăc 0462855588 (bấm 0 gặp Phương-hcns).Cảm ơn!

  • AROMA Hà Nội

   Chị Phương thân mến,
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo cho doanh nghiệp của AROMA. Thông tin chi tiết về học phí, giáo viên, chương trình học, bài kiểm tra trình độ sẽ được gửi vào email cho chị. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị về chương trình học nhé! Trân trọng!

 • Nguyễn nhân hiếu

  Công ty tôi muốn học tiếng Anh doanh nghiệp ,cho dc và báo giá,

  • AROMA Hà Nội

   Anh Hiếu thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp của AROMA. Chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho anh vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc với anh để giúp anh lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình nhé! Trân trọng!

 • Nguyen Cam Thuy

  Hoc giao tiep. Lop danh cho 2 nguoi. 5 buoi/tuan. Vui long bao gia hoc phi

  Xin cam on

 • nguyễn Thị Thúy

  xin chào các anh chị trung tâm anh ngữ AROMA. e muốn đăng ký lớp học giao tiếp tại trung tâm. vậy anh chi có thể cho em biết địa chỉ học ở hà nội và mức phí học là bao nhiêu không ak?

  • AROMA Hà Nội

   Chị Thúy thân mến!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được gửi cho chị vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình chị nhé! Chúc chị tuần mới vui vẻ!
   Trân trọng!

 • Lê QUỳnh Như

  Công ty em kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm, đang tìm giáo viên nước ngoài về dạy tiếng anh cho cbnv ở công ty. co 2 lớp 1 lớp học nói và lớp học viết (viết chỉ cần gv người việt). Buổi học 2 buổi /tuần, mỗi buổi từ 1 -1,5 tiếng, dạy trong vòng 3 tháng. Chị có thể cho em biết giá cả, giáo viên, chương trình học và cho em biết .thông tin về test anh văn và dạy thử trước khi ký hợp đồng luôn. Cảm ơn Aroma rất nhiều.
  Chị trả lời sớm giúp em nhé, vì công ty em đang cần rất gấp

 • Trần Thị Thu Trang

  Hiện tại, công ty em ở Thuận An-Bình Dương, đang tìm giáo viên người nước ngoài dạy tiếng anh cho nhân viên công ty. Lớp nhân viên sẽ chia làm 2 lớp, mỗi lớp 20 người, 1 lớp học nói giao tiếp và một lớp học viết. Buổi học sẽ là mỗi lớp 1 buổi/1 tuần, mỗi buổi có thể từ 1.5 – 2 tiếng. dạy ngắn hạn trong vòng 3 tháng. Vui lòng cho em biết chi tiết giá cả, giáo viên, chương trình học, và cho em biết thông tin về test anh văn và dạy thử trước khi ký hợp đồng luôn. Cảm ơn Aroma rất nhiều.

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Thu Trang thân mến!
   Chân thành cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo cho doanh nghiệp của AROMA. Thông tin chi tiết về học phí, giáo viên, chương trình học, bài kiểm tra trình độ sẽ được gửi vào email cho chị. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để tư vấn kỹ hơn cho chị về chương trình học nhé! Trân trọng!

 • nguyễn thanh ngọc

  Công ty tôi , CN CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUN VIỆT NAM có nhu cầu đào tạo tiếng anh cho nhân viện tại công ty , khoảng thời giang từ 15h-19 hàng ngày trong tuần hoặc thứ 7 hàng tuần , mong quý trung tâm vui lòng tư vấn giúp mức học phí vá giáo trình , xin chân thành cảm on

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Ngọc thân mến!
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp của AROMA. Chi tiết về chương trình học sẽ được gửi cho chị vào email. Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc với chị để giúp chị lựa chọn khóa học hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình nhé! Trân trọng!

 • Nguyễn Văn Nhơn

  Tôi muốn học tiếng anh để trang bị kiến thức trong công việc hiện tại

  • AROMA Sài Gòn

   Chào anh Nhơn,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm tới chương trình tiếng Anh cho người đi làm của aroma. Thông tin về khóa học sẽ được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình nhé! Trân trọng!

 • trang van trang

  toi muon hoc tieng anh de trang bi cho minh trong viec lam an va gap go,don tiep, ban be quoc te.

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Trang thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng Anh cho người đi làm của AROMA.
   Thông tin khóa học sẽ được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của AROMA sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Trân trọng!

sticky content