Danh mục
Đào tạo doanh nghiệp

Đào tạo doanh nghiệp


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

AROMA – tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

dao-tao-tieng-anh-doanh-nghiep-aroma-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Chương trình đào tạo tiếng Anh được thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, sát với yêu cầu thực tế và trình độ của người học với mục đích lớn nhất là nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân sự.
  • Chương trình này cũng mang đặc điểm của chương trình học tiếng Anh cho người đi làm do AROMA thiết kế: học viên được thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như tiếp khách, nói chuyện điện thoại, thuyết trình, đàm phán, viết email, báo cáo…
  • Giáo trình chính được sử dụng là Business Goal theo dòng Professional English của Đại học Cambridge, đi thẳng vào ứng dụng tiếng Anh trong công việc, không rườm rà, lan man nội dung.
  • Học viên sẽ được chú trọng phát triển toàn diện 6 kỹ năng tiếng Anh thiết yếu trong công việc: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.
  • Không chỉ luyện phát âm tiếng Anh chuẩn phục vụ nghe và nói, học viên còn được rèn phản xạ giao tiếp theo phương pháp AROMA Natural giúp xóa bỏ sự chần chừ, ngắc ngứ khi trò chuyện với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài.
 • Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí để xếp lớp phù hợp, tránh tình trạng phải học theo chương trình quá cao hoặc quá thấp so với khả năng cá nhân, ảnh hưởng tới chất lượng tiếp thu kiến thức và tâm lý học tập.

GIẢNG VIÊN

Với định hướng đặc thù về chương trình đào tạo cũng như đối tượng học viên, giảng viên của AROMA được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng nhằm phát triển toàn diện về phương pháp giảng dạy cũng như nắm vững các quy chuẩn đào tạo đặc thù khi giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm:

  • Giảng viên AROMA có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên còn sở hữu nhiều chứng chỉ, bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ.
  • 100% giảng viên là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại các tập đoàn, tổ chức quốc tế, được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, có trên 1000 giờ giảng dạy thực tiễn. Giảng viên AROMA có hiểu biết sâu sắc và thực tế nhất về nhu cầu và cách thức sử dụng tiếng Anh trong công việc của người đi làm, và sẽ dựa trên cơ sở đó để xây dựng và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.
 • Cùng là người đi làm, giảng viên AROMA hiểu rõ các đặc điểm của đối tượng học viên là người đi làm, từ đó có thể chia sẻ, hỗ trợ một cách hiệu quả khi học viên gặp khó khăn.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI & QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại AROMA.

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Anh, điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Chất lượng đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA được chuẩn hóa bằng công nghệ, với quy trình thông suốt giúp kết nối cả 3 bên sử dụng dịch vụ: lãnh đạo, nhà quản lý và học viên. Doanh nghiệp có thể kiểm soát được tình hình, chất lượng học tập của nhân sự trên quy mô lớn tới vài trăm lớp học.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

AROMA tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác đào tạo với trên 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, không ngừng hoàn thiện cả về chương trình học cũng như chất lượng dịch vụ nhằm đem lại sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đại diện 500+ doanh nghiệp AROMA đã hợp tác đào tạo trong hơn 11 năm qua

Đại diện doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn xin hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc để lại phương thức liên hệ trong phần bình luận của bài viết, AROMA sẽ kết nối với anh/ chị trong thời gian sớm nhất!

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làmLớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm
Nội dung chương trình học


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


143 lời nhắn tới nội dung “Đào tạo doanh nghiệp”

 • Võ bích Thủy

  Tôi muốn tổ chức 01 lớp học cho cán bộ của trường, chủ yếu là về giao tiếp. Lớp học khoảng 15 người. Một tuần học khoảng 2 – 3 buổi. Thông tin chi tiết về đào tạo cho mình biết cụ thể nhé

  • AROMA Hà Nội

   Chị Thủy thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới xhij thông tin chương trình học dành cho doanh nghiệp tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn khóa học phù hợp nhất cho đơn vị của chị!
   Trân trọng!

 • Nguyen Linh

  Mình đang kiếm giáo viên dạy anh văn người Việt, và người nước ngoài, cho nhóm 10-15 người ở công ty mình. 1 tuần 2-3 buổi, 1 buổi 2 tiếng. Cho mình xin thêm thông tin nhé. Cám ơn Aroma

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Linh thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình đào tạo cho doan nghiệp tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị thông tin chi tiết về lớp học để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Diệu Ly

  Chào bạn, mình muốn hỏi về chương trình và chi phí cho học tiếng anh doanh nghiệp nhóm 15 người, giáo viên 100% bản xứ. Mình cảm ơn.

  • AROMA Hà Nội

   Chị Ly thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị tuần mới nhiều niềm vui!

 • Khanh Le

  Xin chao,

  minh can thong tin ve chuong trinh dao tao tieng anh cho doanh nghiep. Nhom minh khoang 9nv. Xin goi minh thong tin cho ca 2 truong hop, gIao vien native english va giao vien Viet. Thanks!

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Khánh thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh môt ngày làm việc nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Thanh Tùng

  Chào Aroma,
  Chúng tôi cần thông tin chi tiết và tư vấn về chương trình đào tạo Tiếng Anh cho nhóm 10 – 15 người, giảng viên có thể là người Việt hoặc người nước ngoài. Mong nhận được thông tin sớm từ Aroma.
  Xin cảm ơn.

  • AROMA Hà Nội

   Anh Tùng thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh thông tin chương trình học dành cho doanh nghiệp tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn khóa học phù hợp nhất!
   Trân trọng!

 • Nga

  Mình cần một giáo viên Anh, Mỹ, Canada đến công ty dạy cho nhân viên vào buổi trưa 12h30 – 1h30 cho mình xin chi tiết. thanks

  • AROMA Hà Nội

   Chị Nga thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị tuần mới làm việc hiệu quả!

 • Phạm Thị Hằng

  Mình cần 1 giáo viên VN đến công ty mình địa chỉ 77A -KTT 810 – vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – HN để dạy cho 15 người, tiếng anh giao tiếp, tuần học 1 buổi 2 tiếng vào chiều thứ 7. Mình cảm ơn!

 • Hoang Khang

  Chúng tôi cần 1 giáo viên người Anh, Uc hoặc Mỹ đến dạy tiếng Anh giao tiếp thương mại tại Cty chúng tôi. Số lượng học viên là 10 người. Vui lòng liên hệ lại qua e mail

  • AROMA Sài Gòn

   Anh Khang thân mến,

   Cám ơn anh đã quan tâm và liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. AROMA sẽ gửi vào email của anh báo giá chi tiết và CV của các giáo viên người Anh, Úc và Mỹ theo yêu cầu của anh, anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé.

   Trân trọng,

 • nga

  Muốn giáo viên đến công ty dạy tiếng anh cho nhân viên. khoảng 10 người.

  Cần tư vấn.

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Nga thân mến,

   Cám ơn chị đã quan tâm và liên hệ tới AROMA tiếng anh cho người đi làm. AROMA sẽ gửi vào email của chị báo giá chi tiết cho lớp học doanh nghiệp 10 người, chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé.

   Trân trọng,

 • pham đăng phú

  Bên mình muốn đào tạo cho cán bộ CVN chương trình tiếng anh giao tiếp,với trình độ bắt đầu, đc tại Hà đông, mình muốn biết aroma có cử người đến dạy k? tại cơ quan, chương trình như thế nào?cho 3-5 người học, học từ 5-7h tối trong tuần, có thể tuần 3-4 buổi

  • AROMA Hà Nội

   Anh Phú thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại Aroma,
   AROMA sẽ gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học riêng theo yêu cầu tại AROMA, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh và đồng nghiệp khóa học phù hợp nhất!

   Trân trọng!

1 3 4 5 6 7 10
sticky content